Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày 10/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Lối sống

06/05/2022 19:52

Xem tử vi ngày 10/5 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc tiến triển nhanh chóng và thu được những thành quả như ý. Tuy nhiên, chòm sao này có thể đưa ra những quyết định sai lầm do bỏ qua vấn đề tiểu tiết. Bài học cho bạn là không nên chỉn chu, quan sát tỉ mỉ hơn trong mọi việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những nỗi buồn khó nói. Mọi nỗ lực và cố gắng của chòm sao này suy cho cùng cũng vì mục đích thay đổi suy nghĩ của người kia. Tuy nhiên, bạn quên mất việc xem xét lại bản thân mình nên gây ra những vết rạn nứt trong quan hệ hai người.

Sức khỏe: Dễ gặp các vấn đề về da như mụn, dị ứng, đối với da mặt thì nên tẩy trang vào cuối này.

Tâm trạng: Nguồn năng lượng dồi dào, song có chút hấp tấp.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 1, 13

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc vẫn chưa tìm được lối đi mới. Những rắc rối xuất hiện từ trước vốn không thể ngày một ngày hai là giải quyết ổn thoả. Nhưng nếu muốn xử lý mọi việc hiệu quả hơn, Kim Ngưu cần phải được nghỉ ngơi và khôi phục lại nguồn năng lượng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đâu vào đâu. Dù rằng rất muốn hâm nóng, vun đắp lại cảm xúc yêu đương với nửa kia nhưng quỹ thời gian có hạn không cho phép. Để bù đắp cho nửa kia, bạn có thể dùng lời nói yêu thương, quan tâm chân thành từ tận đáy lòng mình.

Sức khỏe: Sức khỏe được cân bằng tốt, dù tâm trạng không tốt nhưng bạn vẫn không bỏ quên việc chăm lo cho thể trạng.

Tâm trạng: Lo lắng, hoảng loạn khi chịu áp lực tài chính nặng nề.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 8, 19

Xem tử vi ngày 10/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc gặp khá nhiều rắc rối và mối lo. Cung hoàng đạo này đang phải đau đầu trong việc tìm cách giải quyết sự bất đồng trong quan điểm với đồng nghiệp, cấp trên. Những người làm công việc kinh doanh chưa nhận được tín hiệu hợp tác từ đối phương.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chịu sự chi phối. Người độc thân chưa muốn yêu đương, một phần vì chưa có ai đáp ứng được tiêu chuẩn đặt ra của bạn. Những người đã lập gia đình có chút hiểu lầm do có kẻ cố ý tìm cách phá hoại.

Sức khỏe: Việc thức khuya, dậy muộn và bỏ bữa sáng có thể gây ra nhiều vấn đề đối với sức khỏe.

Tâm trạng: Uể oải, buồn phiền nhưng đều được giải toả vào cuối ngày.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 4, 13

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Công việc đâu vào đó nhưng tình hình tài chính lại gây ra nhiều áp lực cho chính bạn. Việc quan trọng cần làm trước tiên là cân đối chi tiêu, kiểm soát thu chi để tránh những rắc rối không đáng có.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm có tín hiệu khả quan. Cự Giải độc thân sẽ nhận được lời tỏ tình bất ngờ vào một ngày không xa. Bản thân chòm sao này cũng có hứng thú và cảm tình với đối phương nên cơ hội thành đôi là khá cao.

Sức khỏe: Nên chuẩn bị trang phục phù hợp trước khi ra ngoài trong những ngày thời tiết oi bức.

Tâm trạng: Dễ lung lay và chịu sự tác động từ mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 5, 24

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Sự nghiệp: Dự báo công việc hôm nay sẽ đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức. Hậu quả của việc khiêu chiến với những người xung quanh do bất đồng quan điểm là không thể lường trước. Chưa kể nó còn lấy đi của bạn một mối quan hệ tốt đẹp.

Tình cảm: Chuyện tình cảm nên xuất phát từ sự tự nguyện. Sư Tử đang muốn ép buộc đối phương phải nghe theo mình, làm việc gì cũng vậy. Điều này chỉ càng khiến nửa kia cảm thấy buồn chán, thất vọng.

Sức khỏe: Bạn có thể an tâm với tình hình sức khỏe của mình và nguồn năng lượng dồi dào hiện tại.

Tâm trạng: Cứng nhắc, khó thay đổi quan điểm bảo thủ.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 3, 20

Xem tử vi ngày 10/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp vững vàng, ổn định. Không kể hôm nay là cuối tuần thì Xử Nữ vẫn luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình. Tâm huyết và trách nhiệm với công việc là những yếu tố giúp bạn nhận được đánh giá cao từ cấp trên của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không nên gượng ép, nếu không sẽ thiếu chân thật. Xử Nữ trở nên khắt khe hơn với bản thân vì muốn hoàn hảo trong mắt nửa kia. Tuy nhiên, việc này chỉ càng khiến bạn trở nên mệt mỏi vì không được sống là chính mình.

Sức khỏe: Tác hại của việc bỏ bữa sáng là khó lường, nhất là với lý do muốn giảm cân.

Tâm trạng: Năng lượng dồi dào, hào hứng và năng nổ.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 7, 11

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc đang trên đà phát triển và có thể gặt hái thành tựu trong khoảng thời gian ngắn. Tinh thần hăng say, nhiệt huyết giúp Thiên Bình có bước nhảy vọt đáng kể trên đường công danh. Nhưng đừng vì chút thành công này mà tỏ thái độ huênh hoang, ngạo mạn với người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vài biến động. Thiên Bình độc thân tìm được cảm xúc mới lạ với một vài người bạn mới. Có thể cả hai đang ở trong tình trạng “tình trong như đã mặt ngoài còn e” nên cần chút tinh tế thì trái tim mới bắt kịp nhịp.

Sức khỏe: Cơ thể mệt mỏi, nặng nề cần được ngơi nghỉ đúng lúc.

Tâm trạng: Một bản nhạc vui có thể giúp tâm trạng của bạn khá hơn.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 10, 33

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công việc chưa đạt được hiệu quả cao nhất do cách làm việc cảm hứng của bạn. Nếu chòm sao này có thể xây dựng kế hoạch cụ thể, khoa học để làm việc thì sẽ tránh được ít nhiều rủi ro, đồng thời nắm thế chủ động cho mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có chút buồn phiền. Không khí gia đình trở nên căng thẳng, hiểu lầm khó giải quyết vì cái tôi của hai bạn. Người độc thân không đủ dũng khí để tìm kiếm cho mình một người đồng hành lý tưởng.

Sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu sa sút do thời gian làm việc lấn át cả thời gian dành để nghỉ ngơi, thư giãn.

Tâm trạng: Tuỳ tiện, ngẫu hứng và làm việc không có kế hoạch.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 3, 18

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công việc hanh thông đến không ngờ. Nhân Mã được đánh giá khá cao vì chẳng những hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mà còn tạo ra được nhiều ấn tượng tốt đẹp. Dù thế nào thì chòm sao này cũng cần giữ thái độ khiêm tốn, ham học hỏi để có những bước tiến xa trong tương lai.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có chút không ổn. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này nên dành cho bản thân khoảng không gian riêng tư vừa đủ để xem lại những việc đã qua. Biết đâu việc này sẽ giúp cho bạn xác định rõ tình cảm trong lòng mình.

Sức khỏe: Sức đề kháng giảm, mệt mỏi kéo dài do không được nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc vất vả.

Tâm trạng: Căng thẳng, uể oải vì áp lực trong nhiều chuyện.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 6, 22

Xem tử vi ngày 10/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Sự nghiệp: Đường công danh mở rộng và xán lạn. Tài năng có thể không đủ để chòm sao này trở nên nổi bật trong môi trường làm việc tập thể. Tuy vậy, tính cách tốt bụng và thẳng thắn sẽ mang lại cho bạn nhiều sự quý trọng hơn bao giờ hết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặt hái hạnh phúc. Ma Kết luôn dùng sự tinh tế và nhẹ nhàng để yêu thương nửa kia với tất cả sự chân thành. Các cặp đôi có thể hâm nóng lại tình yêu bằng cách chuẩn bị một bữa tối vui vẻ dưới nến.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh và được tiếp thêm luồng sinh khí mới nhờ chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học.

Tâm trạng: Lạc quan, tươi vui yêu đời.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 9, 29

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Đường công danh gây được tiếng vang. Tử vi phương Tây báo hiệu dù làm việc trong lĩnh vực nào thì chòm sao này cũng nhận được những lời khen ngợi hết lòng. Tuy nhiên, bạn đang gặp chút vấn đề trong việc làm việc nhóm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào khoảng lặng. Chòm sao này thì muốn dành cho cả hai khoảng không gian riêng tư cần thiết, song đối phương lại cho rằng bạn không để tâm tới tình cảm này. Do đó làm việc gì cũng cần chừng mực và đừng quên chia sẻ nhiều hơn để có được sự thấu hiểu.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe nhìn chung ổn định, song chớ nên chủ quan mà bỏ qua các dấu hiệu bất ổn trong cơ thể.

Tâm trạng: Chủ quan, tự tin quá mức nên thường bỏ qua những vấn đề nhỏ nhặt.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 8, 15

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc cần sự tập trung và chọn lọc. Nếu tốn nhiều thời gian cho những cuộc tụ tập, bao đồng thì sẽ gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Bạn có thể tò mò, nhưng nếu ham thích khám phá điều mới lạ thì sẽ dễ dàng thành công hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm biến động liên tục. Đối phương là người có suy nghĩ chững chạc và trưởng thành, luôn nuông chiều bạn từ những lần nhõng nhẽo cho tới các yêu cầu vô lý. Đừng quên trân trọng hạnh phúc trước mắt, người bên cạnh.

Sức khỏe: Tập cho mình thói quen uống nước ấm sau khi thức dậy sẽ giúp quá trình thải độc diễn ra tốt hơn.

Tâm trạng: Buồn ngủ nên uể oải và không có sự tập trung tốt nhất.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 4, 21

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement