Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày mai 2/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

30/09/2022 19:58

Xem tử vi ngày mai 2/10 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi ngày mai tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều khó khăn. Thương Quan tác động khiến các kế hoạch của con giáp này đều gặp cản trở. Đặc biệt, những ai làm việc liên quan tới lĩnh vực tài chính, giấy tờ sổ sách cần đặc biệt thận trọng và tránh bỏ qua tiểu tiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà yên ấm. Thổ khắc Thủy dự báo mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình kém hòa hợp. Cãi vã thường xuyên khiến không khí gia đình lúc nào cũng trở nên căng thẳng, ngột ngạt.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tiền bạc dễ thất thoát trong thời gian này, do đó bản mệnh cần cẩn thận hơn trong vấn đề chi tiêu.

Cẩn trọng: Nên dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu.

+ Tuổi Bính Tý: Tốn nhiều thì giờ và công sức để khắc phục khó khăn.

+ Tuổi Canh Tý: Còn nóng vội và không giỏi kiểm soát cảm xúc.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 18

2. Tử vi ngày mai tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Chính Ấn nâng đỡ mở ra cơ hội thể hiện năng lực cũng như thăng tiến trên con đường sự nghiệp của con giáp này. Tinh thần làm việc không biết mỏi mệt cộng với sự siêng năng, chăm chỉ sẽ đem lại cho bản mệnh những kết quả như ý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc say đắm. Con giáp này và nửa kia đang trải qua khoảnh khắc yêu đương nồng nhiệt. Người độc thân khó lòng tìm được người thương vì bạn không có nhiều cơ hội tiếp xúc với những người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Tuy nhiên, bản mệnh không nên chủ quan mà hãy linh hoạt thay đổi phương pháp kiếm tiền.

Cẩn trọng: Tránh bảo thủ hay cứng nhắc với các quan niệm cũ kỹ.

+ Tuổi Quý Sửu: Còn cứng nhắc và thiếu linh hoạt trong những tình huống nan giải.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 3, 10

Xem tử vi ngày mai 2/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi ngày mai tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra còn khá cố chấp. Người tuổi Dần dường như không chịu lắng nghe hay tiếp thu lời khuyên từ bất cứ người nào. Ít ra, bản mệnh cũng cần tôn trọng ý kiến của những người xung quanh nếu không muốn bị mọi người chỉ trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần phai nhạt. Mộc khắc Thổ khuyên con giáp này cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Bản mệnh nên chia sớt thời gian cho công việc, cá nhân để ở cạnh nửa kia nhiều hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuổi Dần nên đi về hướng Tây Nam để gặp Tài thần.

Cẩn trọng: Nên lựa chọn hướng xuất hành phù hợp để gặp nhiều may mắn hơn.

+ Tuổi Bính Dần: Không cần quá lo lắng tới các vấn đề liên quan tới công việc, tiền nong.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 4

4. Tử vi ngày mai tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra còn khá vất vả. Nhị Hợp tác động cho biết bản tính sĩ diện sẽ gây ra ít nhiều rắc rối cho người tuổi này. Lời khuyên dành cho tuổi Mẹo là nên thẳng thắn nhìn vào những điều còn hạn chế của bản thân để có thể tìm cách khắc phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều bất đồng. Mộc khắc Thổ cho rằng giữa con giáp này và các thành viên trong gia đình còn tồn tại khá nhiều bất đồng. Có lẽ khác biệt lớn trong suy nghĩ đã khiến mọi người càng thêm xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Do đó, con giáp này cần phải học cách chi tiêu hợp lý và tránh phung phí.

Cẩn trọng: Muốn nói điều gì thì phải suy nghĩ kỹ lưỡng hậu quả.

+ Tuổi Đinh Mão: Cần mạnh dạn đón đầu thời cơ.

+ Tuổi Quý Mão: Thiếu khéo léo để dung hòa các mối quan hệ.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 9

5. Tử vi ngày mai tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn gian nan. Người tuổi Thìn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sẽ gặp ít nhiều rắc rối bởi tác động của cục diện Tương Xung. Bản mệnh nên hạ thấp cái tôi, tránh bốc đồng và xốc nổi nếu không muốn gặp tai họa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa đẹp đẽ. Người độc thân mau chóng tìm được ý trung nhân nhờ sự mai mối của bạn bè và người thân. Các cặp đôi đã lập gia đình cần dành nhiều thời gian hơn cho người thương bên cạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Tử vi cho biết đây không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này đưa ra quyết định đầu tư.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống do ảnh hưởng của Thổ vượng.

+ Tuổi Bính Thìn: Nên ưu tiên cho những mục tiêu chính đáng.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Lời nói khó thu hồi, nên suy nghĩ thận trọng.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 1, 8

Xem tử vi ngày mai 2/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi ngày mai tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Thiên Quan gây họa đặt con giáp này vào tình huống đối mặt với không ít thị phi, tai họa do tiểu nhân gây ra. Bản mệnh nên có sự chuẩn bị tinh thần trước, tốt nhất là chớ nên lơ là và cần đề cao cảnh giác trong mọi tình huống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc viên mãn. Hỏa sinh Thổ cho biết với sự dịu dàng, tâm lý nên con giáp này luôn biết cách dung hòa tình cảm gia đình. Dù có cãi vã hay bất đồng quan điểm thì cả hai cũng bình tĩnh ngồi xuống nói chuyện cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó. Con giáp này đang rơi vào cảnh chật vật, khó khăn vì làm lụng bao nhiêu cũng đều không đủ chi tiêu.

Cẩn trọng: Nên bổ sung nhiều nước, đi khám khi có triệu chứng bất thường trong cơ thể.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Nói năng khó nghe và không xem xét hoàn cảnh.

+ Tuổi Tân Tỵ: Nên cẩn thận, quan sát trước sau khi tham gia giao thông.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 19

7. Tử vi ngày mai tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng hanh thông. Tam Hợp giúp sức hỗ trợ người tuổi này trong quá trình làm việc bằng tinh thần hăng say và nhiệt tình. Đôi lúc, con giáp này vẫn còn nóng vội và chưa xem xét kỹ tình hình dẫn tới hậu quả khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đậm sâu nồng nàn. Hỏa sinh Thổ giúp tuổi Ngọ và nửa kia không có bất cứ khoảng cách hay bí mật nào. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu cũng được dịp được vun đắp tình cảm.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Chất lượng cuộc sống của con giáp này được nâng cao thấy rõ nhờ nguồn thu nhập ổn định.

Cẩn trọng: Dễ nản lòng và bỏ cuộc ghi gặp khó khăn.

+ Tuổi Bính Ngọ: Cần chủ động và mạnh dạn đối mặt với khó khăn.

+ Tuổi Canh Ngọ: Đây là thời điểm thích hợp để ký kết hợp đồng làm ăn.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 4

8. Tử vi ngày mai tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tinh thần hăng hái, nhiệt tình giúp con giáp này làm việc gì cũng nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, tử vi khuyên con giáp này nên cố gắng giữ bình tĩnh và cân nhắc kỹ càng để không gây ra hậu quả khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ thuận hòa. Tuổi Mùi và nửa kia đang có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn. Người độc thân có cơ hội tìm được người thương nhờ sự thân thiện, chân thành của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nhờ sự nhạy bén, nhanh trí mà con giáp này nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Cẩn trọng: Tự tin thái quá nên có thể gặp rắc rối trong công việc.

+ Tuổi Đinh Mùi: Tập trung giải quyết các nút thắt tình cảm.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Người độc thân vẫn chưa tìm được người thương.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 8, 10

9. Tử vi ngày mai tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra gặp chút rắc rối. Tỷ Kiên xuất hiện báo hiệu về những mâu thuẫn, bất hòa trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Bản mệnh đừng lúc nào cũng nóng nảy hay tạo xích mích với những người xung quanh mà hãy cư xử nhẹ nhàng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa thuận yêu thương. Cha mẹ và con cái có nhiều thời gian để trò chuyện, chia sẻ, nhờ vậy mà mối quan hệ thêm khăng khít hơn. Người độc thân nên tập trung cho sự nghiệp vì đây không phải là thời điểm lý tưởng để bàn chuyện yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Do đó, con giáp này cần phải tính toán kỹ hơn trước khi muốn đưa ra quyết định gì.

Cẩn trọng: Không nên nóng nảy, cứng nhắc.

+ Tuổi Bính Thân: Nên biết trân trọng cơ hội mình đang có.

+ Tuổi Nhâm Thân: Cần dành thời gian chăm chút cho mối quan hệ tình cảm

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 29

10. Tử vi ngày mai tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. Tam Hội giúp sức làm gắn kết thêm các mối quan hệ xã giao, một phần là nhờ con giáp này biết cách tạo ấn tượng với mọi người. Những ai mất phương hướng có thể tìm được hướng đi cho mình trong thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hãnh diện tự hào. Người tuổi này luôn mang trong mình niềm tự hào với người thân của mình. Bản mệnh còn tìm được sự an ủi, động viên từ họ trong những lúc yếu lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tuy nhiên, đừng vội chủ quan mà lúc nào cũng nghĩ cách để cải thiện tài chính.

Cẩn trọng: Nên mạnh dạn nắm bắt cơ hội chứ không nên do dự.

+ Tuổi Đinh Dậu: Nảy sinh hiểu lầm không đáng có.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Xảy ra điềm báo hao tài tốn của.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 4

Xem tử vi ngày mai 2/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi ngày mai tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Nếu đang đứng ở vị trí lãnh đạo, bản mệnh được lòng nhân viên vì sự dẫn dắt tài tình, hợp lý. Còn người làm kinh doanh sẽ tìm được đối tác, khách hàng tiềm năng nâng cao cơ hội kiếm tiền cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào vui vẻ. Người độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân thông qua sự giới thiệu, mai mối của người thân. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu cũng đang lên kế hoạch cho việc về chung một nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may mắn. Tử vi cũng cho biết đây là thời điểm lý tưởng để con giáp này đưa ra các quyết định tài chính phù hợp với mình.

Cẩn trọng: Nên biết phát huy sở trường và khắc phục điểm yếu của mình.

+ Tuổi Canh Tuất: Cần chú ý tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Không nên tác động tới vị trí của Thai thần.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 8, 20

12. Tử vi ngày mai tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều rắc rối. Tử vi phương Đông dự báo người tuổi này có thể vướng phải tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp hay bạn bè. Căng thẳng càng thêm khó giải quyết nếu không có sự khéo léo, linh hoạt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút bất hòa. Tuổi Hợi hành xử chỉ nghĩ tới cảm nhận của bản thân chứ ít khi để ý tới cảm giác của người bên mình. Lời khuyên cho con giáp này là nên đặt mình vào vị trí của những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Tài chính gặp khó khăn, do vậy mà đòi hỏi con giáp này phải có sự sáng suốt, tránh chủ quan.

Cẩn trọng: Tránh nóng nảy, bực tức vô cớ.

+ Tuổi Tân Hợi: Phát sinh mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm.

+ Tuổi Quý Hợi: Không có sự cảm thông trong mối quan hệ vợ chồng.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 5

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement