Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Vì sao con gái của Elon Musk đổi tên và cắt đứt quan hệ với cha

Lối sống

22/06/2022 12:21

'Tôi không còn sống với ông ấy hoặc không muốn có quan hệ họ hàng với cha ruột của mình dưới bất kỳ hình thức nào', cô ấy nói trong một bản kiến nghị.

Cô con gái 18 tuổi của Elon Musk đã đổi tên hợp pháp để tách mình khỏi người cha tỷ phú, hồ sơ pháp lý được công bố hôm thứ Hai. Con gái của Musk cũng thay đổi giới tính từ nam sang nữ sau khi tròn 18 tuổi, độ tuổi được chấp thuận ở California.

Các tài liệu đã được đệ trình lên tòa án cấp cao quận Los Angeles ở Santa Monica vào tháng 4 và được công bố gần đây bởi các phương tiện truyền thông.

Tên mới của cô ấy đã được sửa lại trong tài liệu. Mẹ cô là Justine Wilson, người đã kết hôn với Elon từ năm 2000 đến năm 2008. Musk và Wilson có với nhau 5 người con. Musk cũng có hai con với ca sĩ Grimes.

Wilson cho biết trong một tweet hôm thứ Ba rằng cô ấy tự hào về con gái của mình. Bà đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận thêm. Người đại diện cho con gái của Musk cũng chưa đưa ra bình luận.

Không có thêm chi tiết nào về sự rạn nứt giữa con gái của Musk và cha cô, giám đốc TeslaSpaceX.

Vì sao con gái của Elon Musk đổi tên và cắt đứt quan hệ với cha - Ảnh 1.

Musk, người đàn ông giàu nhất thế giới, đang đề nghị mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD. Vào thứ Ba, hội đồng quản trị của Twitter đã nhất trí khuyến nghị rằng các cổ đông nên chấp thuận đề xuất bán cổ phiếu, theo một hồ sơ quy định. 

Musk đã nhắc lại mong muốn tiến tới việc mua lại vào tuần trước trong một cuộc họp trực tuyến với các nhân viên Twitter, mặc dù CEO cũng đã chỉ ra rằng có một số "vấn đề chưa được giải quyết" liên quan đến thỏa thuận.

Trong một tuyên bố với Daily Beast, Musk chỉ trích các phương tiện truyền thông đã đăng tải câu chuyện về con gái ông và tên của cô bé.

"Con bé không muốn trở thành người của công chúng", anh nói. "Tôi nghĩ điều quan trọng là phải bảo vệ quyền riêng tư của cô bé. Xin đừng loại ai đó chống lại ý muốn của họ - điều đó là không đúng". Musk đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận thêm.

Một cuộc điều trần để hoàn tất việc thay đổi tên sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

PV
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement