Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày 21/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Lối sống

19/06/2022

14:47

Xem tử vi ngày 21/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp hứa hẹn sẽ có bước tiến xa. Bạch Dương xưa nay vẫn luôn muốn bộc lộ cá tính mạnh, sự liều lĩnh và tiên phong trong việc đổi mới. Đừng ngại với những ý tưởng điên rồ vì khi chưa bắt tay thực hiện thì không biết hiệu quả của nó tới đâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm đẹp thuận hoà. Mối quan hệ tình cảm của Bạch Dương và nửa kia ngọt ngào tới mức ai nhìn vào cũng cảm thấy ghen tỵ. Khó khăn lắm mới tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, cho nên cần học cách trân trọng.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe tương đối ổn định, bạn nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống khoa học, điều độ.

Tâm trạng: Cư xử cảm tính và theo bản năng là nhiều.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 7, 19  

Xem tử vi ngày 21/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không có điểm nhấn. Kim Ngưu tỏ ra thoải mái với công việc mang tính lặp đi lặp lại mỗi ngày. Có lẽ chòm sao này đang thiếu đi dũng khí để bước ra khỏi vùng an toàn của do mình tự tạo ra.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang có sự thay đổi rực rỡ. Người độc thân hoàn toàn có cơ hội để tìm kiếm một nửa yêu thương nhờ vào sự chủ động của mình. Nhưng trước khi đi tới quyết định xa hơn thì nên dành thêm thời gian để tìm hiểu đối phương.

Sức khỏe: Nhắc nhở chòm sao này nên bổ sung thêm rau xanh, hoa quả để làm mát cơ thể trong những ngày thời tiết oi bức.

Tâm trạng: Lạnh lùng, rụt rè và không quen với những điều mới mẻ.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 2, 14

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra chậm chạp và chưa có sự đột phá. Cung hoàng đạo này cảm nhận rõ rệt sự nhàm chán trong công việc hiện tại, khả năng sáng tạo cũng đang bị hạn chế. Cần chút thời gian nữa để Song Tử dũng cảm đi theo con đường mới hoàn toàn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Bên cạnh chòm sao này lúc nào cũng có một điểm tựa chắc vững. Bạn chẳng những tìm được tình yêu chân thành từ nửa kia của mình mà ở đó còn có lý tưởng chung, mong ước chung.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề phức tạp, nhưng vẫn cần quan tâm tới chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt.

Tâm trạng: Tính khí nóng nảy, dễ bực dọc vô cớ vì áp lực đè nặng.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 10, 29

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc không hoàn toàn thuận lợi. Cự Giải đề cao trực tác quá mức, nhưng kém may là nó lại không mang lại sự lựa chọn chính xác cho chòm sao này. Bên cạnh đó, khuyên chòm sao này nên cố gắng cân bằng lại cảm xúc của mình để hạn chế tối đa các rắc rối.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đón nhận tin cát lành. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhận được sự chúc phúc từ nhiều người. Cả hai đã tính tới việc về chung một nhà khi cảm thấy tình cảm đã thật sự chín muồi.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định là kết quả của việc duy trì chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Nhạy cảm, buồn phiền và tự ti vì hay so sánh mình với người khác.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 11, 30

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc từng bước gặt hái những thành tựu đáng kể. Bạn được đánh giá cao bởi cách làm việc hiệu quả dưới sự chỉ dẫn của những người đi trước. Tuy nhiên, vì tập trung quá mức mà Sư Tử có chút chểnh mảng trong mối quan hệ với những người đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Sư Tử độc thân vẫn chưa sẵn sàng để bước vào mối quan hệ tình cảm. Bạn muốn tập trung trí lực và thời gian để phát triển con đường sự nghiệp trước tiên.

Sức khỏe: Tử vi dự báo chòm sao này dễ gặp các vấn đề liên quan tới sức khỏe, sức đề kháng yếu vì làm việc quá sức.

Tâm trạng: Thiếu tỉnh táo, lý trí trong những quyết định quan trọng.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 9, 26

Xem tử vi ngày 21/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc diễn ra hung cát đan xen. Vốn là chòm sao cẩn trọng nên Xử Nữ dù làm việc gì cũng ưu tiên sự chỉn chu, nghiêm túc. Tuy nhiên, tính cách bảo thủ và cứng nhắc khiến cung hoàng đạo này thường không biết tiếp thu ý kiến của những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Chính vì lúc nào cũng đi tìm điều hoàn hảo nên khó lòng thoả mãn được mong muốn của bạn. Tình cảm cũng không ngoại lệ, đôi khi chỉ cần mang tính tương đối đã là điều tuyệt vời.

Sức khỏe: Nên học cách thương yêu bản thân hơn, nhưng không phải theo cách nuông chiều.

Tâm trạng: Khắt khe, nghiêm khắc trong mọi vấn đề.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 3, 17

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp tiến triển khá tốt. Sự hăng say, nhiệt tình và nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn rút ngắn được khoảng cách đi tới thành công. Nhưng dù sao vẫn cần duy trì tinh thần kiên trì bền bỉ để theo đến cùng đam mê.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Đặt trên bàn cân so sánh công việc với tình cảm, chòm sao này vẫn luôn dành sự ưu tiên cho công việc. Thế nên, dễ thấy thời gian dành cho tình cảm riêng tư của chòm sao này đang bị hạn chế khá nhiều.

Sức khỏe: Để có được sức khỏe tốt đôi khi chỉ cần học cách mỉm cười, học cách vui vẻ và lạc quan.

Tâm trạng: Khi chưa cân bằng tốt cảm xúc thì khó đưa ra quyết định sáng suốt.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 2, 7

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công việc bất ngờ bứt phá. Đến cả chòm sao này cũng không tin được những thành quả vang dội do mình tạo rao. Bạn có quyền tự hào về điều đó nhưng không có nghĩa là được phép kiêu căng, ngạo mạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lúc thăng khi trầm. Bọ Cạp đừng quá quan trọng hoá việc ghen tuông, hờn dỗi trong tình yêu. Nếu đã yêu nhau thực lòng thì đây cũng là gia vị tất yếu góp thêm cho tình yêu thêm đa sắc.

Sức khỏe: Cách chăm sóc cơ thể khoa học, hợp lý mang lại cho chòm sao này nguồn năng lượng dồi dào.

Tâm trạng: Tự tin, không muốn phụ thuộc hay dựa dẫm vào bất cứ ai.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 4, 18

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công việc còn gặp nhiều trở ngại. Nhân Mã thể hiện tốt sự thông minh, linh hoạt của mình và dễ dàng nhận được sự công nhận của tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu chỉ biết thể hiện mà thiếu đi lắng nghe thì sớm muộn gì cũng phá vỡ thành tựu đang có.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Chòm sao này đang có xu hướng áp đặt suy nghĩ, mong muốn của mình lên nửa kia mà không đặt mình vào vị trí của họ. Đến một lúc nào đó, mối quan hệ rơi vào bế tắc vì ngột ngạt cũng là điều dễ hiểu.

Sức khỏe: Bệnh tiểu đường, hoạt động của gan, thận dễ gặp vấn đề trong ngày hôm nay.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, dễ bày tỏ sự nóng nảy và khó chịu.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 23

Xem tử vi ngày 21/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không thực sự thuận lợi. Tử vi ngày mới khuyên chòm sao này trước khi đưa ra quyết định hay lựa chọn nào cũng cần suy nghĩ, cân nhắc kỹ càng. Khi bạn yếu kỹ năng nào thì cần dành thời gian để khắc phục và phát triển nó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có được trải nghiệm mới mẻ. Đến sau cùng, dù không thể chung đường nhưng những kỷ niệm đẹp đẽ vẫn theo bên mình. Học cách xem nhẹ mọi thứ cũng là cách để cuộc sống thêm vui vẻ, hạnh phúc.

Sức khỏe: Nằm trên giường mãi mà không đi ra ngoài, vận động chỉ càng khiến cơ thể ù lì, thiếu sức sống.

Tâm trạng: Căng thẳng vẫn chưa được loại bỏ vì không tự tìm cách giải trí, thư giãn cho mình.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 5, 15

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không được suôn sẻ. Khối lượng công việc chất chồng, tính chất công việc khó khăn và những róoi rắm trong các mối quan hệ xã giao dần khiến bạn không còn quá tâm huyết với những việc đang làm.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang phải đối mặt với khá nhiều rắc rối. Dù có đưa ra quyết định ra sao thì chòm sao này cũng cần phải lắng nghe tiếng nói của trái tim. Người đã lập gia đình cần rạch ròi hơn trong mối quan hệ với người khác giới bên ngoài nếu không muốn có hiểu lầm xảy ra.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe ổn định, nếu được thì bạn hãy kiên trì tập một bộ môn yêu thích để duy trì sự dẻo dai, khỏe khoắn.

Tâm trạng: Cách để giải toả tâm trạng hiệu quả là nghe nhạc, đọc sách yêu thích.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 7, 21

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công việc hứa hẹn đạt được bước tiến đáng kể. Song Ngư làm việc kỷ luật, nghiêm khắc nên dễ dàng tìm ra được mục tiêu và có cách để thực hiện hoá. Tuy nhiên, chỉ chăm chỉ không thôi là chưa đủ nếu muốn tiến xa hơn trên đường sự nghiệp.

Tình cảm: Phương diện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn. Song Ngư độc thân chủ động tìm lấy cơ hội yêu đương cho mình trong các mối quan hệ có sẵn từ công việc làm ăn. Tình cảm vợ chồng cũng được vun đắp mỗi ngày bằng nỗ lực của những người trong cuộc.

Sức khỏe: Khi không sử dụng thực phẩm đúng cách thì sẽ gây ra nhiều tác hại khôn lường.

Tâm trạng: Tích cực, lạc quan trong mọi tình huống.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 9, 16

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement

Đọc thêm

Tử vi ngày mai 5/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 5/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 5/10 của 12 cung hoàng đạo bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

04/10/2022

Tử vi ngày mai 5/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 5/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 5/10 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

04/10/2022

Tạp chí Phụ nữ Mới trao quà cho người nghèo ở Bình Phước

Tạp chí Phụ nữ Mới trao quà cho người nghèo ở Bình Phước

Ngày 1/10, Văn phòng phía Nam của Tạp chí Phụ nữ Mới, Trang thông tin điện tử Cung Cầu đã phối hợp cùng các mạnh thường quân đã tiến hành trao quà cho các em học sinh nghèo, người đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Lối sống

03/10/2022

Tử vi ngày mai 4/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 4/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 4/10 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

02/10/2022

Tử vi ngày mai 4/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 4/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 4/10 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

02/10/2022

9 thủ thuật nhà bếp thông minh mà bạn nên biết

9 thủ thuật nhà bếp thông minh mà bạn nên biết

Tổng hợp một số thủ thuật nhà bếp thông minh và phổ biến nhất có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Lối sống

02/10/2022

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 con giáp này đổi vận phát tài, tiền vào như nước

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 con giáp này đổi vận phát tài, tiền vào như nước

Những con giáp này phát tài trong tuần mới, chạm tay được vào nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Lối sống

01/10/2022

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 cung hoàng đạo này hao tiền tốn của

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 cung hoàng đạo này hao tiền tốn của

Những cung hoàng đạo xui xẻo tiền bạc trong tuần mới, cứ động vào tiền là phải cẩn thận bạn nhé.

Lối sống

01/10/2022

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 cung hoàng đạo này 'tình bể bình'

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 cung hoàng đạo này 'tình bể bình'

Những cung hoàng đạo này may mắn trong tuần tới về tình cảm, hạnh phúc viên mãn.

Lối sống

01/10/2022