Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Range Rover phiên bản Rồng dành khách hàng châu Á

Xe mới

13/02/2024 11:36

Hãng độ xe Overfinch giới thiệu dự án đặc biệt mang tên Range Rover Dragon Edition được tạo ra với số lượng giới hạn chỉ 8 chiếc để mừng năm Rồng của người Á Đông.

Giới nhà giàu châu Á rất thích biểu tượng rồng, những đồ vật quý giá đều muốn gắn với con vật của trời đất, có quyền năng tối thượng, vượt muôn loài. 

Vì thế, nhiều hãng ô tô đã khai thác triệt để yếu tố này, tạo ra những sản phẩm phiên bản Rồng, vừa thỏa mãn nhu cầu của giới siêu giàu, vừa kiếm siêu lợi nhuận.

Lấy cảm hứng từ hình tượng rồng của Trung Quốc, mỗi mẫu kỷ niệm đều có hình ảnh con rồng biểu tượng được tích hợp phức tạp vào các yếu tố thiết kế khác nhau. Từ chi tiết nội thất đến các điểm nhấn bên ngoài, mọi khía cạnh của The Dragon Edition đều bày tỏ lòng tôn kính đối với cung hoàng đạo tốt lành này.

Với mức giá 250.000 USD, The Dragon Edition cung cấp chương trình chuyển đổi dành cho những người sở hữu Range Rover hiện tại, giúp những người đam mê xe trên toàn thế giới có thể tiếp cận sản phẩm độc đáo này và tự nhiên khai thác mối quan tâm ngày càng tăng của người đại lục đối với những chiếc ô tô sang trọng đặt riêng. 

Gói nâng cấp Dragon Edition này sẽ chỉ áp dụng cho các mẫu xe Range Rover thuộc thế hệ L460 mới nhất hiện nay.

Range Rover phiên bản Rồng dành khách hàng châu Á- Ảnh 1.
Range Rover phiên bản Rồng dành khách hàng châu Á- Ảnh 2.
Range Rover phiên bản Rồng dành khách hàng châu Á- Ảnh 3.

Năm con Rồng là nguồn cảm hứng sáng tạo, tạo nên một thiết kế mạnh mẽ và sống động, gây được tiếng vang với hàng triệu người. Ảnh: Jing Daily

Overfinch là hãng độ xe có trụ sở tại Anh Quốc, nổi tiếng với những dự án độ Range Rover suốt hơn 4 thập kỷ qua.

Bên cạnh đó, Overfinch chỉ nhận nâng cấp thêm cho những xe thuộc các phiên bản cấu hình cao nhất trong danh mục sản phẩm chính hãng, bao gồm Autobiography và SV. 

Số lượng xe được nâng cấp cũng chỉ giới hạn trong phạm vi 8 chiếc, vì đây là con số tượng trưng cho sự thịnh vượng, "phát tài" của người Á Đông.

Kevin Sloane - CEO và Chủ tịch Overfinch cho biết: "Vì năm 2024 là năm của Rồng, chúng tôi muốn duy trì cam kết của mình đối với sự khám phá sáng tạo không bị ràng buộc. Điều này đòi hỏi chúng tôi phải tôn trọng một biểu tượng vĩnh cửu của văn hóa Á Đông và đưa vào nó một thiết kế có tính sáng tạo". 

Khi nhu cầu tùy chỉnh đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây. Khách hàng của Overfinch muốn thể hiện cá tính của họ với các phiên bản độc quyền. Thông qua đội ngũ thiết kế và kỹ sư của hãng, các vị khách giàu có có thể hiện thực hóa 'giấc mơ hoàn hảo' của mình. 

"Ở phiên bản đặc biệt này, màu sắc và chi tiết trang trí là những yếu tố quan trọng, từ các hình thêu cá nhân, hoa văn da đặt riêng và lớp ốp veneer độc đáo. Khi một chiếc xe thể hiện cá tính của bạn, nó sẽ không chỉ là một chiếc xe hơi", ông nhấn mạnh. 

Range Rover phiên bản Rồng dành khách hàng châu Á- Ảnh 4.
Range Rover phiên bản Rồng dành khách hàng châu Á- Ảnh 5.
Range Rover phiên bản Rồng dành khách hàng châu Á- Ảnh 6.
Range Rover phiên bản Rồng dành khách hàng châu Á- Ảnh 7.

Cận cảnh nội thất của Range Rover Dragon Edition. Ảnh: Jing Daily

Phiên bản Rồng đã thu hút được sự quan tâm rất lớn kể từ khi ra mắt, với phản hồi cực kỳ tích cực về thiết kế và sự khéo léo của phiên bản độc đáo này. Các yêu cầu bán hàng được phản hồi ngay lập tức theo thông báo từ khách hàng trên toàn cầu. Hiện, hãng đang trong quá trình hoàn tất một số khoản hoa hồng.

Bên trong nội thất mới là nơi thể hiện hết những tinh túy của gói độ Dragon Edition. Overfinch cung cấp 2 tùy chọn da bọc với màu đen Ebony hoặc màu đỏ Fortune Red, cả 2 đều sở hữu lỗ thông hơi thiết kế giống với vảy rồng. Hãng độ cho phép khách hàng lựa màu tùy ý, thậm chí mỗi hàng ghế 1 màu cũng được.

Overfinch đã dành gần 1 năm nghiên cứu để cho ra đời gói nâng cấp Dragon Edition này. Mức giá của nó là 199.000 bảng Anh (tương đương 6 tỷ đồng).

"Các xe phiên bản đặc biệt Overfinch luôn được săn đón nhiều ở Trung Quốc và châu Á. Phiên bản Dragon đại diện cho một cột mốc quan trọng, đánh dấu một kỷ nguyên mới của Overfinch trong khu vực và là một cam kết đổi mới đối với những khách hàng đang tìm kiếm đỉnh cao trong lĩnh vực tùy chỉnh ô tô", Sloane nói. 

(Nguồn: Jing Daily)

TÚC
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement