Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Top 4 con giáp phát tài nhất tuần từ 9 - 15/5

Lối sống

07/05/2022 13:47

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 9/5 đến 15/5/2022, những con giáp phát tài này chạm tay được vào nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Tuổi Dần

Đây là con giáp phát tài tuần này, tuổi Dần sẽ gặp được nhiều cơ hội phát triển, làm ăn hơn hẳn người khác. Dù là người làm kinh doanh hay làm công ăn lương đều có cơ hội làm dày ví tiền của mình.

Con giáp này có thể sẽ khá vất vả nhưng bù lại thì thu nhập dồi dào hơn hẳn. Tỷ Kiên cũng giúp bản mệnh có đủ mạnh mẽ và quyết đoán để đưa ra những quyết định có lợi cho mình.

Bạn được cấp trên tin tưởng và trao cho thêm trọng trách, thêm cả Thiên Ấn hỗ trợ, bản mệnh luôn nỗ lực để không phụ lòng mong mỏi của mọi người.

Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều sự trợ giúp nhờ các mối quan hệ xã giao hài hòa và tốt đẹp mà mình đã gây dựng từ trước. Cát tinh Thái Âm cho thấy, quý nhân trong tuần này của bạn có thể là nữ giới, hãy thật sự lưu tâm tới vấn đề này để không bỏ lỡ cơ hội.

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 9/5 đến 15/5/2022 - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Có cát tinh hậu thuẫn, tuổi Thìn sẽ có bước tiến đáng kể trong sự nghiệp cũng như tài lộc trong tuần này. Con giáp này có thể dễ dàng có được những điều mình muốn nếu lên kế hoạch tường tận cho mọi việc. Đây có thể coi là lúc bạn tận hưởng thành quả của chính mình.

Với người làm công ăn lương, công việc ở thời điểm này tiến triển vô cùng hanh thông, thuận lợi. Cát tinh nâng đỡ, tạo điều kiện cho bản mệnh thể hiện năng lực của bản thân và có được sự nhìn nhận từ đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Nhân đà này, hãy đặt ra những thách thức lớn không để không ngừng khai phá khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn chăm chỉ và khéo léo nên xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác, khiến đồng tiền chảy vào túi ngày một ổn định và nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, tài vận của người tuổi Ngọ có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt trong tuần này, bất kể bạn làm trong lĩnh vực gì đi nữa. Nhân lúc có khá nhiều cơ hội kiếm tiền, bạn hãy nhanh chóng nắm bắt, đừng chần chừ, do dự nhé.

Con giáp phát tài tuần này hãy nhớ rằng, chỉ cần chuyên tâm làm việc, chắc chắn bạn sẽ sớm nhận về quả ngọt xứng đáng.

Tất nhiên, để có thể thu tiền về đầy túi, bạn vẫn sẽ phải trải qua không ít khó khăn và thử thách, nhưng với ý chí quyết tâm cao độ cộng với sự thúc đẩy, giúp đỡ của mọi người xung quanh, bạn hoàn toàn có thể vượt qua một cách ngoạn mục.

Thậm chí, thông qua thử thách, bạn còn nhận ra được tiềm năng và hướng đi mới cho mình.

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 9/5 đến 15/5/2022 - Ảnh 2.

Tuổi Thân

Xem tử vi tuần này từ ngày 9/5 đến 17/5/2022 của 12 con giáp, đây được coi là một tuần êm ả và tốt lành với người tuổi Thân nhờ cát tinh che chở. Trong công việc, con giáp này hoàn toàn có đủ khả năng để làm tròn nhiệm vụ của mình.

Bạn đã và đang giành được nhiều thành tích khá tốt, chắc chắn lãnh đạo sẽ chẳng ngại ngần gì mà không dành tặng cho bạn một khoản thưởng nóng, thậm chí là cân nhắc thăng chức, tăng lương.

Với người làm ăn kinh doanh, tài lộc càng về cuối tuần càng vượng. Bản mệnh nên lựa chọn thời điểm này để thực hiện các dự định cầu tài, kinh doanh đầu tư sẽ tăng khả năng thành công.

Nếu bạn học thêm về cách quản lý tiền bạc và tích lũy thì hoàn toàn sẽ có được khoản vốn kha khá để thực hiện được những dự định trong tương lai của mình.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement