Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Mùi

Lối sống

15/12/2023 15:59

Tháng sinh đóng vai trò quan trọng khi luận giải về số mệnh con người. Vì thế, hãy xem tháng sinh của bạn như thế nào nhé.

1. Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 1 âm lịch

Tháng Giêng lịch âm dương là tiết Lập Xuân, người tuổi Mùi sinh tháng này được hưởng linh khí của đất trời, thông minh hoạt bát, là người tài hoa, có nhiều tài năng về nghệ thuật. Có điều số phận người này không được tổ tiên phù trợ nhiều, cũng không có sự hỗ trợ từ cha mẹ anh em, phải dựa vào chính sức mình để lập nghiệp.

Người sinh tháng Giêng này có lý tưởng cao xa, có nhiều tham vọng trong sự nghiệp, mong muốn đạt được nhiều thành công. Bản mệnh là người có tài, lại có ý chí nên cũng đạt được những bước tiến lớn trong công danh sự nghiệp, thu hoạch chẳng hề nhỏ chút nào.

Tinh thần thanh cao, sống ngay thẳng trung thực, hiếm khi làm chuyện gì trái với lương tâm, đường nhân duyên của người này rất tốt, được nhiều người yêu mến và giúp đỡ.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Mùi- Ảnh 1.

2. Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch rơi vào tiết Kinh Trập, người tuổi Mùi sinh vào thời điểm này trong năm tính tình hòa nhã, ấm áp, cũng là người giỏi ngoại giao, có đường nhân duyên rất tốt.

Sinh vào tháng 2 âm lịch, người tuổi Mùi dễ được quý nhân giúp đỡ về nhiều mặt trong cuộc sống. Ở nhà có cha mẹ anh em tương trợ, ra ngoài lại có bạn bè nâng đỡ, dường như con giáp này gặp rất nhiều điều may mắn và thuận lợi, cũng chẳng lo bị dồn đến bước đường cùng bởi khó khăn.

Có được điều đó cũng là nhờ bản mệnh thường ngày thân thiện hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người. Đường tài lộc của con giáp này trải dài khắp bốn phương, thu nhập đến từ nhiều nguồn, tài lộc dồi dào không bút nào tả xiết. Nếu đi theo con đường chính trị, ngoại giao thì tài năng của tuổi Mùi sẽ được phát huy cao độ, dễ dàng giành được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như lập nên những thành tựu lớn.

3. Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch là lúc vào tiết Thanh Minh, người tuổi Mùi sinh tháng này nhờ thế mà đầu óc tinh anh lanh lợi, thông minh hơn người, nhân duyên cũng rất tốt. Họ may mắn được người thân giúp đỡ nhiều, cũng được bạn bè quý mến, vượng vận quý nhân, cuộc đời hạnh phúc an lạc, không phải trải qua biến cố gì lớn, cũng không phải vượt qua đại nạn gì, có thể thu nạp tài lộc từ khắp bốn phương.

Dù là nam hay nữ mệnh thì người tuổi Mùi sinh tháng 3 âm lịch cũng có trí tuệ hơn người, có sự mẫn cảm cao, phẩm cách cao sang, tính tình thẳng thắn, sức khỏe cũng tốt. Họ là người dễ dàng lấy được thiện cảm từ phía người đối diện, mạng lưới quan hệ xã hội tốt, có thể đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp nhờ có điều này, danh lợi song toàn, tiền bạc dư dôi.

4. Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, xem tử vi phương Đông thì người tuổi Mùi sinh vào thời điểm này trong năm có cuộc đời nhiều biến động, sự nghiệp thăng trầm khi lên khi xuống, khó bề ổn định.

Tuy nhiên, người này lại có ý chí kiên cường, tinh thần bất khuất, cho dù đứng trước khó khăn thì cũng không hề nao núng, dù có phải đối mặt với thách thức lớn đến thế nào thì cũng không để nó đánh gục mình mà vẫn kiên trì phấn đấu, nhờ thế mà giành được nhiều thành công vang dội.

Sinh vào thứ 4 âm lịch, số phận đã định người này tiền vận chịu nhiều cực khổ, song từ trung vận trở đi thì chuyển mình, cuộc đời vinh hoa phú quý chờ đợi phía sau. Tuy nhiên, họ phải trải qua nhiều bước thăng trầm, khi được bao người tung hô, khi lại chẳng có ai bên cạnh.

Song nhờ vào tinh thần chiến đấu bất khuất, tuổi Mùi sinh tháng 4 âm sẽ chiến thắng hết những rào cản phía trước, họ cũng có được cuộc sống hạnh phúc cho mình với hôn nhân bền vững, con cháu thành đạt. Cuộc đời về sau sung túc ấm no, bản mệnh luôn nhắc nhở mình không ngừng phấn đấu, có lòng tin vững chắc vào tương lai phía trước.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Mùi- Ảnh 2.

5. Người tuổi Mùi sinh tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm là tiết Mang Chủng, người tuổi Mùi sinh tháng này có ý chí kiên cường, tài hoa xuất chúng, có thể trở thành người đứng đầu, thời loạn thì làm đại tướng quân, thời bình làm trang tuấn kiệt, nhận được sự ngưỡng vọng và ủng hộ của rất nhiều người.

Tuổi Mùi sinh vào tháng 5 âm lịch được hưởng sự trợ giúp rất nhiều từ phía gia đình, ngày còn thơ bé có cha mẹ anh em, tới khi lớn lên có bạn đời là hậu phương vững chắc, giúp bản mệnh không ngừng tiến bước trên con đường công danh sự nghiệp, lập nên nhiều thành tích lẫy lừng.

Có tài có chí, lại có quý nhân ở bên tương trợ, bản mệnh thuận lợi đạt được những mục tiêu trong cuộc sống, hạnh phúc và lạc quan vô cùng. Cuộc đời người này may mắn không phải trải qua đại nạn gì, có thể nói cả đời công danh lợi lộc chẳng bao giờ thiếu. Tuy nhiên, một trong những khuyết điểm của con giáp này chính là tính tình nóng nảy, dễ gây chuyện bốc đồng xốc nổi, cần phải cố gắng cải thiện điều này thì thành công có được sẽ càng dễ dàng hơn.

6. Người tuổi Mùi sinh tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch là tiết Tiểu Thử, người sinh vào tháng này có tính tình ngay thẳng, hoạt ngôn lanh lợi, lúc nào cũng tràn đầy lòng nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Vận mệnh người tuổi Mùi cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi tháng sinh. Con giáp sinh tháng 6 âm là người dũng cảm, gan dạ, chẳng hề nao núng trước bất cứ điều gì. Họ tài trí hơn người, dễ dàng giành được lòng tin cũng như sự ngưỡng mộ, yêu quý của những người xung quanh. Tâm hồn hướng thiện, trái tim bao dung, họ hiếm khi làm mất lòng ai, là bậc thầy về cách đối nhân xử thế.

Trên con đường sự nghiệp, tuổi Mùi sinh tháng 6 âm có nhiều bạn bè giúp đỡ, quý nhân tương trợ, nhờ thế mà tìm được nhiều cơ hội để phát triển, cũng giành được nhiều thành công trong công việc.

Người này trung thực ngay thẳng, rất ghét chuyện gian dối, thấy chuyện bất bình chẳng tha mà gặp người hoạn nạn tất đưa tay cứu giúp, nhân duyên nhờ thế mà cũng thập phần tốt đẹp. Họ sống thanh cao, chẳng màng đến những tranh đua của cuộc đời, nhưng nhờ thế mà được cuộc đời ưu ái, tặng cho nhiều món quà cuộc sống. Hôn nhân gia đình của tuổi Mùi rất hạnh phúc, gia đạo an yên mà tài lộc sung túc, tiền bạc thi nhau đổ về nhà.

7. Người tuổi Mùi sinh tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm là tiết Lập Thu, người tuổi Mùi sinh tháng 7 này thông minh tài giỏi, có dũng có mưu, ý chí kiên cường, có khí khái ngất trời, nam nhi đầu đội trời, chân đạp đất, nữ nhi cũng chẳng thua kém mấy phần.

Có tinh thần kiên định, dám nghĩ dám làm, đã muốn gì là bản mệnh sẽ cố gắng hết sức để làm cho bằng được. Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng này cho thấy càng trải qua khó khăn gian khổ thì bản mệnh lại càng có được nhiều thành công vang dội. Tài hoa và trí tuệ giúp cho bạn trở nên khác biệt với mọi người, có thể trở thành người lãnh đạo mà ai nấy cũng phải ngưỡng mộ và thán phục.

Tuổi Mùi sinh tháng 7 sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, có không ít lần tưởng chừng thành công thì lại vấp ngã, song bản mệnh không vì thế mà bỏ cuộc, ngược lại càng thêm kiên cường hơn, tự mình rút ra kinh nghiệm và rèn luyện bản thân thành đấu sĩ bất khả chiến bại. Đứng dậy ngay từ nơi mình ngã xuống, thoát khỏi những thất bại đau đớn mà lập nên thành công vang dội. Có phúc tướng, bản mệnh được hưởng phúc trời ban, như ý cát tường, đã vượng lại càng thêm vượng, dù nay bại thì mai tất thành.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Mùi- Ảnh 3.

8. Người tuổi Mùi sinh tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm trong năm là tiết Bạch Lộ. Sinh vào tháng này, người tuổi Mùi thông minh nhưng phận bạc, tiền vận không được tốt cho lắm, tổ nghiệp cha ông để lại không nhiều, cũng chẳng được cha mẹ anh em giúp đỡ là bao. May mắn là sau này ra đời có bạn bè, quý nhân tương trợ, cứu thoát bao lần khỏi cửa ải nguy nan, sự nghiệp nhờ thế mà thuận buồm xuôi gió, những khó khăn thời tiền vận sẽ dần chấm dứt khi bước vào trung vận, gia đạo hưng thịnh, phúc lộc có thừa.

Thời trẻ, tuy thông minh nhưng bản mệnh có phần nghịch ngợm, lơ là việc học hành nên thành tích không được tốt lắm, mãi tới sau này, khi đã ngoài 10 tuổi mới bắt đầu dần dần đi vào nề nếp, chú ý tới đường học. Thông minh lại có ý chí, đi đúng đường nên chẳng mấy mà tiến bộ không ngừng, đạt nhiều thành tích.

Khi đi làm, người này dễ dàng giành được vị trí mình mong muốn, được bao người ngưỡng vọng nể vì. Bạn bè xung quanh chính là quý nhân, nhờ có bạn bè mà bản mệnh nhận được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của mình.

Người tuổi Mùi sinh tháng 8 âm cuộc đời phải trải qua nhiều điều trắc trở, không ít điều hung hiểm bủa vây. Điều cần chú ý nhất chính là đề phòng tiểu nhân hãm hại, thị phi đeo bám. Cần thận trọng giữ mình, tránh gây thù kết oán, cũng chớ làm những chuyện bốc đồng kẻo tiểu nhân lợi dụng. Cũng may tuổi Mùi phúc lớn mạng lớn, dù phải đối mặt với bao cửa ải nguy nan nhưng đều thuận lợi vượt qua. Ý chí hơn người, tinh thần độc lập cao, liêm chính ngay thẳng, làm điều tốt ắt được trời ban phúc.

9. Người tuổi Mùi sinh tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch là tiết Hàn Lộ, sinh vào thời điểm này trong năm, người tuổi Mùi phải chịu khá nhiều vất vả, khổ cực trong đời. Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 9 âm lịch định sẵn người này khó nương nhờ được phúc của lục thân, ra đời cũng kém may mắn, hiếm khi có quý nhân nâng đỡ, phù trợ cho vượt ải gian nan. Tài năng nhưng không gặp thời nên khó thành đại nghiệp, bụng mang chí lớn nhưng lại chẳng thể làm được những điều mình muốn.

Cuộc đời người này ba chìm bảy nổi, phiêu bạt khắp nơi, bôn ba vất vả khổ cực trăm bề nhưng chỉ đủ để nuôi sống bản thân. Cũng bởi tiền bạc thiếu thốn nên thường ốm đau bệnh tật, tuy là bệnh nhỏ nhưng không được chữa trị kịp thời, tới tuổi hoa niên sức khỏe đã kém, không được khỏe mạnh hưởng phúc tuổi già.

10. Người tuổi Mùi sinh tháng 10 âm lịch

Sinh vào tháng 10 âm, tức tiết Lập Đông, người tuổi Mùi này có số mệnh cực tốt, cuộc đời vinh hoa phú quý mấy ai bằng. Tổ nghiệp không thể trông chờ, anh em thân thích chẳng giúp đỡ được nhiều, song bằng chính tài hoa của mình, bằng trí tuệ sáng tỏ hơn người, bản mệnh gây dựng được sự nghiệp trong tay. Thêm quý nhân giúp đỡ càng giống như hổ mọc thêm cánh, con đường hoạn lộ rộng mở vô chừng, đạt được vị thế bao người tôn kính.

Tuổi Mùi sinh tháng 10 âm là người ngay thẳng trung thực, họ sẵn sàng giúp đỡ người yếu thế, đang trong cơn hoạn nạn. Bạn bè khắp bốn phương, đường nhân duyên của con giáp này rất tốt, vượng vận quý nhân, phúc khí đủ đầy.

Đường hoạn lộ rộng mở, bản mệnh có tài về đường văn chương, khiêm nhường thanh cao, chẳng màng đến đua tranh cuộc đời. Công danh sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, bổng lộc nhiều vô kể, được lộc trời cho, hưởng phúc an lạc, hậu vận tốt đẹp.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Mùi- Ảnh 4.

11. Người tuổi Mùi sinh tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch trúng vào tiết Đại Tuyết, người tuổi Mùi sinh tháng này cả đời không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc song sự nghiệp chẳng mấy thành công.

Sinh vào tháng 11 âm lịch trong năm, tuổi Mùi tổ nghiệp khó có thể dựa vào, cha mẹ anh em không giúp đỡ được nhiều, cũng chẳng có nhiều bạn bè hay quý nhân nâng đỡ nên cả đời trôi qua bình lặng, không có nhiều điểm vượt trội.

Tuy có chí lớn nhưng lại chẳng được như ý, nỗ lực phấn đấu không ngừng nhưng lại chỉ có thể nghe theo ý trời, chẳng thể tự quyết định số phận của mình.

Tài lộc trong đời không phải không có, thậm chí còn có phần sung túc, có của ăn của để nhưng vì sự nghiệp không được như ý muốn nên tuổi Mùi sinh tháng 11 âm vẫn có phần không được thỏa mãn, bất đắc chí, tinh thần bị vây khốn, cảm thấy không thuận tâm dù những người xung quanh có cố gắng đến thế nào đi chăng nữa.

Có điều, số phận cũng có thể thay đổi được, tu thân tích đức chính là cách dễ dàng nhất để cải biên số phận, làm được điều này, bản mệnh có thể đạt được những điều mình muốn.

12. Người tuổi Mùi sinh tháng 12 âm lịch

Tháng 12 âm lịch trong năm theo Lịch Vạn Niên là tiết Tiểu Hàn, vận mệnh người tuổi Mùi sinh vào thời điểm này có nhiều điều đáng nói. Tiền vận mọi sự khó khăn, dù cố gắng nỗ lực rất nhiều nhưng khó giành được thành công bởi có nhiều điều ngáng trở phía trước. Giông gió đến không ngừng, cuộc đời thăng trầm bất định, nhưng nhờ vào ý chí kiên định và tinh thần vượt khó, không bao giờ chịu lùi bước mà luôn luôn cố gắng tiến về phía trước nên tới trung vận cuối cùng cũng rẽ mây thấy mặt trời, danh lợi song toàn, hậu vận phúc thọ đủ đầy.

Chớ thấy khó khăn bủa vây mà đã vội lùi bước, đừng thấy tiền đồ u ám mà nản lòng không muốn tiếp tục phấn đấu, bởi bạn không thể biết được những điều gì đang chờ đợi mình trước mắt. Người có lòng thì trời sẽ chẳng phụ lòng, những công sức bạn bỏ ra rồi sẽ được đền đáp đúng như mong muốn.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement