Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

X Payments của Elon Musk nhận được giấy phép mới, chuẩn bị ra mắt trong năm nay

Số hóa

21/03/2024 20:28

X Payments của Elon Musk hiện đã nhận được giấy phép chuyển tiền từ 22 tiểu bang của Mỹ khi ông dự định triển khai dịch vụ vào giữa năm 2024.

Theo các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, X Payments của Elon Musk đã nhận được thêm ba giấy phép chuyển tiền từ các tiểu bang của Mỹ. Với bộ giấy phép mới nhất, X Payments đã nhận được giấy phép ở 22 tiểu bang để được phê duyệt khi công ty khám phá việc cung cấp các tính năng thanh toán trong năm nay. 

Elon Musk nói với Giám đốc điều hành Ark Invest Cathie Wood rằng, ông kỳ vọng các tính năng thanh toán sẽ ra mắt vào giữa năm 2024.

X Payments của Elon Musk nhận được giấy phép mới, chuẩn bị ra mắt trong năm nay- Ảnh 1.

X Payments đã được cấp giấy phép chuyển tiền để cung cấp dịch vụ thanh toán ở các bang Illinois, New Mexico và Oregon. X Payments của Elon Musk đã nộp đơn xin giấy phép chuyển tiền ở 32 tiểu bang và đã nhận được 22 giấy phép cung cấp dịch vụ thanh toán trên X.

Elon Musk đã đăng ký X Payments với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN) với tư cách là một doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ. Đây là một phần trong kế hoạch của tỷ phú Elon Musk nhằm phát triển một "ứng dụng mọi thứ" tương tự như Venmo hay PayPal. Các tính năng sẽ bao gồm dịch vụ thanh toán/ngân hàng, gọi video và âm thanh, hẹn hò, v.v.

X Payments đã được cấp giấy phép để cung cấp dịch vụ thanh toán ở Nevada vào tháng 1. Trong cùng tháng, tài khoản X Payments đã được thêm vào nền tảng truyền thông xã hội X, cho thấy kế hoạch sớm ra mắt dịch vụ trong năm nay.

Giá DOGE tăng 15%

Giá Dogecoin đã tăng 1% sau khi tin tức này được tung ra thị trường, làm dấy lên tâm lý tích cực hơn nữa ở các nhà đầu tư Dogecoin. Giá DOGE hiện giao dịch ở mức 0,152 USD, tăng hơn 15% trong 24 giờ qua. Mức thấp và cao trong 24 giờ lần lượt là 0,127 USD và 0,157 USD.

Coinbase Derivatives hôm thứ Tư đã công bố ra mắt hợp đồng tương lai Dogecoin sau khi nhận được sự chấp thuận từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC). Trong một động thái đáng ngạc nhiên, Coinbase đã chọn nộp hồ sơ giao dịch tương lai Dogecoin này với CFTC thay vì SEC.

Tuần trước, Elon Musk công bố bổ sung DOGE làm phương thức thanh toán để mua xe Tesla trong thời gian tới. Tương tự, Elon Musk trước đó đã gợi ý về việc tích hợp Dogecoin để thanh toán trên X và các kế hoạch vẫn đang được thảo luận xây dựng.

(Nguồn: CoinGape)

CHẤN HƯNG
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement