Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi hàng ngày 7/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Lối sống

04/05/2022 16:21

Xem tử vi hàng ngày 7/5/2022 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm…

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp còn bị cản trở giữa chừng. Cung hoàng đạo này có thể sẽ bị cấp trên khiển trách, phê bình vì thái độ làm việc của mình. Chưa kể là sự cố chấp, cứng nhắc của bản mệnh còn gây ra nhiều xung đột với những người đồng nghiệp của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm trải qua nhiều nỗi buồn. Niềm tin đối với mối quan hệ tình cảm không đủ lớn nên bạn dễ bị lung lay khi có người tác động, nói ra nói vào. Hiểu lầm là khó tránh khỏi nên cần tìm cách nói chuyện bình hoà, ôn tồn.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe không có vấn đề đáng lo, song cần thay đổi thói quen thức khuya.

Tâm trạng: Thiếu kiên định, vững vàng trước nhiều yếu tố xung quanh.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 4, 12

Xem tử vi hàng ngày 7/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Đường sự nghiệp nhìn chung khá xán lạn. Sự tự tin, nhiệt tình và trách nhiệm là những yếu tố giúp chòm sao này dễ dàng hơn trong quá trình chứng minh năng lực của mình. Tuy nhiên, việc tiến thân chỉ diễn ra dễ dàng hơn khi bạn có ý thức bồi dưỡng tri thức mỗi ngày.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang tồn tại khoảng cách lớn. Kim Ngưu có xu hướng đánh giá bản thân cao và luôn bỏ qua cảm nhận, suy nghĩ của nửa kia. Điều này vô tình tạo cho đối phương cảm xúc không được xem trọng trong mối quan hệ này.

Sức khỏe: Sức khỏe đáng báo động do làm việc quá sức, chủ quan đối với các biểu hiện bất ổn của cơ thể.

Tâm trạng: Dễ tỏ ra cáu gắt, khó chịu với mọi người xung quanh một cách vô cớ.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 4, 32

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thuận. Công việc trong ngày khó tránh khỏi những sự cố phát sinh bất ngờ, song bạn hoàn toàn có thể chủ động và phòng bị tốt. Nhưng kiến thức là vô tận, đừng để bản thân lười biếng trong việc tiếp thu tri thức và bồi dưỡng kinh nghiệm mỗi ngày.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có những biến động lớn. Cả Song Tử và nửa kia đều dễ nóng giận, cáu gắt hơn, cũng không ai chịu hạ thấp cái tôi của mình để dung hoà với nửa kia. Người độc thân chớ vội tỏ bày tình cảm với bất kỳ ai vì rất khó để được đối phương chấp thuận.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe không có nhiều vấn đề đặt ra, nhưng đừng quên có biện pháp bảo vệ sức đề kháng của mình.

Tâm trạng: Mơ hồ, khó xử trong các mối quan hệ mới thiết lập.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 5, 15

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc đạt được bước tiến không ngờ. Tinh thần nhiệt huyết, hăng say giúp bạn có đủ động lực để thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ trước. Đây là lúc cần tập trung tinh thần, trí lực để nắm bắt tốt thời cơ chuyển mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Cự Giải có những cảm xúc mãnh liệt nhưng tiếc là chưa tìm được người thật sự muốn gắn bó trăm năm. Tuy nhiên, nếu cứ mãi đặt ra những tiêu chuẩn ngất ngưỡng như vậy thì khó mà tìm được tình yêu cho mình.

Sức khỏe: Sức khỏe chưa thật ổn định, chủ yếu là hoạt động của gan, thận.

Tâm trạng: Hào hứng, phấn chấn và không nề hà bất cứ khó khăn gì.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 8, 40

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Công việc trong ngày vẫn có những vấn đề phát sinh bất ngờ. Tuy nhiên, với sự chủ động và chí cầu tiến, kiên trì nên không có thách thức nào có thể làm khó được bản mệnh.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đón nhiều tin vui. Tử vi phương Tây cho biết đây là thời điểm phù hợp để các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu tiến thêm một bước. Sự quan tâm, hỏi han thường xuyên sẽ giúp hai người có thêm niềm tin vào mối quan hệ này.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe có chuyển hướng tích cực nhờ chế độ ăn uống điều độ, khoa học.

Tâm trạng: Né tránh và không đủ tự tin để đối diện với vấn đề.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 10, 36

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Đường sự nghiệp đang rộng mở hanh thông. Dự báo chòm sao này sẽ có một ngày làm việc trôi chảy, các kế hoạch đang gần chạm tới thành công. Điều đáng khen nhất ở Xử Nữ có lẽ là tinh thần ham học hỏi, luôn biết lắng nghe và tiếp thu mọi vấn đề.

Tình cảm: Chuyện tình cảm nhạt phai theo thời gian. Xử Nữ và nửa kia có quá ít thời gian để dành cho nhau nên khó lòng giữ được sự nồng nàn, khăng khít. Người độc thân cần tích cực và cởi mở hơn mới mong tìm được một nửa yêu thương.

Sức khỏe: Sức khỏe vẫn luôn là vấn đề cần được quan tâm, tránh chủ quan trong mọi hoạt động cũng như cách thức sinh hoạt.

Tâm trạng: Tâm hồn bay bổng, mộng mơ và có nhiều ước muốn.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 5, 11

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp dễ gặp biến cố. Dự đoán chòm sao này có thể gặp phải những chuyện dở khóc dở cười trong công việc hôm nay. Đặc biệt là trong các mối quan hệ xã giao, bạn cần phải thận trọng trong lời nói và cách cư xử.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm có thể nảy sinh mâu thuẫn gay gắt. Thiên Bình cần học cách cân bằng cảm xúc, tránh để lời nói khó nghe gây tổn thương cho nửa kia. Ngoài ra, tử vi khuyên các cặp đôi không nên chủ quan bỏ qua các khúc mắc nhỏ trong quá trình sống chung.

Sức khỏe: Việc thường xuyên sử dụng thức ăn nhanh khiến chòm sao này phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây hại đối với sức khỏe.

Tâm trạng: Xốc nổi, nói năng thiếu suy nghĩ.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 5, 26

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc tiến triển nhanh chóng và dễ dàng. Bọ Cạp có được sự tín nhiệm của cấp trên nên làm việc gì cũng được nâng đỡ hết mình. Trong mọi vấn đề, bạn cần cố gắng để ý tới tiểu tiết, xử lý khéo léo và tránh chủ quan để hạn chế những điều không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào. Bọ Cạp và nửa kia đang có khoảng thời gian bên nhau vui vẻ, mặn nồng yêu thương. Người độc thân không giấu được cảm xúc bất ngờ với lời tỏ tình bất ngờ từ người cảm mến bấy lâu.

Sức khỏe: Thói quen ăn khuya, lại hay suy nghĩ nên dễ gây tình trạng mệt mỏi, uể oải.

Tâm trạng: Gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 9, 14

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Chòm sao này tìm được cho mình những cơ hội tốt để chứng tỏ năng lực của bản thân. Trong quá trình đó khó tránh được áp lực, vất vả, nhưng đừng quên bên cạnh vẫn còn nhiều sự giúp đỡ khác.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ở khoảng lưng chừng. Người độc thân hay mơ mộng về tình yêu, về người đồng hành lý tưởng. Tuy nhiên, chính bạn lại là người gạt bỏ đi những cơ hội yêu đương lý tưởng.

Sức khỏe: Cơ thể cần bổ sung thêm nước, dinh dưỡng đầy đủ để bảo đảm sức đề kháng tốt.

Tâm trạng: Cảm giác mệt mỏi, uể oải kéo dài do nhiều chuyện không như ý cùng xảy ra tại một thời điểm.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 6, 23

Xem tử vi hàng ngày 7/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc đặt ra khá nhiều thách thức. Ma Kết nên hiểu rằng suy nghĩ khác biệt với đám đông không phải lúc nào cũng mang lại kết quả tốt nhất. Đặc biệt là khi những ý tưởng này đang xa rời thực tế và không có cơ sở thực hiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Người độc thân nên nhân cơ hội tốt này để tỏ bày tình cảm với người bạn cảm mến vì cơ hội được đáp trả sẽ rất cao. Tuy nhiên, chòm sao này không nên quá suồng sã nếu không sẽ gây cho nửa kia cảm giác hoảng sợ.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe đang dần được cải thiện, đây cũng là kết quả của quá trình chăm chỉ tập luyện, ăn uống điều độ.

Tâm trạng: Tâm hồn treo ngược cành cây, vội vàng và hấp tấp.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 8, 17

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc tiến triển với tốc độ nhanh chóng. Có nhiều cơ hội trao đến tận tay nhưng chỉ cần một chút lơ là cũng có thể bỏ lỡ. Do đó, Bảo Bình cần phải nâng cao tinh thần tập trung, thận trọng để có được hiệu quả tốt nhất trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Cung hoàng đạo này lâng lâng trong hạnh phúc đong đầy, có nằm mơ bạn cũng không tưởng tượng được phút giây này. Lời tỏ tình bất ngờ nhận được có thể gây băn khoăn cho một vài người.

Sức khỏe: Mải mê kiếm tiền nên không quan tâm nhiều tới vấn đề sức khỏe.

Tâm trạng: Thoải mái, bằng lòng với những điều mình đang có.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 8, 13

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không có nhiều tiến triển. Song Ngư dễ gặp vấn đề trong các mối quan hệ xã giao, dường như lòng tốt của bạn không được mọi người công nhận xứng đáng. Điều này cũng ít nhiều làm ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc của bạn.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm có những bước tiến khả quan. Đây là cơ hội tốt để các cặp đôi đang yêu bàn tính chuyện tiến tới lâu dài. Những người đã lập gia đình cần có thời gian để lên kế hoạch cho tương lai lâu dài.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe đang bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống thiếu khoa học.

Tâm trạng: Căng thẳng, mất tập trung do sử dụng thiết bị điện tử trong thời gian dài.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 2, 20

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement