Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tesla lại tiếp tục cuộc chiến giá xe ở Trung Quốc

Thị trường

01/03/2024 15:20

Tesla đã công bố các ưu đãi mới, bao gồm cả trợ cấp bảo hiểm, vào hôm nay (1/3) nhằm thu hút người tiêu dùng tại thị trường ô tô lớn nhất thế giới, nơi gã khổng lồ xe điện của Mỹ đang trong cuộc chiến kéo dài về giá với các đối thủ cố thủ như BYD.

Tesla cho biết trong một bài đăng trên tài khoản Weibo của mình rằng những xe bán tải hiện có trong kho mẫu sedan Model 3 và SUV Model Y vào cuối tháng 3 sẽ được hưởng ưu đãi trị giá tối đa 34.600 nhân dân tệ (4.807,76 USD).

Trong số các ưu đãi bao gồm giảm giá 8.000 nhân dân tệ cho các sản phẩm bảo hiểm ô tô hợp tác với Tesla và giảm giá 10.000 nhân dân tệ nếu người mua chọn thay đổi màu sơn.

Tesla cũng cung cấp các gói tài trợ ưu đãi trong thời gian có hạn, có thể tiết kiệm tới 16.600 nhân dân tệ khi mua Model Y.

Tesla lại tiếp tục cuộc chiến giá xe ở Trung Quốc- Ảnh 1.

Một người đàn ông đi gần chiếc ô tô Tesla tại trạm sạc bên ngoài cửa hàng của nhà sản xuất xe điện (EV) ở Bắc Kinh, Trung Quốc ngày 4/1/2024. Ảnh: Reuters

Khi được hỏi về lượng hàng tồn kho mà Tesla có ở Trung Quốc, một đại diện bán hàng cho biết số lượng có hạn nhưng từ chối cung cấp thông tin chi tiết.

Trước nhu cầu chậm lại và cạnh tranh gia tăng, Tesla đã giảm giá một số xe Model 3 và Y tại Trung Quốc vào tháng 1, đồng thời đưa ra giảm giá tiền mặt cho một số Model Y từ ngày 1/2.

Đối thủ địa phương lớn nhất của họ là BYD ngày 1/3 đã hạ giá khởi điểm của phiên bản mới của chiếc SUV hybrid Song Pro xuống 15,4%.

BYD, hãng đã soán ngôi Tesla để trở thành nhà sản xuất xe điện hàng đầu thế giới trong quý 4, đã phản ứng bằng việc giảm giá thậm chí còn lớn hơn cho một loạt phiên bản ô tô mới vào tháng Hai.

(Nguồn: Reuters)

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement