Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày 20/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

19/06/2022

14:39

Xem tử vi ngày 20/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối, nhắc nhở người tuổi này cần phải cư xử khéo léo, tinh tế hơn để không làm tổn thương những người bên cạnh. Bù lại, sự tập trung cao độ giúp hiệu quả công việc được nâng cao rõ rệt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này tìm kiếm cho mình một người để thương, để nhớ. Những người đã lập gia đình nên tận dụng thời cơ này để hâm nóng tình cảm lứa đôi.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Sự xuất hiện của Thiên Tài mang tới cho người tuổi Tý món hời lớn trong công việc.

Cẩn trọng: Tránh để lý do gì cản trở tới việc duy trì các thói quen tốt cho sức khỏe.

+ Tuổi Bính Tý: Tự tin quá mức mà không xem người khác ra gì.

+ Tuổi Canh Tý: Không kiểm soát được các cảm xúc tiêu cực.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 8

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Người tuổi Sửu bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng tràn đầy. Tuy vậy, khó tránh khỏi chuyện thị phi rắc rối gây bất lợi cho quá trình thăng tiến nên cần giữ thái độ bình tĩnh, sáng suốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Sự xuất hiện của Tỷ Kiên báo hiệu sẽ có sự thay đổi bất ngờ trong mối quan hệ tình cảm. Có nhiều chuyện không vui ập tới cùng lúc và đòi hỏi con giáp này phải có sự chuẩn bị vững vàng.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Theo đó, con giáp này cần phải lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng để kiểm soát được túi tiền.

Cẩn trọng: Nên chăm chút, để ý tới ngoại hình bản thân trước.

+ Tuổi Đinh Sửu: Khó giữ được bình tĩnh khi đối diện với khó khăn.

+ Tuổi Quý Sửu: Mối quan hệ gia đình còn có nhiều điểm khác biệt.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 9

Xem tử vi ngày 20/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Trong mọi tình huống, người tuổi Dần cần phải có cách ứng xử linh hoạt và nhạy bén để không rơi vào thế bị động. Cùng với đó, con giáp này nên cố gắng và chăm chỉ thêm nữa để sớm chạm tay tới thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình rực rỡ. Sự nâng đỡ của Tam Hội cho thấy đây là thời điểm thích hợp để người độc thân chủ động bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến. Hoặc khác, cũng có người đang có cảm tình và biết đâu sẽ ngỏ lời yêu thương với bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Bản mệnh hoàn toàn có thể tự tin về khả năng kiếm tiền cũng như tích luỹ của mình.

Cẩn trọng: Nên nhìn thẳng vào thực tế chứ không phải lúc nào cũng rập khuôn cứng nhắc.

+ Tuổi Canh Dần: Cần tế nhị hơn trong các mối quan hệ xã quanh.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 5

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Con giáp này có thể phải đối mặt với nhiều rắc rối, thách thức do tính cách vội vàng và nóng nảy của mình. Cộng với hung tinh vây hãm nên tâm trạng của những chú Mèo cũng bị ảnh hưởng ít nhiều trong giai đoạn này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào. Người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng thông qua những cuộc gặp gỡ trong công việc. Tình cảm vợ chồng cũng được gắn kết trở lại nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Ảnh hưởng từ công việc chính gặp rắc rối nên nguồn thu chủ yếu cũng bị kéo xuống.

Cẩn trọng: Sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống rõ rệt do tác động của ngũ hành Mộc vượng.

+ Tuổi Đinh Mão: Tự tạo rắc rối và xung đột với cấp trên.

+ Tuổi Quý Mão: Công việc đối diện với nhiều vấn đề phức tạp.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 6

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối trôi chảy. Kiếp Tài xuất hiện và đòi hỏi người tuổi này phải quan sát, phân tích tình hình cụ thể rồi hẳn đưa ra quyết định sau cùng. Bên cạnh đó, đừng quên lắng nghe, tiếp thu ý kiến của những người xung quanh để hạn chế sai sót.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió, các mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thìn trở nên căng thẳng, ngột ngạt. Tốt hơn thì cả hai nên dành cho nhau khoảng không gian riêng để suy nghĩ về mọi thứ.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động không ngừng. Tiểu nhân đeo bám nhắc nhở người tuổi này phải thật thận trọng trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Cẩn trọng: Chú ý đến các vấn đề liên quan tới niềm tin, dễ bị mất của hay lừa gạt.

+ Tuổi Bính Thìn: Mối quan hệ với người thân không thuận.

+ Tuổi Canh Thìn: Có khoảng cách trong quan hệ vợ chồng.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 4, 10

Xem tử vi ngày 20/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Không quá khó khăn để người tuổi này hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đây là thời điểm thích hợp để  người tuổi Tỵ bắt tay vào thực hiện những dự định đã ấp ủ từ trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận tin vui, đem tới câu chuyện tình yêu ngọt ngào cho những người đã lập gia đình. Còn nếu chưa tìm được người đồng hành thì cũng không vấn đề gì, bởi sự ưu tiên hàng đầu của bản mệnh lúc này là sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Tử vi cho biết con giáp này không gặp phải bất cứ khó khăn nào về tài chính nên cũng cảm thấy dễ chịu hơn.

Cẩn trọng: Thiếu tự tin, không dám thử sức ở các lĩnh vực mới.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Còn khép kín và chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm mới.

+ Tuổi Quý Tỵ: Không có niềm tin ở những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 4

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi cho biết đây là thời điểm thuận lợi để phát triển các ngành nghề liên quan tới sáng tạo, nghệ thuật. Có thể những ý tưởng mà bản mệnh đưa ra không nhận được sự ủng hộ ngay lập tức nhưng không có nghĩa là nó không có giá trị.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa như mong đợi. Người độc thân vẫn một mình lẻ bóng vì chưa tìm được ý trung nhân dù đã cố gắng rất nhiều. Có thể là nhân duyên chưa mỉm cười nên việc cưỡng cầu cũng vô ích.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nguy cơ hao tài là rất lớn do ảnh hưởng của ngày Ngọ Mão tương phá.

Cẩn trọng: Các vấn đề về da, đường hô hấp gặp vấn đề trong mùa hè.

+ Tuổi Bính Ngọ: Túi tiền hao hụt vì chi tiêu phóng khoáng.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Không phải thời điểm thích hợp để đầu tư.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 9

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra chưa tới nơi tới chốn. Tử vi ngày mới khuyên người tuổi này chớ vội đưa ra quyết định hay kết luận nào khi mọi thứ còn chưa rõ ràng. Việc bồi dưỡng thêm tri thức cũng như kỹ năng sẽ giúp bản mệnh tự tin hơn vào năng lực của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước nhảy vọt rõ rệt. Tuổi Mùi độc thân dễ dàng tìm gặp đối tượng hẹn hò như ý trong ngày. Sức hấp dẫn từ nửa kia là vô cùng mãnh liệt, khiến con giáp này gần như bị cuốn hút hoàn toàn.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Nếu không sớm có kế hoạch chấn chỉnh lại chi tiêu thì sẽ sớm rỗng túi.

Cẩn trọng: Không nên “nhìn mặt mà bắt hình dong” hay đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài.

+ Tuổi Đinh Mùi: Nên có kế hoạch dài hạn cho cuộc đời mình.

+ Tuổi Quý Mùi: Cần chủ động san sẻ công việc nhà với người ấy.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 3, 5

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Người tuổi Thân có xu hướng lơ là, hành xử bất cẩn nên khó tránh khỏi các rắc rối không đáng có. Lúc này, việc xây dựng kế hoạch và danh sách cụ thể những việc cần phải làm sẽ thu gặt được kết quả dễ dàng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp rắc rối. Khi phải đối mặt với đống hỗn độn trong cảm xúc thì người tuổi này liền rơi vào tình trạng hoang mang, bế tắc. Tốt nhất là tránh nói lời khó nghe khi nóng giận để tránh làm tổn thương đến người bên cạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Mặc dù công việc không thuận nhưng bản mệnh vẫn có thể nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền tiềm năng.

Cẩn trọng: Sức khỏe xuất hiện các vấn đề bất ổn do làm việc quá sức.

+ Tuổi Bính Thân: Nóng nảy, hiếu thắng và luôn cho mình là nhất.

