Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Ngọ

Lối sống

11/12/2023 15:36

Tháng sinh đóng vai trò quan trọng khi luận giải về số mệnh con người. Vì thế, hãy xem tháng sinh của bạn như thế nào nhé.

1. Người tuổi Ngọ sinh tháng Giêng (tháng 1 âm lịch)

Xem vận mệnh người tuổi Ngọ theo tháng sinh âm lịch, tháng Giêng rơi vào tiết Tân Xuân, không khí tràn đầy năng lượng, sinh khí dồi dào nên người tuổi Ngọ sinh vào thời điểm này trong năm cũng được hưởng lây nhiều điều tốt đẹp. Họ sống lạc quan, phóng khoáng, thích kết giao bạn bè, giỏi xã giao.

Người tuổi này sinh vào tháng 1 âm may mắn được lục thân tương trợ, lại thêm quý nhân luôn ở sát bên chỉ lối dẫn đường nên cả đời không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của người này lại nằm ở chỗ, tuy tính tình cương trực nhưng có phần hơi bảo thủ, an phận thủ thường, không có chí cầu tiến, không ham học hỏi. Họ dễ dàng thỏa mãn với những gì mình đang có, cũng dễ dàng chấp nhận những quy tắc, quy định được đặt ra.

Song về cơ bản thì người này vẫn có phúc khí đủ đầy, cuộc sống sung túc. Niềm vui lớn nhất của họ chính là được thoải mái tự do kết bạn, có bạn bè khắp tứ phương.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Ngọ- Ảnh 1.

2. Người tuổi Ngọ sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch rơi vào tiết Kinh Trập. Người tuổi Ngọ sinh tháng này là người chú trọng hình thúc, thích sạch sẽ gọn gàng, sống thanh cảnh khiêm nhường. Họ là người thông minh hoạt bát, khoan dung độ lượng, song không thích bị bó buộc trong bất cứ hoàn cảnh nào. Với họ, tự do là điều thiêng liêng, là thứ họ luôn hướng tới, tâm tính cũng có phần bất cần, thích gì làm nấy.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ sinh tháng 2 âm may mắn được hưởng phúc phần tổ tiên để lại, được cha mẹ nâng đỡ khá nhiều. Tuy vậy, họ vẫn gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống, cũng phải đối mặt với nhiều tai họa khó lường, song may là không quá nguy hiểm, đến phút cuối vẫn có thể hóa nguy thành an nhờ được quý nhân tương trợ. Vận thế cuộc đời nhiều biến động, lên xuống thất thường.

3. Người tuổi Ngọ sinh tháng 3 âm lịch

Trong năm, tháng 3 âm lịch rơi vào tiết Thanh Minh. Người tuổi Ngọ sinh tháng 3 âm là người được phúc âm bảo hộ, thiên tư thông minh đĩnh ngộ, có tài văn chương, cũng giỏi tài thao lược. Chú Ngựa này tính tình thẳng thắn, trung thực, lòng dạ bao la, có nhiều tham vọng và lý tưởng trong đời.

Mơ ước cao xa song người tuổi Ngọ này luôn cố gắng hết mình để biến ước mơ thành hiện thực. Dù thành công nhưng không khoa trương, không kiêu căng, được nhiều người ngưỡng mộ, danh tiếng vang khắp gần xa. Trong đời họ có nhiều quý nhân, ở nhà có tiền bối, gia phụ chỉ giáo, ra ngoài có quý nhân tương trợ.

Cuộc đời người này không phải trải qua đại nạn, làm chuyện gì cũng dễ dàng thuận lợi, đường nhân duyên tốt, có tài xã giao, khiến người khác tin tưởng vào bản thân.

4. Người tuổi Ngọ sinh tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch rơi vào tiết Tiểu Hạ trong năm. Người tuổi Ngọ sinh vào thời điểm này khá vất vả, cuộc đời lận đận vất vả, phải chịu nhiều trắc trở khó khăn. Họ không có sự nghiệp thành công lẫy lừng nhưng bù lại giữ được bình an. Dù gặp nhiều cản trở nhưng không vì thế mà họ nản lòng, ngược lại càng thêm quyết tâm, giữ cho mình lòng nhiệt tình và ý chí kiên cường.

Mọi thứ mà họ có được trong đời đều do chính mình làm ra chứ không nhờ cậy được ai. Đứng trước khó khăn, họ tự động viên bản thân, dũng cảm vượt qua, tự lực cánh sinh chiến đấu một mình, nhờ thế mà cũng không ít lần gặp dữ hóa lành, giành lấy những gì mình muốn.

Nam mệnh nữ mệnh tuổi Ngọ sinh tháng 4 âm rất giỏi kiếm tiền, chỉ hiềm không biết cách giữ tiền. Tiền vào nhiều mà ra cũng nhiều không kém, thu nhập lên xuống thất thường, không có tích lũy, tiết kiệm gì cho bản thân.

Không có người thân giúp đỡ, người này phải cố gắng hơn bình thường gấp nhiều lần. Những điều đó rèn giũa cho họ ý chí sắt đá hơn người, tâm tĩnh như nước, chẳng vì hiểm nguy trước mắt mà dao động. Nếu biết tận dụng, nắm bắt thời cơ thì có thể gây dựng được sự nghiệp cho mình.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Ngọ- Ảnh 2.

5. Người tuổi Ngọ sinh tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch rơi vào tiết Mang Chủng. Người tuổi Ngọ sinh vào tháng âm phải chịu trăm ngàn điều cực khổ đắng cay trong đời, phúc phận mỏng manh, không được cha mẹ, quý nhân phù trợ. Tất cả những điều họ có được trong đời đều là nhờ vào tài trí cũng như sự nỗ lực của bản thân mà có.

Tiền vận bôn ba vất vả ngược xuôi để gây dựng cơ nghiệp, cũng chính vì thế mà lỡ dở lương duyên. Mặc dù tâm động tình từ khi rất sớm nhưng họ thường kết hôn khá muộn, quan hệ vợ chồng khá tốt, hai người chung sống hòa thuận hạnh phúc. Bạn bè khác giới không ít, nhưng không ảnh hưởng đến tình cảm hôn nhân.

Người tuổi Ngọ sinh tháng 5 âm hoàn toàn có thể có được sự nghiệp rực rỡ huy hoàng, tuy nhiên tiền đề là họ phải chấp nhận đổ nhiều mồ hôi nước mắt, cố gắng hết sức mình, dù thất bại cũng không nản lòng. Hậu vận tốt đẹp, cuộc sống an khang hạnh phúc, con cháu đầy đàn.

6. Người tuổi Ngọ sinh tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch rơi vào tiết Tiểu Thử trong năm. Người tuổi Ngọ sinh tháng 6 âm cả đời vất vả nhưng chẳng bao giờ chạm đến ngưỡng đại phú đại quý.

Người này tính cách không nhu không cương, sống có trách nhiệm, chẳng bao giờ vì vất vả mà than thân trách phận. Họ kiên trì làm tới cùng những việc đã quyết định. Tuy nhiên, gia phận phúc mỏng, người tuổi Ngọ sinh tháng này thường phải sống cảnh ly tán, không được ở gần gia đình, anh em.

Họ gặp khá nhiều trở ngại trên con đường lập nghiệp, thời gian đầu thất bại liên miên. Tổ nghiệp chẳng còn là bao, phá sản tan tành, bản mệnh phải tự tay làm nên cơ nghiệp. Đến năm 35 – 36 tuổi mới thành đạt rảnh rang, năm 40 tuổi có nhiều dự định mới mẻ. Ngoài 50 tuổi mới dần ổn định, không phải vất vả lo lắng nhiều.

7. Người tuổi Ngọ sinh tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch rơi vào tiết Lập Thu, tiết trời không nóng không lạnh. Người tuổi Ngọ sinh tháng này thông minh hơn người, khả năng lĩnh ngộ tốt, học một biết mười. Cuộc đời người này khá suôn sẻ, không phải trải qua kiếp nạn gì lớn.

Họ luôn khao khát hướng đến thành công. Khí chất cao nhã, có sức hút mãnh liệt, lại thêm tinh thần ý chí dồi dào, người tuổi Ngọ sinh tháng 7 âm nhờ thế mà dễ dàng dùng tài năng của mình để hưng gia vượng nghiệp, tạo dựng được nhiều thành công trong cuộc sống.

Thêm quý nhân trợ lực, bản mệnh phát huy hết mức tài năng của bản thân để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, trong hành trình vẫn cần phải đề phòng tiểu nhân đeo bám, họa khẩu thiệt thị phi, tranh đoạt lợi danh rất rõ, dễ vướng phải họa quan tụng.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Ngọ- Ảnh 3.

8. Người tuổi Ngọ sinh tháng 8 âm lịch

Người tuổi Ngọ sinh tháng 8 âm lịch, chính là tiết Bạch Lộ trong năm có trí tuệ hơn người, văn võ song toàn hiếm ai bì kịp. Họ thông minh lanh lợi, phẩm chất cao đẹp, có chí khí, trọng nghĩa trọng tình. Nhờ quý nhân ở bên chỉ đường dẫn lối, cộng thêm bản mệnh nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ nên giành được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như công việc.

Cuộc đời không phải trải qua sóng to gió cả, là người có phúc phận, phúc thọ song toàn, tài đức đủ đầy, được nhiều người yêu mến và kính trọng, cũng được cấp trên tin cậy đào tạo làm tầng lớp kế cận.

9. Người tuổi Ngọ sinh tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm trong năm là tiết Hàn Lộ. Người tuổi Ngọ sinh tháng 8 âm cả trí thông minh và năng lực bản thân đều đạt mức xuất sắc hiếm có, là bậc kì tài trời sinh, nếu biết hướng đến mục tiêu cao đẹp thì hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh.

Cuộc đời của họ khá bình thường, bản thân chú Ngựa này cũng không có ý chí, lý tưởng gì to lớn, chỉ muốn bình an trải qua một ngày, không mong chờ cầu tiến. Họ có tài nhưng không muốn nỗ lực cố gắng nhiều, không có mục tiêu phấn đấu.

Người này cả đời không quyền không thế, chỉ muốn tìm cây cao bóng cả để tựa nhờ. Dù có công việc ổn định nhưng tài lộc không nhiều. Hễ gặp khó khăn là dễ dàng thoái chí. Tuy nhiên, nếu biết xác định phương hướng phấn đấu cho mình, nỗ lực không ngừng, phát huy hết tài năng của bản thân thì tiền đồ vô lượng, thành công nhiều không kể xiết.

10. Người tuổi Ngọ sinh tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm rơi vào tiết Lập Đông, người tuổi Ngọ sinh tháng này đều mang mệnh anh hùng hào kiệt. Thời trai trẻ, họ phải trải qua khá nhiều gian nan vất vả, nhưng đều có thể vượt qua.

Cuộc đời người tuổi Ngọ sinh tháng 10 âm đan xen giữa may mắn và xui xẻo, hạnh phúc và khó khăn. Không được người thân che chở, cũng chẳng có quý nhân nâng đỡ, mọi chuyện đều phải dựa vào chính sức mình. May nhờ ý chí kiên cường, nghị lực sắt đá, lại tài năng hơn người nên con giáp này không phải nếm trải quá nhiều thất bại.

Họ là hình mẫu điển hình của người tay trắng làm nên cơ nghiệp, trung vận may gặp quý nhân, hậu vận hưởng phúc thái bình. Từ trung vận trở đi, người tuổi Ngọ sinh tháng 10 âm vận trình tăng tiến, phú quý phát đạt, thành công rực rỡ.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Ngọ- Ảnh 4.

11. Người tuổi Ngọ sinh tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm trong năm là tiết Đại Tuyết. Vận mệnh người tuổi Ngọ sinh tháng 11 âm cũng như nhuốm màu băng tuyết, khó có được sức sống của mùa xuân. Họ phải bôn ba xuôi ngược, không được người thân giúp đỡ, cũng chẳng có tổ nghiệp tương trợ.

Người này tính tình hòa nhã, trung thực, tiền vận gặp nhiều rắc rối đa đoan, lúc nào cũng hẩm hiu đơn thương độc mã. Tới năm 28 – 29 tuổi, vận thế mới dần tốt lên. Năm 35 – 36 đến năm 40 tuổi, vận khí vượng khai, xuân về hoa nở, thành công rực rỡ. Đó là nhờ họ không nản lòng trước hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực hết mình để thay đổi hiện tại mà có được.

Ban đầu vị trí xã hội tuy nhỏ nhưng về sau có thể làm nên chuyện lớn, gây dựng lại tổ nghiệp lẫy lừng, như cây khô gặp mùa xuân đâm chồi nảy lộc.

12. Người tuổi Ngọ sinh tháng 12 âm lịch (tháng Chạp)

Tháng 12 âm lịch rơi vào tiết Tiểu Hàn, cuộc sống của người tuổi Ngọ sinh tháng này nhiều chuyện phải lo phiền. Tuy nhiên cũng may gia đình hòa mục, thời trẻ lại chăm chỉ học hành nên ra ngoài được nhiều người nể phục. Tài năng cũng có được là nhờ rèn giũa, tư chất thông minh lại thêm có công dùi mài đèn sách nên càng thêm giỏi giang.

Người tuổi Ngọ sinh tháng 12 có ý chí và nghị lực phi thường, luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, không ngại khó ngại khổ, không sợ gian nan, không sợ thất bại. Dù chưa thể lập tức thuận buồm xuôi gió, làm nên cơ nghiệp mà phải chịu nhiều khó khăn vất vả nhưng người này cuối cùng sẽ có được cuộc sống an lạc, thành quả to lớn. Hậu vận có phúc có lộc, con cháu đầy đàn.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement