Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 cung hoàng đạo này hao tiền tốn của

Lối sống

01/10/2022 23:07

Những cung hoàng đạo xui xẻo tiền bạc trong tuần mới, cứ động vào tiền là phải cẩn thận bạn nhé.

Kim Ngưu

Bạn cần thay đổi cách suy nghĩ, nếu không việc đầu tư sẽ trở thành một vòng quay bất tận rối như tơ vò. Ngưu Chan đừng có nóng nảy mà mất hết tiền, làm gì cũng nên suy nghĩ và hỏi ý kiến người đi trước.

Đầu tuần mới, bạn nên giữ suy nghĩ lại cho riêng mình khi bàn đến chuyện tiền bạc. Đừng vội tin tưởng tất cả những gì bạn được kể. Sự hiểu lầm sẽ dẫn tới hậu quả tệ hại khiến bạn mất tiền như chơi đó nha.

Bạn nên tránh hợp tác kinh doanh hoặc ký kết hợp đồng trong giai đoạn này vì khả năng thành công rất thấp theo chiêm tinh phỏng đoán.

Nhân Mã

Là cung hoàng đạo xui xẻo tiền bạc tuần mới, khuyên Nhân Mã tuần sau đừng nôn nóng đầu tư, cần biết cách đón chờ thời cơ đến. Nhân Mã có cái tính hay nóng vội, suy nghĩ không sâu nên dễ bị vướng phải cạm bẫy tiền bạc.

Đầu tuần, có thể Nhân Mã sẽ quá tải khi phải xử lý những trách nhiệm liên quan tới gia đình, hoặc tài chính. Bạn nên bình tĩnh soát lại một lượt tình hình, để kịp chỉnh sửa những chi tiết nhỏ có thể gây rắc rối.

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 cung hoàng đạo hao hụt tiền bạc - Ảnh 1.

Ma Kết

Trong tuần tới, bạn sẽ có vẻ hơi thiếu kiểm soát trong việc tiêu tiền, cần phải học cách thay đổi quan niệm chi tiêu của mình. Hãy cộng tác với một người có năng lực. Người đó sẽ đóng góp nhiều vào thành công của bạn.

Thỏa thuận, hợp tác giữa tuần có khả năng nảy sinh rắc rối. Bạn nên kiểm soát kỹ vấn đề liên quan tới tiền bạc, không nên tiêu tiền lớn, trước khi vung tiền ra nên hỏi han ý kiến cha mẹ hoặc anh chị trong nhà mình.

Bảo Bình

Tuần sau, bạn sẽ mua sắm một số món đồ đắt tiền, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan. Không phải cứ đắt tiền là sẽ tốt như bạn vẫn nghĩ, hãy chọn món đồ phù hợp với bản thân mình.

Là cung hoàng đạo xui xẻo tiền bạc tuần mới, mong bạn hãy linh hoạt, sáng tạo hơn nếu bạn đang tìm cách tăng thu nhập hoặc tiết kiệm tiền. Bảo Bình nên hợp tác với những đối tượng có năng lực, đóng góp hữu ích vào dự án chung.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement