icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày 23/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

22/06/2022

00:08

Xem tử vi ngày 23/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Người tuổi Tý có thể tìm được cơ hội đầu tư, chuyển đổi công việc thích hợp trong ngày hôm nay. Nhưng nên giữ khoảng cách an toàn với những mối quan hệ xung quanh nếu không muốn trở thành đối tượng bị lợi dụng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Con giáp này luôn nhận được sự ủng hộ từ nửa kia của mình nên làm việc gì cũng thấy an tâm hơn. Tình yêu không cần đến những lời hỏi thăm mỗi ngày, chỉ cần hai trái tim hướng về một phía.

Tài vận: Vận trình tài lộc nên xem xét lại. Bản mệnh cần phải chú ý tới cách chi tiêu cũng như quản lý tài chính để củng cố túi tiền cho mình.

Cẩn trọng: Mất tiền vì sơ ý, nhẹ dạ cả tin do Kiếp Tài ảnh hưởng.

+ Tuổi Giáp Tý: Căng thẳng, không giữ được bình tĩnh.

+ Tuổi Bính Tý: Suy nghĩ tiêu cực, bi quan khi có vấn đề phát sinh.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 7

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Chính Quan nâng đỡ giúp những chú Trâu có thể đạt được thành tựu rực rỡ mà không cần tốn quá nhiều công sức. Bằng sự chăm chỉ, nỗ lực, sự kiên trì mà họ được tất cả mọi người công nhận về thực lực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên ấm. Các cặp đôi yêu nhau vẫn luôn dành cho nhau tình cảm chân thành. Và theo lẽ tự nhiên, điều gì xuất phát từ trái tim thì sẽ chạm được tới trái tim chứ không phải cứ “đao to búa lớn” là được.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Chỉ cần tinh ý một chút thì con giáp này đã có thể nắm chắc được cơ hội kiếm tiền trong tầm tay.

Cẩn trọng: Nên mạnh dạn tham gia những cái mới chứ không nên đóng khung ở một khuôn khổ.

+ Tuổi Đinh Sửu: Không kiên định với mục tiêu ban đầu.

+ Tuổi Tân Sửu: Sức khỏe xuống dốc nghiêm trọng.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 9

Xem tử vi ngày 23/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tính cách mạnh mẽ, dũng cảm và thông minh cơ trí nên dường như không có vấn đề phức tạp nào có thể làm khó được con giáp này. Tuy nhiên, để có thể thuận đường tiến xa thì đòi hỏi sự kiên trì và tinh thần ham học hỏi, tiếp thu cái mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Tam Hội quý nhân mang tới cho các cặp đôi cảm xúc đặc biệt, có thể giữ mãi sự bình yên và hạnh phúc này. Khi ý thức được tầm quan trọng của nửa kia thì sẽ có hành động cụ thể để bảo vệ cho tình yêu đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi nên có thể nắm mọi cơ hội kiếm tiền trong tầm tay.

Cẩn trọng: Công việc bận rộn đến cả giấc ngủ cũng không tròn.

+ Tuổi Bính Dần: Quyết định vội vàng dẫn tới sai sót.

+ Tuổi Mậu Dần: Không kiên trì với công việc ban đầu.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 3

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tinh thần sa sút, bất ổn trước tác động của Thương Quan. Người tuổi này đang chịu chi phối từ nhiều mối bận tâm khác nên cần giữ tập trung cao độ để không ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Giữa không khí căng thẳng này, người tuổi Mão trước khi đưa ra quyết định nào cũng cần phải cố gắng giữ bình tĩnh trước. Bởi lẽ, không phải sai lầm nào cũng được tha thứ và quên đi.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng là do tư duy kiếm tiền không phù hợp với thực tiễn.

Cẩn trọng: Không nên nói ra điều gì trong những lúc tức giận.

+ Tuổi Đinh Mão: Tiền bạc hư hao vì thói quen chi tiêu phung phí.