+ Tuổi Canh Thân: Không tìm được tiếng nói chung trong đời sống vợ chồng.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 3, 6

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Thực Thần trợ mệnh mang tới những may mắn bất ngờ trên con đường danh lợi cho người tuổi này. Người tuổi Dậu có nhiều cơ hội nhận được lời đề bạt, thăng tiến nhờ vào cách thể hiện xuất sắc trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ tình cảm dễ vướng phải nhiều rắc rối, thậm chí là rạn nứt vì có kẻ phá hoại. Người trong cuộc nên giữ khoảng cách an toàn với những người khác phái bên ngoài, đề phòng hiểu lầm xảy ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Sự nhạy bén, tinh tế mang tới cho con giáp này cơ hội rõ rệt để làm đầy túi tiền của mình.

+ Tuổi Đinh Dậu: Mất lòng nhiều người vì tính khí nóng nảy.

+ Tuổi Tân Dậu: Cần giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới.

Cẩn trọng: Sức khỏe đáng báo động do ảnh hưởng của Dậu Mão lục xung.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 5

Xem tử vi ngày 20/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng, người tuổi Tuất thoả sức thể hiện năng lực và thế mạnh của mình. Cách làm việc nghiêm túc, có kế hoạch mang tới cho những người này đánh giá cao từ những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tuổi Tuất tìm thấy được cảm giác bình yên trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Dù rằng tốc độ tiến triển còn chậm nhưng vẫn có tín hiệu khả quan trong tương lai xa.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động do ảnh hưởng của Kiếp Tài. Suy nghĩ xa rời thực tế có thể khiến tiền bạc không cánh mà bay.

Cẩn trọng: Suy nghĩ vẩn vơ chỉ càng khiến bản thân thêm mệt mỏi.

+ Tuổi Mậu Tuất: Không muốn san sẻ khó khăn với người khác.

+ Tuổi Canh Tuất: Không có sự đồng điệu trong tình cảm vợ chồng.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 5

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Con giáp này còn tìm được lợi thế nhất định để củng cố cho các kế hoạch đã lập ra từ trước. Khi có tham vọng và động lực thì chỉ cần lòng kiên trì bền bỉ là đã bước đầu có thể chạm tay tới đỉnh vinh quang.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có sức bật, đem tới nhiều tia hy vọng để con giáp này làm lành với nửa kia của mình. Chưa kể, sức cuốn hút đặc biệt từ người độc thân còn mang lại nhiều sự chú ý tích cực từ những người khác phái.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Bản mệnh dễ dàng tìm được các cơ hội đầu tư, kinh doanh tốt từ trong những mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Cẩn trọng: Nên cân bằng tốt giữa lý trí và cảm xúc.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Nên suy nghĩ đơn giản trong mọi vấn đề.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 3, 30

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement

Đọc thêm

Tử vi ngày mai 5/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 5/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 5/10 của 12 cung hoàng đạo bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

04/10/2022

Tử vi ngày mai 5/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 5/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 5/10 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

04/10/2022

Tạp chí Phụ nữ Mới trao quà cho người nghèo ở Bình Phước

Tạp chí Phụ nữ Mới trao quà cho người nghèo ở Bình Phước

Ngày 1/10, Văn phòng phía Nam của Tạp chí Phụ nữ Mới, Trang thông tin điện tử Cung Cầu đã phối hợp cùng các mạnh thường quân đã tiến hành trao quà cho các em học sinh nghèo, người đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Lối sống

03/10/2022

Tử vi ngày mai 4/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 4/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 4/10 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

02/10/2022

Tử vi ngày mai 4/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 4/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 4/10 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

02/10/2022

9 thủ thuật nhà bếp thông minh mà bạn nên biết

9 thủ thuật nhà bếp thông minh mà bạn nên biết

Tổng hợp một số thủ thuật nhà bếp thông minh và phổ biến nhất có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Lối sống

02/10/2022

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 con giáp này đổi vận phát tài, tiền vào như nước

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 con giáp này đổi vận phát tài, tiền vào như nước

Những con giáp này phát tài trong tuần mới, chạm tay được vào nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Lối sống

01/10/2022

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 cung hoàng đạo này hao tiền tốn của

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 cung hoàng đạo này hao tiền tốn của

Những cung hoàng đạo xui xẻo tiền bạc trong tuần mới, cứ động vào tiền là phải cẩn thận bạn nhé.

Lối sống

01/10/2022

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 cung hoàng đạo này 'tình bể bình'

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 cung hoàng đạo này 'tình bể bình'

Những cung hoàng đạo này may mắn trong tuần tới về tình cảm, hạnh phúc viên mãn.

Lối sống

01/10/2022