Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tháng sinh vượng tài của 12 con giáp trong năm 2024

Lối sống

11/12/2023 15:57

Theo phong thủy, cứ mỗi năm mới thì 12 con giáp sẽ có các tháng may mắn khác nhau. Biết được điều này sẽ giúp các con giáp nắm bắt cơ hội một cách tốt nhất.

1. Tháng vượng tài năm 2024 của tuổi Tý

Tháng 7/2024 (âm lích): Đây là thời điểm người tuổi Tý mưu đại sự dễ thành vì được quý nhân tương trợ. Hãy mở rộng các mối quan hệ xã giao vì việc này có lợi cho sự gia tăng quyền lực hoặc chức vụ. Ngoài ra, một số người còn nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, đối tác xung quanh, chạm tay vào cơ hội kiếm tiền đầy túi.

Tháng 10/2024: Tháng 10 âm lịch là thời điểm tài khí vượng, kinh doanh buôn bán phát đạt, cơ hội tốt để kiếm nhiều món hời. Bản mệnh có tầm nhìn sáng suốt, quản lý tài chính khôn ngoan, biết cách dùng tiền đúng chỗ đúng lúc, nhất là trong các dự án phát triển đầy triển vọng nên thu về khoản lợi nhuận không nhỏ.

Tháng 12/2024: Tháng cuối cùng của năm 2024, tuy bản mệnh phải bận rộn công việc, đổi lại có nguồn thu rất tốt, tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái tiêu pha cho nhiều việc lớn như cưới hỏi, xây sửa nhà cửa hoặc mua sắm lễ Tết… Hãy nhớ rằng bạn càng chăm chỉ, càng xông xáo làm ăn thì càng dễ thu được nhiều món lợi.

Tháng sinh vượng tài của 12 con giáp trong năm 2024- Ảnh 1.

2. Tháng vượng tài năm 2024 của tuổi Sửu

Tháng 4/2024: Tháng 4 âm lịch, tài khí của người tuổi Sửu tăng tiến mạnh, thích hợp mở rộng công việc làm ăn hoặc đưa ra quyết sách quan trọng. Ngoài ra, phong cách thận trọng và vững vàng sẵn có sẽ giúp bạn tránh được những tổn thất không cần thiết

Tháng 5/2024: Xuất hiện quý nhân phù trợ, người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến hoặc thay đổi vị trí lên cấp cao hơn, lương thưởng không ngừng chảy về túi. Người làm kinh tế nếu có thể định vị thị trường chính xác và đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý thì có thể kiếm được khoản lời triển vọng và đặt nền tảng cho sự phát triển trong tương lai.

Tháng 8/2024: Công việc trong tháng này khá thuận lợi, có thể hợp tác làm ăn với đối tác lớn hoặc ký kết hợp đồng lớn, khiến tiền bạc nhanh chóng đổ về túi. Với người làm công, thành tích tốt trong công việc sẽ mang lại cho bản mệnh thu nhập tăng trưởng ổn định và có thể thu được thêm lợi nhuận.

3. Tháng vượng tài năm 2024 của tuổi Dần

Tháng 4/2024: Tháng 4 xuất hiện thách thức trong công việc, nhưng đồng thời cũng là cơ hội để bứt phá, tạo dấu ấn riêng trong tập thể. Ngoài ra, người tuổi Dần còn có cơ hội khám phá những nguồn kiếm tiền mới, chẳng hạn như đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, các loại quỹ… Hãy luôn bắt đầu với tâm thế vừa học vừa làm, quan sát và tích lũy kinh nghiệm, chậm mà chắc.

Tháng 9/2024: Công việc của bản mệnh có tiến triển tích cực, chuyển công việc hay lĩnh vực cũng có lợi cho tài chính tại thời điểm này. Nhìn chung, thời điểm này bạn luân chuyển vốn ổn định, tiết kiệm nhiều hơn và không ngừng nâng cao năng lực quản lý tài chính của mình.

Tháng 11/2024: Thu nhập có sự gia tăng do nhận được lương, thưởng hoặc nguồn thu phụ. Công sức bản mệnh bỏ ra bấy lâu nay được trả công xứng đáng. Việc làm ăn tuy bận rộn nhưng đạt kết quả khả quan, bạn có thể mở rộng được mạng lưới khách hàng, đối tác hoặc quy mô kinh doanh của mình.

4. Tháng vượng tài năm 2024 của tuổi Mão

Tháng 6/2024: Bước vào tháng 6/2023, vận quý nhân của người tuổi Mão khởi vượng, lúc lâm nguy có người tới ứng cứu kịp thời. Tài khí vượng, có cơ hội gia tăng thu nhập chính và cả nguồn thu phụ. Những người theo nghiệp kinh doanh nên xem xét các khoản đầu tư dài hạn hoặc đa dạng hóa nguồn đầu tư.

Tháng 9/2024: Bản mệnh có đầu óc sáng suốt và tinh thần ổn định, nhờ đó có thể đưa ra quyết sách quan trọng trong tháng liên quan đến đầu tư, kinh doanh. Nếu chịu khó đi xa trong thời điểm này thì dễ nhận được lộc ngoài dự kiến.

Tháng 10/2024: Tháng 10 tài lộc vượng, thu nhập gia tăng đáng kể, bản mệnh có thể tích lũy khoản không nhỏ cho các tình huống khẩn cấp. Công việc làm ăn khá suôn sẻ, càng về cuối tháng càng vượng khí, có thể ký kết hợp đồng lớn hoặc được lĩnh một khoản thưởng hậu hĩnh.

Tháng sinh vượng tài của 12 con giáp trong năm 2024- Ảnh 2.

5. Tháng vượng tài năm 2024 của tuổi Thìn

Tháng 6/2024: Người tuổi Thìn có thể được tiếp xúc với một vài mối làm ăn tốt trong tháng này. Kinh doanh, buôn bán cũng khởi sắc ít nhiều, bạn đã thoát khỏi tình trạng khó khăn trước đó. Càng về cuối tháng càng được lộc, vì vậy bạn có thể đưa ra những quyết sách quan trọng vào thời điểm này.

Tháng 7/2024: Tháng 7 này, bạn được quý nhân phù trợ, chỉ cần kiên định với mục tiêu tới cùng thì sẽ gặt hái được "trái ngọt". Nếu có thời gian rảnh, bản mệnh có thể kiếm thêm nguồn thu nhập phụ thông qua các công việc tay trái.

Tháng 11/2024: Tháng 11 có lộc về kinh doanh, buôn bán hay đầu tư. Bản mệnh nên mạnh dạn tiến hành những dự án mà mình đã ấp ủ suốt bấy lâu. Với người làm công ăn lương, thu nhập của bạn cũng gia tăng do cơ hội tăng lương, tăng thưởng hoặc có thêm nguồn thu khác.

6. Tháng vượng tài năm 2024 của tuổi Tị

Tháng 1/2024: Vận quý nhân vượng, người tuổi Tị gặp khó có người giúp sức, không lo thân cô thế cô. Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ được giúp đỡ hay được "mách nước" cho những thông tin quý giá. Tiền bạc nhìn chung có khoản tích lũy sau khi đã tiêu xài khá thoải mái.

Tháng 8/2024: Tài khí tăng mạnh, khả năng cao bản mệnh sẽ ký kết được hợp đồng lớn, kinh doanh buôn bán được lộc. Với người làm công ăn lương, khó khăn công việc được tháo gỡ, có điềm thăng tiến hoặc tăng lương. Khi làm tốt và thể hiện bản thân một cách xuất sắc, bạn hoàn toàn còn "kiếm thêm" một khoản từ các khoản thưởng hoa hồng, phụ cấp…

Tháng 12/2024: Thu nhập tăng lên đáng kể do được tăng lương, thưởng hoặc có thêm nguồn thu phụ. Công việc làm ăn tiến triển thuận lợi, hợp tác làm ăn lớn, lợi nhuận thu về đầy túi. Bạn đã dần khẳng định được vị trí trên thị trường nên khách hàng luôn tấp nập.

7. Tháng vượng tài năm 2024 của tuổi Ngọ

Tháng 1/2024: Ngay từ thời điểm đầu năm, người tuổi Ngọ đã nhận được tin vui trên phương diện sự nghiệp khi việc tốt có người tìm tới, có thể mở rộng làm ăn hay hợp tác lớn. Một số người còn có thêm nguồn thu nhập khác ngoài công việc chính như kinh doanh thêm hoặc đầu tư, môi giới…

Tháng 6/2024: Một vài khó khăn trong công việc được bản mệnh tháo gỡ dần, nhờ thể hiện được khả năng của bản thân nên bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc. Tháng này bạn không thiếu các cơ hội được lãnh đạo khen thưởng, cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc tăng lương cứng.

Tháng 12/2024: Dù công việc nhiều và áp lực, nhưng bù lại, bạn được đánh giá cao và ghi nhận bằng lương, thưởng. Với người làm kinh tế, đây là thời điểm thích hợp để bạn khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng, tìm cách mở rộng quy mô làm ăn từ từ, chậm mà chắc.

Tháng sinh vượng tài của 12 con giáp trong năm 2024- Ảnh 3.

8. Tháng vượng tài năm 2024 của tuổi Mùi

Tháng 2/2024: Tháng 2/2024 là thời điểm cát khí ngập tràn, người tuổi Mùi gặt hái thành công lớn trong công việc, có thể được đề xuất thăng chức hoặc tăng lương. Người làm ăn kinh doanh thích hợp kí kết hợp đồng, mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh, hiện thực hóa các kế hoạch đã đặt ra từ trước, chỉ cần bạn chấp nhận vất vả, bôn ba một chút mà thôi.

Tháng 5/2024: Tháng này có lộc về đầu tư bất động sản hoặc lĩnh vực tài chính. Nguồn thu phụ cũng gia tăng giúp tiền bạc dồi dào. Người làm lãnh đạo giữ được đầu óc tỉnh táo, bình tĩnh và nhạy bén nên dễ đưa ra được những quyết sách đúng đắn đem về lợi ích cho tập thể.

Tháng 8/2024: Tháng 8 âm lịch cũng là thời điểm tài khí vượng, làm ăn kinh doanh phát đạt, tiền bạc chảy không ngừng vào túi. Bạn cũng có thể mạnh dạn và chủ động đề bạt mong muốn được tăng lương với cấp trên, khả năng được phê chuẩn là rất cao.

9. Tháng vượng tài năm 2024 của tuổi Thân

Tháng 3/2024: Tiền bạc trong tháng 3 này hứa hẹn rủng rỉnh, người tuổi Thân còn có thể có thêm nguồn thu phụ. Trong công việc chính, bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự tôn trọng của đồng nghiệp, các khoản hoa hồng, thưởng nóng là không thể thiếu. Thậm chí, một số người còn được chạm tay vào cơ hội tăng lương.

Tháng 6/2024: Công việc làm ăn trong tháng 6 này diễn ra suôn sẻ, bản mệnh có thể ký kết hợp đồng lớn. Bạn nắm bắt được xu thế của thị trường nên dễ "đi tắt đón đầu", thu hút được ngày càng nhiều những khách hàng mới. Dù phải bận rộn luôn chân luôn tay, song bạn thu về khoản lời lãi khả quan, thậm chí nhiều hơn cả dự tính.

Tháng 11/2024: Người làm công ăn lương có khả năng được tăng lương hoặc thưởng nóng nhờ những cống hiến cho tập thể suốt bấy lâu. Người làm ăn kinh doanh cũng phát đạt, có lộc về đất đai, đi xa gặp được quý nhân ban cho cơ hội làm ăn lớn. Một số người còn phát tài bất ngờ khi những mối đầu tư tưởng nằm im trước đó bỗng nhiên thu được lợi nhuận.

10. Tháng vượng tài năm 2024 của tuổi Dậu

Tháng 7/2024: Người tuổi Dậu có mối quan hệ rộng rãi, làm ăn giữ chữ tín nên số lượng khách hàng tin tưởng ngày càng đông. Bạn có thể kiếm được một khoản ổn định mà không cần quá lo lắng đến sự cạnh tranh của đối thủ. Ngoài ra, bạn còn phát hiện ra được những cơ hội quý giá mà phần đông mọi người không nhận ra.

Tháng 10/2024: Người làm công ăn lương có cơ hội thể hiện tài năng hoặc khẳng định vị thế, được cất nhắc, đề bạt lên vị trí tốt hơn trong tháng này. Người làm kinh tế cũng có tài lộc gia tăng ở nhiều nguồn. Bạn có thể xem xét đến việc kí kết thêm hợp đồng hoặc mở rộng quy mô buôn bán, sản xuất.

Tháng 12/2024: Dù đã là cuối năm nhưng việc mở rộng công việc làm ăn hay thậm chí chuyển đổi mô hình, thay đổi công việc, thuyên chuyển công tác… đều có lợi cho đương số. Với người làm công ăn lương, thu nhập của bạn gia tăng đáng kể, gồm cả lương thưởng và khoản thu nhập phụ, bạn tìm ra nguồn động lực để tiếp tục cố gắng hơn.

Tháng sinh vượng tài của 12 con giáp trong năm 2024- Ảnh 4.

11. Tháng vượng tài năm 2024 của tuổi Tuất

Tháng 1/2024: Ngay từ đầu năm, người tuổi Tuất đã được quý nhân hỗ trợ vấn đề về công việc hoặc tiền bạc. Hơn nữa, bản mệnh làm gì cũng suy tính chu toàn, nhờ vậy mà tránh được nhiều nguy cơ tiềm ẩn, nhận ra được nhiều cơ hội kiếm tiền về đầy túi.

Tháng 8/2024: Tháng 8 âm lịch đem tới lộc kinh doanh, buôn bán, bất kể bạn làm trong lĩnh vực gì cũng tìm được cơ hội phát huy thế mạnh của mình, thu hút được lượng lớn khách hàng mới. Người làm công ăn lương đóng góp nhiều ý kiến sáng tạo cho tập thể nên có dấu hiệu tăng lương hoặc tăng thu nhập.

Tháng 11/2024: Công việc nhiều và áp lực nhưng có quý nhân hỗ trợ, nhờ vậy mà bản mệnh có thể gặt hái được thành công lớn trong công việc các khoản hoa hồng là không thể thiếu. Người làm kinh tế tìm ra thị trường ngách nên không cần phải cạnh tranh gay gắt vẫn kiếm được tiền rủng rỉnh.

12. Tháng vượng tài năm 2024 của tuổi Hợi

Tháng 6/2024: Tháng 6 này tài khí gia tăng, có thêm nguồn thu phụ, tiền bạc tiêu pha không cần phải nghĩ. Người tuổi Hợi gặp quý nhân hỗ trợ về tài chính nên làm ăn có lộc hơn trước. Hãy luôn chăm chỉ làm việc để hoàn thành cho tốt trách nhiệm của mình, bạn sẽ nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng tương xứng.

Tháng 8/2024: Tháng này khó khăn công việc dần được tháo gỡ, bản mệnh làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua nên đã đến ngày gặt hái thành quả xứng đáng. Người làm kinh tế được giới thiệu cho những mối làm ăn khá triển vọng, hãy dũng cảm thử sức mình xem sao.

Tháng 11/2024: Tháng 11 tiền bạc có dấu hiệu gia tăng, bản mệnh có thêm nguồn thu phụ hoặc khoản thưởng nóng. Nếu muốn cải thiện thu nhập, bạn có thể bắt tay vào những công việc làm thêm, tất nhiên điều kiện tiên quyết là bạn phải cân bằng được với các công việc chính.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement