Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Dậu

Lối sống

20/12/2023 19:45

Tháng sinh đóng vai trò quan trọng khi luận giải về số mệnh con người. Vì thế, hãy xem tháng sinh của bạn như thế nào nhé.

1. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng Giêng

Tháng Giêng là tiết Lập Xuân, vạn vật hồi sinh, đất trời tươi mới, con người cũng nhờ thế mà người tuổi Dậu sinh tháng này tinh thần sảng khoái, biết tiến biết lùi, lại ưa tự do, tuổi thọ khá cao.

Họ không được hưởng tài sản tổ tông để lại, ra ngoài cũng không gặp được quý nhân. Sự nghiệp cả đời chỉ là dùng chính năng lực của bản thân để chấn chỉnh tinh thần, tự lực cánh sinh mà giải quyết hết mọi việc

Tiền vận có phần vất vả, nhưng hậu vận của người này hứa hẹn tương lai tốt đẹp. Họ sống hòa thuận, hạnh phúc cùng cha mẹ anh em, vợ chồng con cái. Mọi người yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho nhau.

Dù không có quá nhiều tham vọng, không giành được địa vị cao trong xã hội nhưng đời sống tinh thần của họ rất phong phú và người tuổi Dậu sinh tháng Giêng hài lòng với những gì mình có.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Dậu- Ảnh 1.

2. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm là tiết Kinh Trập, là lúc mà vạn vật tốt tươi, người tuổi Dậu sinh tháng này tinh thần lạc quan, sức sống dồi dào, dễ giành được nhiều thành công, là người nhân nghĩa, thông minh đĩnh ngộ.

Họ là những người có lòng tự trọng cao, có trí tuệ hơn người, học rộng biết nhiều. Họ rất ham học, chỉ là người tài nhưng không gặp thời, không được hưởng phúc lộc tổ tiên, cha mẹ cũng không giúp đỡ được nhiều.

Họ khó giành được địa vị cao trong xã hội, học giỏi nhưng hiềm nỗi học tài thi phận, chỉ tới khi về già mới dùng được kiến thức của mình.

Họ khá cô độc, tự xưng thanh cao, không thích ở cùng những người tầm thường. Tuy nhiên, họ đi theo đường kinh doanh sẽ có lợi hơn là đường công danh.

3. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm rơi vào tiết Thanh Minh, người tuổi Dậu sinh tháng này thông minh vốn sẵn tính trời, linh hoạt và giỏi tùy cơ ứng biến, trời ban phúc lộc, cả đời vinh hoa.

Người tuổi Dậu sinh tháng 3 âm giỏi thích nghi với hoàn cảnh, có thể đạt được địa vị cao trong xã hội. Họ gặp nhiều may mắn,được quý nhân phù trợ, lại có thực tài nên dễ thăng tiến trên quan lộ.

Họ được lục thân nâng đỡ, lại có bạn bè luôn ở bên, sự nghiệp cực kì thuận lợi, tài lộc dồi dào, vinh danh tiên tổ.

4. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm là tiết Lập Hạ, người tuổi Dậu sinh vào tháng này trong năm có ý chí hơn người, có tài văn chương nghệ thuật, tính tình đa sầu đa cảm, khá cao ngạo, cuộc đời gặp nhiều trắc trở.

Người tuổi Dậu sinh tháng 4 âm khó có thể làm nên đại nghiệp dù có khả năng tổ chức tốt, có nhiều tham vọng. Có thể do tính cách cứng nhắc, tự kiêu, không coi ai ra gì nên họ khó giành được cảm tính của mọi người.

Dù có nhiều ước vọng nhưng không thể thực hiện được, đây là điều đáng tiếc khiến cho tuổi Dậu thay đổi tính cách mình.

Tổ nghiệp tuy có nhưng không quá lớn, sự nghiệp đều do mình tự tay gây dựng. Tài hoa hơn người nên họ có đủ năng lực để làm việc đó. Tài lộc kém sắc, người tuổi Dậu lại ưa mạo hiểm nên hậu vận hung cát khó lường.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Dậu- Ảnh 2.

5. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm là tiết Mang Chủng, người tuổi Dậu sinh tháng này sự nghiệp dễ thành, vinh hoa phú quý. Tuy cũng có lúc thất bại, có khả năng hậu vận gặp khó khăn nhưng cơ bản công danh của con giáp này không tồi, tài năng được trọng dụng.

Vận trình của họ thăng trầm bất định, khi sa cơ lỡ vận có thể vì thế mà gặp chuyện quan tụng. Được lục thân giúp đỡ, có gia đình hỗ trợ, tiền vận sự nghiệp thành công, nhưng không lâu sau đó dễ bề thất bại.

May nửa đời sau có bạn bè quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp dần ổn định, song không có phát triển gì quá lớn. Cuộc sống sung túc đủ đầy, tuy nhiên vận trình không được tốt lắm.

6. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm là tiết Tiểu Thử, tiết trời nắng nóng, người tuổi Dậu sinh tháng này vì thế cuộc đời cũng bôn ba bất vả, khó có được ngày an hưởng vinh hoa phú quý.

Người tuổi Dậu sinh tháng 6 âm khó tìm được sự trợ giúp từ gia đình, ra ngoài xã hội cũng không được bạn bè hay quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp khó khăn trăm bề, gian nan đủ kiẻu mới có thể phát triển ổn định.

Cuộc đời họ gặp phải nhiều biến cố, điều này khiến họ rèn được khả năng thích nghi tốt, tự vượt lên hoàn cảnh, có nghị lực phi thường, làm nên nghiệp lớn.

7. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch là tiết Lập Thu, trời khô hanh, song cuộc đời của người tuổi Dậu sinh tháng này lại vô cùng suôn sẻ thuận lợi, hạnh phúc an nhàn suốt cả cuộc đời.

Tổ nghiệp phúc dày, cha mẹ anh em giúp sức, vợ chồng hòa mục, giúp cho tuổi Dậu thoải mái theo đuổi ước mơ của mình. Con giáp này không cần phải lao động quá mức vất vả mà vẫn có được cuộc sống đủ đầy, không phải lo lắng chuyện gì.

Tuổi Dậu sinh tháng 7 âm có tham vọng lớn về sự nghiệp, được quý nhân trợ sức, người thân trợ lực, việc gì cũng trôi chảy thuận lợi, có thể làm nên sự nghiệp hiển hách.

8. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm lịch là tiết Bạch Lộ, người tuổi Dậu sinh tháng này là người thông minh lanh lợi, sống có lý tưởng, có ý chí, cuộc đời sau này vinh hoa phú quý, được nhiều người ngưỡng vọng.

Tháng 8 âm lịch mang tới cho người tuổi Dậu nhiều tin vui khi không phải lo lắng về vấn đề tài chính, quyền lực địa vị đều có, được nhiều người ngưỡng vọng.

Tuy tổ nghiệp ít ỏi, không được hưởng di sản hay được người thân giúp đỡ nhưng con giáp này dựa vào chính sức mình mà làm nên. Chăm chỉ cần cù học hỏi, từ nhỏ đã có chí lớn, tài học hơn người, lại không ngại khó ngại khổ.

Trên con đường sự nghiệp có quý nhân nâng bước, gặp dữ cũng hóa lành, sự nghiệp hanh thông, nhanh chóng phát triển, nhất là theo con đường làm ăn kinh doanh thì càng thuận lợi.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Dậu- Ảnh 3.

9. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 9 âm lịch

Người tuổi Dậu sinh vào tháng 9 âm tức là tiết Bạch Lộ, cuộc sống sung túc, tự do thoải mái không chịu bó buộc, tài vận hanh thông, tình duyên vượng sắc.

Người này tuy không được nhiều gia sản cha ông để lại nhưng ra ngoài xã hội có quý nhân nâng đỡ nên cả đời không gặp phải sóng gió gì lớn, có thể phiêu diêu tự tại.

Sinh vào tháng 9 âm, tuổi Dậu tính tình cương liệt, cứng rắn, có phần nóng nảy, thích lấy mình làm trung tâm nên khá độc đoán, có thể cũng chính vì thế mà đường tài lộc cực kì lý tưởng, không bị khó khăn nào cản trở.

10. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm là tiết Lập Đông, người tuổi này có thể bình thản sống hết đời, không cần lý tưởng, cũng chẳng cần ý chí phấn đầu gì nhiều. Họ không thích chuyện học hành, mọi chuyện trên đời mặc kệ bèo trôi, trời cho sao thì chịu vậy.

Không có tổ nghiệp để lại, chẳng được anh em giúp sức, phải chờ đến tuổi trung niên mới được an nhàn sống cuộc sống mình muốn. Họ không có sự nghiệp lớn lao, cũng không có tiền bạc dồi dào, chỉ cần đủ cơm ăn áo mặc là tốt. Sức khỏe không có vấn đề, ít bị đau bệnh.

11. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 11 âm lịch

Người tuổi Dậu sinh tháng 11 âm là tiết Đại Tuyết, có tài có sức, thông minh nhanh nhẹn, có chí hướng phấn đấu, song hiềm nỗi tổ nghiệp phúc mỏng, lục thân không nơi cậy nhờ, sự nghiệp cũng vắng bóng quý nhân, chỉ dựa vào chính sức mình để lâp nghiệp nên có lúc cảm thấy cô đơn, mệt mỏi, muốn buông xuôi.

Dễ gặp tranh chấp về tài sản hay gặp chuyện xấu dẫn đến phá tài. Sự nghiệp nhiều trở ngại, dễ lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Dậu- Ảnh 4.

12. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 12 âm lịch

Tháng 12 âm lịch là tiết Tiểu Hàn. Người tuổi Dậu sinh tháng này cả đời vất vả bôn ba vì mưu cầu danh lợi. Tuy cuối cùng cũng được thỏa nguyện, sống giàu sang sung túc song chưa chắc đã được hưởng thụ những gì xứng đáng thuộc về mình.

Người này thông minh cơ trí, tài hoa hơn người nhưng không dựa được vào gia đình, anh em cũng khó khăn, mọi chuyện phải dựa vào chính mình nên khởi nghiệp gặp nhiều khó khăn trở ngại.

Tính tình thẳng thắn cương trực, có tinh thần nghĩa hiệp nên được nhiều người quý mến. Trung niên đến vẫn có khả năng gặp tai họa, tuổi già phúc lộc đủ đầy.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement