Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Thìn

Lối sống

04/12/2023 19:03

Tháng sinh đóng vai trò quan trọng khi luận giải về số mệnh con người. Vì thế, hãy xem tháng sinh của bạn như thế nào nhé.

1. Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Giêng)

Người tuổi Thìn sinh vào tháng Giêng là tiết Tân Xuân, tuy trời đất giao hòa nhưng với tuổi Thìn thì là sinh không gặp thời, Rồng không có chỗ bay lên. Có tài cầm binh khiển tướng, có ý chí lãnh đạo cao xa nhưng không có đất dụng võ. Làm việc gì cũng gặp khó khăn, làm lụng vất vả chẳng được hưởng thành quả về mình. 

Người tuổi Thìn sinh tháng 1/2024 âm lịch ôm trong mình hoài bão cao xa, có nhiều lý tưởng, cũng có tài năng hơn người nhưng không tìm được cơ hội để thể hiện, là mẫu người có tài mà không có đất để dụng võ. Không có người hỗ trợ, họ phải đơn thương độc mã gây dựng mọi thứ bằng chính hai bàn tay trắng, vì thế mà khó nên đại nghiệp. Sinh vào tháng này trong năm, nam mệnh hay nữ mệnh đều không đặt nặng vấn đề lập gia đình, đa phần đều kết hôn rất muộn.

Người tuổi Thìn nếu sinh vào tháng Giêng thì là người có ý chí, có hoài bão, có thể thành công. Người này thương người, hay nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh, phúc phận gia đình không nhiều, dễ gặp phải chuyện phiền phức, công việc nhiều trắc trở.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Thìn- Ảnh 1.

2. Sinh tháng 2/2024 âm lịch

Người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch, người sinh tháng 2 theo lịch âm rơi vào tiết Kinh Trập, số phận may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thành công vang dội. Người này có địa vị khá cao trong xã hội, được nhiều người kính nể và ngưỡng vọng.

Người cầm tinh con Rồng sinh tháng này trong năm có tài trí hơn người, văn võ song toàn, có thể thăng tiến rất cao như Rồng bay về trời. Họ tự tin vào bản thân mình, luôn suy nghĩ tích cực lạc quan, song đôi khi có phần cố chấp, không chịu nghe theo ý kiến bất cứ ai. Có điều sự thành công là tấm huy chương đảm bảo cho con giáp này, giúp họ giành được lòng tin và ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. 

Sự nghiệp thăng tiến rất nhanh như diều gặp gió, tài lộc ùn ùn kéo tới không ngừng, cả đời vinh hoa phú quý, con cháu đầu đàn, là mẫu người danh lợi song toàn, đại phú đại quý.

Nếu người tuổi Thìn mà sinh vào tháng 2 âm lịch thì có mệnh quý nhân, tài lộc dư dôi, có cơ may làm nên đại nghiệp, công thành danh toại, đức cao vọng trọng, địa vị cao sang, nhiều người kính nể, có quyền có thế.

3. Sinh tháng 3/2024 âm lịch

Người tuổi Thìn sinh tháng 3 âm lịch trời đất vào tiết Thanh Minh, người này thông minh nho nhã, là bậc kì tài. Ý chí kiên cường, họ không dễ dàng khuất phục trước khó khăn, công danh tiền tài như ý muốn, luôn ở vị trí dẫn đầu, được nhiều người ngưỡng mộ.

Tháng 3 âm lịch là tháng sinh của người cầm tinh con Rồng đa tài đa nghệ, trí dũng song toàn. Ôm trong mình nhiều hoài bão lớn, tham vọng ý chí ngất trời, có khả năng quản lý và lãnh đạo rất tốt. Người này có thể gây dựng được vị trí của mình từ trong khốn khó, giành được sự chú ý của đám đông.

Sự nghiệp được quý nhân nâng đỡ nên vô cùng thuận lợi, mưu sự tất thành. Công việc suôn sẻ, cơ hội thăng tiến đến không ngừng, địa vị cũng theo đó mà lên cao mãi. Thăng quan tiến chức không phải chuyện gì quá xa xôi. Đa phần người này đều làm nên nghiệp lớn, vang danh bốn bể.

Nếu người tuổi Thìn sinh vào tháng 3 âm thì được hưởng phúc khí, thông minh đĩnh ngộ, có nhiều cơ hội thể hiện bản thân, công danh vinh lợi đủ đầy, sự nghiệp nhẹ bước lên mây.

4. Sinh tháng 4/2024 âm lịch

Người tuổi Thìn sinh tháng 4 đúng vào tiết Lập Hạ, là người có ý chí cao xa, có ý nguyện dời non lấp bể, là bậc kì tài hiếm có trên đời. Người làm trai chí ở bốn phương, Đông chinh Bắc Phạt, roi ngựa vẫy vùng, uy phong hiển hách. Chú Rồng này có số mệnh nắm giữ vương quyền, thống soái thiên hạ, danh lợi song toàn.

Sinh vào tháng 4 âm lịch trong năm, người tuổi Thìn có thể nói vận số cực kì tốt. Công danh lợi lộc không thiếu thứ gì, được muôn người trọng vọng, kính nể. Họ là người có chí lớn, tài hoa xuất sắc hơn người.

Người này sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, tính cách cương trực thẳng thắn, ghét sự xấu xa giả dối. Nam mệnh phần lớn thích hợp theo nghiệp binh trường, có thể vì quốc gia mà hy sinh thân mình, làm nên nghiệp lớn.

Nếu người tuổi Thìn mà sinh vào tháng 4/2024 âm lịch thì khí chất hơn người, công danh sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào, gia nghiệp vững vàng, đức cao vọng trọng, thông minh tài giỏi, quyền lực nắm trong tay.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Thìn- Ảnh 2.

5. Sinh tháng 5/2024 âm lịch

Tháng 5 âm lịch nằm trong tiết Mang Chủng, Rồng sinh tháng 5 là Du long hạ hải, chuyên làm việc lớn. Tính cách mạnh mẽ quyết đoán, thẳng thắn kiên cường, có thể vượt mọi khó khăn, tự mình tạo nên uy quyền cho mình. Công danh sự nghiệp đủ đầy, thăng tiến ầm ầm không gì cản nổi.

Người tuổi Thìn sinh tháng 5 âm lịch là bậc kì tài. Họ có nhân duyên tốt, các mối quan hệ xã giao cực kì thuận lợi, giúp ích nhiều cho cả công việc và cuộc sống. Là người có tài lãnh đạo, có thể thống soái vạn người. Tuy nhiên tính tình có phần cổ quái, lại nóng nảy, dễ tức giận, độc đoán chuyên quyền, luôn làm theo ý mình. Nếu không tu tâm dưỡng tính, thay đổi bản thân thì con đường phía trước khó tránh khỏi trắc trở muộn phiền.

Số mệnh phú quý, người sinh năm Thìn vào tháng này trong năm đường tài lộc hanh thông, tiền bạc trong nhà chất cao như núi, danh tiếng lẫy lừng khắp núi sông, là nhân tài rường cột quốc gia.

6. Sinh tháng 6/2024 âm lịch

Tháng 6 âm trong năm rơi vào tiết Tiểu Thử, người này cũng có tài năng, nhưng nếu sinh không đúng giờ cát lành thì cuộc đời dễ gặp phải nhiều điều trắc trở về sự nghiệp, tiền bạc thiếu thốn, khó khăn bủa vây, như rồng mắc cạn, như hổ xuống đồng bằng.

Người tuổi Thìn sinh tháng 6 âm lịch đúng khi tiết trời bắt đầu nóng bức, tài hoa hơn người nhưng lại chẳng được may mắn, luôn lỡ mất cơ hội chạm tay vào thành công. Cha mẹ anh em không giúp đỡ được nhiều, tuy học hành giỏi giang, thông minh lanh lợi nhưng lại chẳng được Thần May mắn đoái thương.

Nếu đi theo con đường kinh doanh, tài lộc bất ổn, khi thăng khi trầm, lên xuống bất định. Tuy không lo chuyện cơm áo nhưng sự nghiệp khó bề phát triển. Kể cả có thăng tiến thì cũng không giữ được phong độ lâu dài.

7. Sinh tháng 7/2023 âm lịch

Tháng 7 âm lịch trong năm là tiết Lập Thu. Người sinh tháng 7 thông minh đĩnh ngộ, lo sự chu toàn, dũng khí hơn người, biết lượng sức mình, tiến thoái có chừng mực. Bất cứ chuyện gì, người này cũng đều cẩn trọng nên kẻ tiểu nhân không có cơ hội để hãm hại.

Người tuổi Thìn sinh tháng 7 âm cuộc đời hạnh phúc thành công, tài đức song hành, trí tuệ hơn người. Họ may mắn được anh em bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều, cũng là người vượng vận quý nhân. Đường sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, chỉ cần đề ra mục tiêu là nhất định sẽ đạt được.

8. Sinh tháng 8/2024 âm lịch

Tháng 8 âm lịch trong năm là tiết Bạch Lộ. Người sinh tháng này cầm tinh con Rồng là nhân trung hào kiệt, khí chất nho nhã phong lưu. Thích giao du bạn bè, kết bạn bốn phương, ngao du bốn bể.

Người tuổi Thìn sinh tháng 8 âm lịch tư chất hơn người, vẻ ngoài nho nhã, điềm tĩnh, có sức hút rất lớn với người khác phái. Họ có tài năng xuất chúng, tính tình hiền hòa, cư xử có chừng có mực, được nhiều người yêu mến và kính nể. Họ thích gần gũi với thiên nhiên, đam mê xê dịch, yêu du lịch.

Chí hướng cao xa, tham vọng to lớn, bản thân người này có thể nhờ học hành mà ghi danh bảng vàng, thành danh rực rỡ, có lộc về đường quan chức. Được quý nhân phò trợ, những chú Rồng này gặp hung hóa cát, dù làm chuyện gì cũng đều có thể thành công, tài lộc ầm ầm kéo tới, cả đời được hưởng phúc lộc bình an, tự nhiên mà có.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Thìn- Ảnh 3.

9. Sinh tháng 9/2024 âm lịch

Người tuổi Thìn sinh tháng này tính tình điềm đạm, chín chắn, tâm địa thiện lương, trung thực thật thà, cũng là người trọng chính nghĩa, sẵn sàng xả thân vì việc lớn. Họ có tâm tạo phúc nên được hưởng phúc dày, vạn sự như ý, cát khánh bình an.

Người tuổi Thìn sinh tháng 9 âm lịch ôn hòa nho nhã, hiền lành đôn hậu. Tuy nhiên, cũng có lúc người này có phần cố chấp, ngang ngạnh, song vẫn kiểm soát được bản thân. Khí chất bộc lộ ra ngoài thể hiện tài trí hơn người, khiến những kẻ xung quanh đều phải kinh ngạc.

Họ dũng cảm đối đầu với khó khăn, không lùi bước trước trở ngại, lại được quý nhân giúp đỡ khá nhiều nên cuộc đời nhiều phần suôn sẻ. Dù có thất bại nhưng họ cũng không lùi bước mà kiên trì nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ nên tài lộc đủ đầy, hạnh phúc ngập tràn.

10. Sinh tháng 10/2024 âm lịch

Tháng 10 âm lịch trong năm là tiết Lập Đông, người tuổi Thìn sinh tháng này không cần phải vất vả quá nhiều, tài năng bất phàm nên vẫn có được thành công. Tuy nhiên ý chí người này không cao, sợ khó sợ khổ, sợ thất bại nên không chịu dấn thân tiến bước. Cuộc đời an phận thủ thường, không màng danh lợi, không cần sự nghiệp cao xa, không thèm chức cao vọng trọng.

Người tuổi Thìn sinh tháng 10 âm là điển hình của mẫu người thích những gì an toàn và ổn định. Họ tin vào ông trời sắp đặt, chấp nhận số phận dành cho mình những điều gì thì yêu lấy điều đó, không giành giật cũng không ganh tị với ai.

Tính cách của họ cũng có phần cô độc, thích sống một mình, không muốn hòa mình với đám đông, cũng khó thích nghi với cuộc sống tập thể.

11. Sinh tháng 11/2024 âm lịch

Tháng 11 âm lịch, trời vào tiết Đại Tuyết, băng tuyết lấp đường, chẳng còn lối đi, tứ phía bủa vây toàn chướng ngại. Người tuổi Thìn sinh tháng này thiếu sự quyết đoán, lỡ có thất bại thì cũng khó lòng vực dậy tinh thần. Mặc dù có tham vọng nhưng lại chưa thực hiện được, làm lụng vất vả mà không có được thành công, không được hưởng thành quả.

Người tuổi Thìn sinh tháng 11 âm có tài hoa xuất chúng, ôm nhiều lý tưởng và hoài bão song cuộc đời thiếu may mắn, không có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình. Khi có cơ hội không phải không biết nắm bắt mà do có kẻ xấu rình rập hãm hại, làm lỡ mất thời cơ nên đành ôm hận.

Họ là người quảng giao, có nhiều bạn bè, sống có kế hoạch, làm gì cũng theo sắp đặt trước, quan niệm rằng chỉ có như vậy mới có thể thành công. Song với con giáp này, chỉ kế hoạch không vẫn chưa phải là mấu chốt để giải quyết vấn đề mà bản thân họ phải rèn luyện ý chí cho mình, kiên cường dám đương đầu với thử thách, dám nghĩ dám làm, có vậy thì thành công tất sẽ đến ngay.

12. Sinh tháng 12 âm lịch (tháng Chạp)

Tháng 12 âm lịch trong năm trùng với tiết Tiểu Hàn, người tuổi Thìn sinh tháng này phải chịu nhiều khó khăn vất vả, song mãi mà không có được thành công. Tuy tài năng chẳng kém ai nhưng sinh không gặp thời, tâm cao hơn trời nhưng mệnh mỏng phúc mỏng, không được như ý muốn.

Không được anh em bạn bè giúp đỡ, cũng chẳng được quý nhân tương trợ, sự nghiệp bước đầu khởi động chậm chạp, cũng không thu hoạch được gì nhiều. Con giáp sinh vào tháng 12 âm lịch trong năm nên giữ cho mình ý chí kiên cường, không dễ dàng sụp đổ trước khó khăn, năng kết giao với những người tài năng, sống khiêm nhường và ham học hỏi, có thế sự nghiệp mới có cơ may thành công.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement