--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nữ nhân viên massage ở Đà Nẵng dương tính với COVD-19

HẢI MY | 04/05/2021, 12:12

Đà Nẵng ghi nhận thêm một trường hợp mắc COVID-19 trong nước, là nữ nhân viên trong khu vực massage tại khách sạn Phú An (đường 2-9, quận Hải Châu).

Theo thông tin ban đầu, nữ nhân viên này tên là D.T.N.H., làm trong khu vực massage tại khách sạn Phú An (đường 2/9, quận Hải Châu). 

H. cùng với 17 người khác đang bị cách ly tập trung tại khách sạn Phú An từ chiều 3/5 theo quyết định của chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

Kết quả xét nghiệm sáng 4/5 cho thấy nữ nhân viên H. có kết quả dương tính lần 1 với COVID-19. Sau khi có kết quả này, lực lượng y tế đã đưa H. đến Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Cũng trong sáng 4/5, lực lượng y tế đã có mặt trong khu cách ly khách sạn Phú An để khử khuẩn và hướng dẫn những người còn lại thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Hiện ngành y tế và công an đang thực hiện truy vết những người tiếp xúc với nữ nhân viên này.

Trước đó, Bộ Y tế đã công bố ca mắc mới trong cộng đồng ở Đà Nẵng là bệnh nhân tên Ng.T.Ng. (nam, 23 tuổi, quê Hội An, tỉnh Quảng Nam), là nhân viên bán vé khu vực spa tại khách sạn Phú An, đường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Sau khi phát hiện một ca bệnh mắc COVID-19 trong cộng đồng, UBND TP.Đà Nẵng thông báo tạm dừng các hoạt động lễ hội văn hóa, thể thao, tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự, các sự kiện biểu diễn nghệ thuật; hoạt động của các cơ sở kinh doanh, dịch vụ không thiết yếu tại các khu, điểm vui chơi, giải trí từ 0h ngày 4/5.

Ngoài ra, học sinh, sinh viên trên địa bàn cũng được nghỉ học để phòng chống dịch bệnh.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Bệnh nhân COVID-19 tại Hà Nội đã đi những đâu?
Quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) báo cáo về trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, là nam nhân viên văn phòng tại Văn phòng và người này đã đến nhiều quán ăn, tiếp xúc nhiều người.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ nhân viên massage ở Đà Nẵng dương tính với COVD-19