+ Tuổi Quý Mão: Dễ vướng thị phi vào người.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 8

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Thiên Quan xuất hiện cho thấy có điềm báo tiểu nhân đeo bám, công việc của mệnh chủ tuổi Thìn vì thế mà khó khăn hơn. Các mục tiêu tưởng chừng như sắp hoàn thành thì lại bị cản trở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có điểm nhấn. Tuổi Thìn trong thời gian này chưa coi tình yêu là mối quan tâm lớn nhất mà chỉ muốn dành thời gian cho công việc. Bản mệnh vẫn muốn có được tiếng tăm, địa vị trước khi nghĩ tới việc hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn do ảnh hưởng từ công việc chính. Bản mệnh cũng nên bắt đầu tính tới các phương án kiếm tiền dự phòng.

Cẩn trọng: Cuộc sống bị đảo lộn do không cân bằng tốt mọi thứ.

+ Tuổi Bính Thìn: Không rõ bản thân muốn gì.

+ Tuổi Mậu Thìn: Không nên để cảm xúc xen vào quá trình làm việc.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 8

Xem tử vi ngày 23/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vững vàng. Tử vi ngày mới nhắc nhở con giáp này cần phải sắp xếp lại quỹ thời gian trong ngày để làm việc hiệu quả hơn. Khi có được lộ trình rõ ràng thì không gì là có thể làm khó được người tuổi Rắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém may mắn. Tuổi Tỵ độc thân khó tránh khỏi cảm xúc chạnh lòng khi mà xung quanh ai cũng có đôi có cặp. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười, đừng quá buồn bã vì duyên chưa tới.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Thiên Tài giúp sức nên người tuổi này cũng dễ dàng kiếm được khoản bội thu mà không phải tốn nhiều công sức.

Cẩn trọng: Tâm trạng não nề chi phối tới mọi hoạt động khác.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Khó nắm bắt tốt các cơ hội.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 5

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Sự tập trung cao độ và tinh thần trách nhiệm cao giúp mệnh chủ tuổi Ngọ có một bước tiến dài trên đường sự nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có lúc việc bao đồng đang gây ra nhiều rắc rối, thị phi cho những người này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sứt mẻ. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi đang mất đi sự ngọt ngào, thấu hiểu. Chuyện nhỏ xé to, tuổi Ngọ và nửa kia thường hay cãi vả về những vấn đề không đáng.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ có Chính Tài chiếu mệnh mà tuổi Ngọ đảm bảo được chất lượng cuộc sống cho mình từ thu nhập chính.

Cẩn trọng: Khủng hoảng về mặt cảm xúc nên được quan tâm hơn.

+ Tuổi Bính Ngọ: Mắc sai lầm vì quyết định nóng vội.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Dễ bị lời đường mật dụ dỗ.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 10

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Con giáp này chứng minh được năng lực, trí tuệ của mình thông qua việc nắm bắt tốt mọi thời cơ có được. Thông qua đây, cấp trên cũng có cái nhìn tốt hơn và sẵn sàng cất nhắc tuổi Mùi lên vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Trải qua khá nhiều sóng gió thì các cặp đôi giờ đây mới tìm được sự bình yên khi ở cạnh nhau. Người độc thân nếu cởi mở, chân thành hơn thì sẽ không phải mất quá lâu để tìm được chân ái của đời mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nhân cơ hội này, tuổi Mùi cũng có thể tiến hành các dự án đã lên kế hoạch từ trước.

Cẩn trọng: Nên chú ý tới vấn đề chăm sóc sức khỏe, tránh gắng gượng quá sức.

+ Tuổi Quý Mùi: Cần nỗ lực hơn nữa mới đạt được mục tiêu.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 5

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Nhờ có Thiên Ấn trợ mệnh mà con giáp này có thể phát huy được khả năng sáng tạo, năng lực phá đoán của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để giải quyết các rắc rối trước đó và tăng tốc về đích.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó xử. Tuổi Thân đang khá đau đầu khi phải đứng trước các sự lựa chọn, giữa rời đi và giữ lại. Còn người độc thân đang có khá nhiều vệ tinh vây xung quanh, nhưng không có nghĩa là chọn bừa một người để yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Đặc biệt lại những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật.

Cẩn trọng: Áp lực chồng chất lên nhau nên dễ trở nên căng thẳng hơn.

+ Tuổi Nhâm Thân: Có hiểu lầm trong quan hệ tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 6

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Người tuổi này nhìn thấy được cơ hội thăng tiến khi có sự xuất hiện của Chính Ấn. Cộng thêm việc được cấp trên nâng đỡ tận tình nên bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi, mau chóng đạt hiệu quả cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần phải thay đổi. Đã đến lúc con giáp này cần nhìn thẳng vào thực tế, đối diện cũng là cách để giải quyết. Tình yêu vốn không phải là thứ muốn thì có thể cưỡng cầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh có thể an tâm củng cố chất lượng cuộc sống của mình nhờ vào nguồn thu nhập vững vàng.

Cẩn trọng: Bản thân có năng lực thì không cần phải hạ mình với ai.

+ Tuổi Đinh Dậu: Không nên vội ngủ quên trên chiến thắng.

+ Tuổi Quý Dậu: Cũng cần lắng nghe tiếng nói của trái tim.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 9, 23

Xem tử vi ngày 23/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Thiên Quan báo hiệu con đường sự nghiệp của con giáp này đang bị cản trở bởi kẻ tiểu nhân. Sức người là có giới hạn nên khuyên con giáp này nên tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được vui vẻ. Khi có mâu thuẫn xảy ra, người tuổi Tuất chỉ muốn nhẫn nhịn cho mọi thứ được yên ấm. Thế nhưng, khi bản mệnh càng nhún nhường thì đối phương lại càng muốn ức hiếp.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Các khoản phát sinh không nằm trong dự tính đều có thể khiến con giáp này rỗng túi bất cứ lúc nào.

Cẩn trọng: Nên cố gắng kiểm soát các cảm xúc tiêu cực của mình.

+ Tuổi Giáp Tuất: Nên chọn đối thoại thay vì đối đầu.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 4

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Không mất quá nhiều thời gian để người tuổi Hợi chứng minh thực lực của mình. Bên cạnh việc được quý nhân giúp đỡ thì bản mệnh cũng phát huy được tối đa thế mạnh, sự tự tin để nâng cao hiệu quả trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh mâu thuẫn. Sự xung đột trong cảm xúc, suy nghĩ đang dần tạo ra khoảng cách cho các cặp đôi. Thực tế của tình yêu không phải là màu hồng nên hãy chuẩn bị cho mình tinh thần thật vững vàng để đối diện.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Con giáp này có thể an tâm chi trả cho nhu cầu cá nhân mà không phải lo lắng tới chuyện tiền nong như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Thay vì buồn bã ủ dột suốt ngày thì nên tìm đến những điều tích cực hơn.

+ Tuổi Đinh Hợi: Tình cảm vợ chồng có vết rạn nứt.

+ Tuổi Quý Hợi: Có mâu thuẫn trong mối quan hệ bạn bè.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 6

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thực hiện: THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Xem tử vi ngày mai 14/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 14/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 14/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

12/08/2022

Xem tử vi ngày mai 14/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 14/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 14/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

12/08/2022

Top 3 cung hoàng đạo 'sạch túi' trong năm 2023

Top 3 cung hoàng đạo 'sạch túi' trong năm 2023

Trong năm 2023 có 3 cung hoàng đạo sẽ gặp khó khăn về mặt tài chính. Hãy xem đó là 3 cung hoàng đạo nào nhé!.

Lối sống

12/08/2022

Ngắm siêu trăng và mưa sao băng cùng xuất hiện trong đêm nay tại Việt Nam

Ngắm siêu trăng và mưa sao băng cùng xuất hiện trong đêm nay tại Việt Nam

Đêm nay 12/8 (rằm tháng 7 âm lịch), những người yêu thiên văn Việt Nam sẽ được chiêm ngưỡng hiện tượng thiên văn kỳ thú khi siêu trăng và mưa sao băng cực đại cùng xuất hiện.

Lối sống

12/08/2022

Xem tử vi ngày mai 13/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 13/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 13/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

11/08/2022

Xem tử vi ngày mai 13/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 13/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 13/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

11/08/2022

Xem tử vi ngày mai 12/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 12/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 12/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

11/08/2022

Xem tử vi ngày mai 12/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 12/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 12/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

11/08/2022

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

09/08/2022