Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Microsoft phát hành các tính năng mới cho Edge: 'Trình duyệt tốt nhất cho game thủ'

Game online

28/06/2022 20:10

Clarity Boost được cho là "tính năng độc quyền của Microsoft Edge giúp tăng cường các trò chơi console với Xbox Cloud Gaming".

Microsoft cho biết khoảng một nửa dân số trên khắp hành tinh đang chơi game. Gã khổng lồ công nghệ gần đây đã tung ra các tính năng mới cho trình duyệt Edge của mình trên Windows 11 và 10 và đã tạo trang chủ trò chơi, bao gồm tin tức về trò chơi, luồng trực tiếp, nội dung Xbox và truy cập nhanh vào Xbox Cloud Gaming

"Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng cho 20 năm tới cung cấp các trò chơi mà người chơi muốn trên bất kỳ thiết bị nào họ muốn chơi", một blog về bản cập nhật viết. Bản cập nhật được đưa ra gần hai tuần sau khi gã khổng lồ công nghệ đóng cửa trình duyệt lâu đời nhất và từng thống trị - Internet Explorer (IE).

Microsoft phát hành các tính năng mới cho Edge: 'Trình duyệt tốt nhất cho game thủ' - Ảnh 1.

Thông tin chi tiết về các tính năng mới:

Người dùng hiện có thể chơi trò chơi ngay sau khi trình duyệt được khởi chạy. "Nó được cá nhân hóa theo sở thích của bạn và được thiết kế để giúp bạn luôn kết nối với nội dung mà bạn quan tâm như tin tức, hướng dẫn trò chơi, luồng trực tiếp, trò chơi nổi bật, giải đấu và các trò chơi sắp ra mắt và mới phát hành", blog viết.

Microsoft Solitaire, Microsoft Mahjong, Microsoft Jewel và Microsoft Edge Surf Game là một số trò chơi thông thường và arcade miễn phí để chơi trên menu 'Trò chơi' chuyên dụng.

Clarity Boost được cho là "tính năng độc quyền của Microsoft Edge giúp tăng cường các trò chơi console với Xbox Cloud Gaming". Một tính năng chế độ hiệu quả được gọi là 'Microsoft Edge Efficiency Mode' cũng sẽ được cài đặt để cải thiện hiệu suất chơi game.

Phiên bản mới của Edge có một số tính năng độc quyền của Xbox, trong đó người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản Xbox của họ và kiểm tra các trò chơi 'được chơi gần đây', cũng như các bản phát hành sắp tới.

Trong khi đó, vì Microsoft đã cố gắng thiết lập trình duyệt Microsoft Edge của mình, nhưng vẫn chưa có thị phần lớn. Hiện tại, trình duyệt Chrome thống trị khoảng 65% thị phần trình duyệt trên toàn thế giới, tiếp theo là Safari của Apple với 19%, theo công ty phân tích internet Statcounter, theo AP.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement