Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi ngày mai 4/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

02/10/2022 21:46

Xem tử vi ngày mai 4/10 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi ngày mai tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đây là thời điểm thích hợp cho những người đang theo đuổi đường công danh, tiếng tăm trong xã hội. Bản mệnh luôn được đánh giá cao ở tinh thần làm việc có trách nhiệm, lại sống tình nghĩa và hay giúp đỡ người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Đời sống gia đình nảy sinh lời ra tiếng vào vì sự khác biệt trong suy nghĩ ngày một lớn dần. Trước khi muốn trách móc nửa kia, con giáp này cần phải xem xét lại bản thân mình trước tiên.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Thu nhập sẽ được giữ vững và có cơ hội nâng cao hơn thông qua một vài dự án tiềm năng trong ngày.

Cẩn trọng: Suy nghĩ nhiều và hay phức tạp hoá mọi chuyện trong ngày tự hình này.

+ Tuổi Giáp Tý: Điềm báo hao tài tốn của rõ rệt.

+ Tuổi Canh Tý: Không nên vội vàng nghe lời đường mật từ người nào.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 2, 14

2. Tử vi ngày mai tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Một vài thách thức đặt ra trước mắt dễ khiến người tuổi này vội nản lòng, từ bỏ mọi nỗ lực lâu nay. Tử vi khuyên con giáp này cứ hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình, thành công đang đón chờ phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ. Tuổi Sửu luôn cảm thấy bản thân may mắn vì bên cạnh lúc nào cũng có người để sẻ chia mọi vui buồn của cuộc sống. Đi qua nhiều khó khăn và sóng gió thì các cặp đôi lại càng thêm thấu hiểu, trân quý nhau hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Thu nhập không ổn định, lại thêm nhiều khoản phát sinh ngoài dự định nên khó kiểm soát túi tiền hơn.

Cẩn trọng: Không nên lúc nào cũng chỉ biết tới cảm xúc của bản thân.

+ Tuổi Tân Sửu: Cố gắng tận dụng cơ hội kiếm tiền trước mắt.

+ Tuổi Quý Sửu: Nảy sinh xích mích, xung đột tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 7

Xem tử vi ngày mai 4/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi ngày mai tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Tuổi Dần sẽ liên tiếp đưa ra những sáng kiến tuyệt vời giúp cải thiện hiệu quả công việc hiện tại. Bản mệnh được đánh giá cao khi làm việc rất năng suất, lại tạo ra những thay đổi lớn trong các dự án đang theo đuổi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Đôi lứa yêu nhau bằng tình cảm chân thành và nỗ lực vun vén tình yêu bằng những hành động quan tâm thiết thực. Người độc thân vẫn theo đuổi cuộc sống hiện tại, lấy công việc làm niềm vui mỗi ngày.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Đã đến lúc con giáp này cần học cách sử dụng đồng tiền hợp lý, hạn chế mua sắm những món đồ không cần thiết.

Cẩn trọng: Hạn chế ăn khuya, dậy muộn và bỏ bữa sáng.

+ Tuổi Canh Dần: Sức khỏe xuống dốc do ôm đồm nhiều việc cùng lúc.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5, 17

4. Tử vi ngày mai tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tử vi cho biết đây là khoảng thời gian thích hợp để những người này thoả sức theo đuổi đam mê của mình. Nhưng do ảnh hưởng của nhiều yếu tố mà con giáp này có thể gặp hoạ từ tính cách ngang ngạnh, cố chấp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Những chú Mèo tạo được thiện cảm với rất nhiều người xung quanh khi sở hữu một trái tim thiện lương, ấm áp. Nên không có gì bất ngờ nếu như nhận được lời tỏ tình trong hôm nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này có thể nhận được lộc ăn uống hay khoản tiền bất ngờ từ người đi xa về.

Cẩn trọng: Đề phòng hình hoạ va chạm với người khác.

+ Tuổi Đinh Mão: Suy nghĩ kỹ lưỡng không bao giờ là thừa.

+ Tuổi Tân Mão: Cố gắng đặt lại mục tiêu rõ ràng và khoa học.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 4

5. Tử vi ngày mai tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Mỗi khi gặp khó khăn hay rắc rối, tuổi Thìn chưa cần mở lời xin giúp đỡ đã nhận được sự hỗ trợ từ rất nhiều người xung quanh. Điều này là nhờ vào thường ngày bản mệnh là người tốt bụng, lại hay giúp đỡ người khác nên được lòng nhiều người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình yêu lứa đôi càng trở nên viên mãn và nồng nhiệt hơn trong ngày. Tuổi Thìn độc thân chỉ cần mở lòng thêm chút nữa, trân trọng hiện tại thì không sợ không tìm được mảnh ghép còn lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Tử vi dự báo bản mệnh có lộc ăn uống, được cho tiền hay thưởng nóng.

Cẩn trọng: Thật thà quá mức nên dễ bị người khác lợi dụng.

+ Tuổi Mậu Thìn: Giữ ý tứ và nói năng cẩn thận.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Tình cảm gặp nhiều sóng gió và biến động.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 7

Xem tử vi ngày mai 4/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi ngày mai tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Điềm báo có kẻ tiểu nhân vì ghen ghét với thành công mà con giáp này đạt được nên sẽ ra sức tìm cách lợi dụng. Do đó càng đòi hỏi ở con giáp này năng lực nhìn người, từ chối những yêu cầu vô lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn gặp nhiều rắc rối. Sự xuất hiện của kẻ thứ 3 mang theo nhiều hiểm hoạ cho tình yêu lứa đôi. Đối với các mối quan hệ xung quanh, tốt hơn hết thì bản mệnh vẫn nên giữ khoảng cách và sự cảnh giác cao độ.

Tài vận: Vận trình tài lộc dễ có biến động. Do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc nên đặc biệt lưu ý con giáp này cần thận trọng trong các quyết định tài chính.

Cẩn trọng: Tiêu xài lãng phí nên lúc nào cũng ở trong tình trạng túng thiếu.

+ Tuổi Tân Tỵ: Nỗ lực liên tục mới đạt được hiệu quả như mong đợi.

+ Tuổi Quý Tỵ: Xảy ra bất hòa giữa các thành viên trong nhà.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 21

7. Tử vi ngày mai tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Khi có quá nhiều chuyện xảy ra cùng một lúc thì con giáp này sẽ càng dễ rơi vào những cảm xúc hỗn độn. Đối với mâu thuẫn giữa cá nhân với cá nhân, tuổi Ngọ tốt nhất là không lôi kéo thêm ai vào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Tâm tính dễ trở nên nóng nảy, bộp chộp do tác động của nhiều yếu tố. Nếu con giáp này không thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì rất dễ nói ra những lời nặng nề làm tổn thương nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Đây là khoảng thời gian mà bản mệnh nên học cách tiết kiệm, vun vén chi tiêu.

Cẩn trọng: Dễ bị lừa gạt, ngay cả những người thân tín cũng không đáng tin.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Tiến độ công việc đang bị trì hoãn trông thấy.

+ Tuổi Canh Ngọ: Cần hạ thấp cái tôi và tiêu chuẩn của mình.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 9, 18

8. Tử vi ngày mai tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Điềm báo có nhiều rủi ro, tai hoạ trong công việc của những người này. Để không ảnh hưởng tới vận may sẵn có, tuổi Mùi tốt nhất không nên đưa ra những quyết định quan trọng hay thay đổi lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Đào hoa xấu tác động nên tình cảm vợ chồng dần đánh mất những ngọt ngào, lãng mạn trước đây. Tình yêu sẽ được duy trì tốt nếu có sự san sẻ và đồng điệu trong cảm xúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Tuổi Mùi cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn rơi vào tình cảnh túng thiếu.

Cẩn trọng: Trong công việc lẫn tình cảm, đừng bao giờ thiên vị.

+ Tuổi Ất Mùi: Lười giải thích khi bị đồng nghiệp hiểu lầm.

+ Tuổi Tân Mùi: Nên dùng hành động thực tế để chứng minh năng lực.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 3, 6

9. Tử vi ngày mai tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Nỗ lực kết nối mục tiêu và kế hoạch lại với nhau dần đem lại nhiều hiệu quả vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, tử vi khuyên con giáp này nên có sự ưu tiên cho những công việc mang tính chất quan trọng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc ấm êm. Dù bận rộn đến mấy thì tuổi Thân và nửa kia vẫn luôn sắp xếp thời gian để ở cạnh người ấy trong ngày tam hợp này. Tình cảm được nâng cấp mà trở nên thắm thiết, khăng khít trông thấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn tràn ngập. Vài khoản thu đầu tay trong ngày sẽ tiếp thêm động lực kiếm tiền ở những người này.

Cẩn trọng: Cảm giác mệt mỏi, kiệt sức bao trùm vì mải mê làm việc mà quên cả nghỉ ngơi.

+ Tuổi Mậu Thân: Cố gắng giữ cho đầu óc tỉnh táo và sáng suốt.

+ Tuổi Nhâm Thân: Không ngại sự chê trách, góp ý từ người khác.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 12

10. Tử vi ngày mai tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Dù gặp nhiều may mắn thì con giáp này cũng khó tránh khỏi tai hoạ bất ngờ liên quan tới ngày tương phá hôm nay. Song, mọi rắc rối sẽ nhanh chóng được giải quyết triệt để nhờ vào thái độ làm việc miệt mài, chăm chỉ của người tuổi Dậu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm. Trải qua những ngày tháng nặng nề vì xung đột, các cặp đôi dần tìm lại được tiếng nói chung. Cả tuổi Dậu và nửa kia lúc này đã dành cho nhau tình yêu to lớn không gì có thể so sánh được.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Nguồn thu nhập tăng tiến không ngừng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực bấy lâu.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được bảo đảm do cách thức chăm sóc thiếu khoa học.

+ Tuổi Đinh Dậu: Mất tiền oan do có tiểu nhân phá hoại.

+ Tuổi Tân Dậu: Tập trung tài trí và năng lực để phát triển bản thân.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 5

Xem tử vi ngày mai 4/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi ngày mai tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh được đánh giá cao ở khả năng xử lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tính cách thẳng thắn, chân thật và luôn đặt lợi ích tập thể lên trên hết đem lại cho con giáp này khá nhiều thiện cảm từ những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ xáo trộn. Tuổi Tuất nhạy cảm và dễ hờn ghen vô cớ, trách móc không có căn cớ khiến nửa kia chán nản vô cùng. Người độc thân có vận đào hoa sáng hơn, bản mệnh có cách để thu hút nhiều sự chú ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Khi không phải lo về việc chi tiêu thì con giáp này cũng có thể sống thoải mái, vô tư hơn.

Cẩn trọng: Không chăm sóc sức khỏe ngay từ bây giờ thì còn đợi tới lúc nào.

+ Tuổi Bính Tuất: Trở thành đối tượng lợi dụng của kẻ tiểu nhân.

+ Tuổi Canh Tuất: Rủi ro và rình rập đeo bám.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 8, 17

12. Tử vi ngày mai tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá suôn sẻ. Do sự chủ quan và hiếu thắng mà tuổi Hợi tự mình chuốc hoạ vào thân, gây ra nhiều hậu quả nặng nề. Thay vì cứ trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác, con giáp này nên chủ động tìm hướng khắc phục cho các rắc rối hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sớm được hâm nóng. Công việc có nhiều nỗi lo, tình cảm nồng đượm yêu thương chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của bản mệnh lúc này. Đừng quên dành thời gian để ở cạnh những người thân yêu, đừng để họ có cảm giác cô đơn trống vắng.

Tài vận: Vận trình tài lộc thăng trầm. Nên sớm có kế hoạch chi tiêu khoa học để hạn chế tối đa những thất thoát ngoài ý muốn.

Cẩn trọng: Chuyện gì không nên nói thì phải cố gắng giữ im lặng.

+ Tuổi Đinh Hợi: Khó lòng thăng tiến nếu không có sự quyết tâm và kiên trì.

+ Tuổi Tân Hợi: Dục tốc bất đạt nên cần thận trọng, kỹ càng.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 4, 16

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement