Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Món ngon mỗi ngày: Bỏng ngô súp lơ

Du lịch & Ẩm thực

11/02/2023 20:08

Công thức phù hợp với khẩu phần 4 người ăn, thực hiện trong 40 phút.

Những bông súp lơ nhỏ trông rất giống bỏng ngô và khi được phủ một lớp gia vị bỏng ngô cổ điển, chúng có thể ăn như vậy. Phủ vụn bánh mì lên súp lơ sau đó quay trở lại lò nướng để nướng. Vụn bánh mì có độ giòn xốp của bỏng ngô, hương vị mặn, béo. Điều chỉnh gia vị dựa trên những gì bạn thích: Thêm nguyên liệu, chẳng hạn như nước sốt hoặc nước tương vào súp lơ trước khi rang.

Món ngon mỗi ngày: Bỏng ngô súp lơ - Ảnh 1.

THÀNH PHẦN

2 cân súp lơ, cắt thành miếng ½ đến 1 inch và hoa con

113 gram cộng với 1 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất 

21 gram men dinh dưỡng

¼ muỗng cà phê hạt tiêu đỏ hoặc nhúm ớt cayenne

Muối Kosher và hạt tiêu đen

43 gram vụn bánh mì panko

THỰC HIỆN

Bước 1: Làm nóng lò nướng đến 450 độ. Trên một cái chảo, trộn súp lơ với dầu ô liu, 1 muỗng canh men dinh dưỡng và ớt đỏ. Nêm muối và hạt tiêu, sau đó trộn đều. Trải thành một lớp đều và nướng trong 20 phút, cho đến khi súp lơ chín mềm và bắt đầu chuyển sang màu nâu ở các cạnh.

Bước 2: Trong khi đó, trong một bát nhỏ, khuấy panko với nhau, 3 muỗng canh men dinh dưỡng còn lại và muỗng canh dầu ô liu còn lại. Nêm muối và hạt tiêu, dùng nĩa khuấy đều cho đến khi quyện đều.

Bước 3: Khi hết 20 phút, khuấy súp lơ, trải thành một lớp đều và rắc hỗn hợp panko lên. Nướng cho đến khi panko được nướng, 10 đến 12 phút.

(Nguồn: NYT Cooking)

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement