Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Mở lại các chuyến bay quốc tế vào sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài

Chính sách - Hạ tầng

02/06/2021 11:20

Cục Hàng không vừa có thông báo mở lại các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Cục Hàng không Việt Nam cho biết việc cho nhập cảnh trở lại tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19 và của Bộ Giao thông Vận tải.

Trước đó, Cục Hàng không Việt Nam đã ra thông báo hỏa tốc về việc tạm dừng nhập cảnh hành khách từ ngày 27/5 đến hết ngày 4/6 đối với Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất để phòng, chống dịch COVID-19.

Tiếp đó ngày 31/5, Cục Hàng không tiếp tục thông báo tạm dừng nhập cảnh hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất đến hết ngày 14/6.

Còn với sân bay Nội Bài phải tạm dừng đón các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh bắt đầu từ 0h ngày 1/6 đến hết ngày 7/6. Các chuyến bay ra nước ngoài từ sân bay này vẫn diễn ra bình thường.

Các chuyến bay nội địa từ các nơi đến sân bay Tân Sơn Nhất cũng bị hạn chế trong vòng 2 tuần kể từ 1/6. Theo đó, các hãng hàng không Việt Nam và các đơn vị liên quan, số chuyến bay của từng hãng hàng không Việt Nam đi, đến sân bay Tân Sơn Nhất từ ngày 1 đến 14/6 được phân bổ theo số lượng nhất định với từng hãng.

Trong thời gian trên, 5 hãng hàng không nội địa chỉ khai thác tổng cộng 63 chuyến bay đi, đến Tân Sơn Nhất từ 16 đường bay nội địa.

HẢI MY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement