Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

MacBook mới giá từ 30,36 triệu đồng, khi nào mở bán tại Việt Nam?

Số hóa

06/06/2023 15:47

Apple vừa ra mắt chiếc MacBook Air 15 inch mới với nhiều tính năng nâng cấp sẽ có giá dự kiến dao động từ 30,36 đến 32,99 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

MacBook Air 15 inch là sản phẩm mới nhất của Apple trong dòng MacBook Air. Thiết bị này có màn hình lớn hơn so với phiên bản trước đó, với kích thước màn hình 15 inch, mang đến cho người dùng trải nghiệm hiển thị tốt hơn và rộng rãi hơn.

Màn hình của MacBook Air 15 inch có độ phân giải cao, đảm bảo cho hình ảnh sắc nét và chân thực. Ngoài ra, máy cũng được trang bị các tính năng độc đáo của Apple như Touch ID và bàn phím Magic Keyboard. Touch ID giúp cho người dùng có thể mở khóa máy và xác thực thanh toán một cách dễ dàng và an toàn. Bàn phím Magic Keyboard cũng mang đến trải nghiệm gõ phím tốt hơn và thoải mái hơn cho người dùng.

MacBook mới giá từ 30,36 triệu đồng, khi nào mở bán tại Việt Nam? - Ảnh 1.

MacBook Air 15 inch mới được trang bị bộ vi xử lý mới và bộ nhớ trong lớn hơn. Điều này giúp máy hoạt động mạnh mẽ hơn và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Thiết bị cũng được trang bị ổ cứng SSD nhanh hơn, giúp tăng tốc độ truy cập và xử lý dữ liệu.

MacBook Air 15 inch mới tiếp tục giữ nguyên thiết kế siêu mỏng nhẹ của dòng MacBook Air. Với trọng lượng chỉ khoảng 1,2 kg, thiết bị này rất dễ dàng mang theo khi di chuyển. Thiết kế nhôm nguyên khối cùng với các đường nét tinh tế mang đến cho MacBook Air 15 inch vẻ đẹp độc đáo và sang trọng.

Apple giới thiệu MacBook Air 15 inch với giá bán 1299$, đây là mức giá hợp lý cho một chiếc MacBook có cấu hình mạnh mẽ và màn hình lớn. Điều này giúp cho sản phẩm dễ dàng tiếp cận đến người dùng và tạo sự cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường.

Tổng quan lại, MacBook Air 15 inch mới của Apple là một sản phẩm đáng chú ý với nhiều tính năng nâng cấp và giá bán hợp lý. Thiết bị này có màn hình lớn hơn so với phiên bản trước đó, cấu hình mạnh mẽ và thiết kế siêu mỏng nhẹ. 

Sau sự kiện WWDC 2023, các chuỗi bán lẻ tại Việt Nam đã đưa ra mức giá và thời điểm mở bán dự kiến cho mẫu MacBook Air 15 inch mới. Cụ thể, mẫu máy này được dự kiến mở bán tại Việt Nam vào đầu tháng 7.

Bên cạnh đó, giá dự kiến của sản phẩm này đang chênh lệch 2-3 triệu đồng giữa các chuỗi bán lẻ.

Cụ thể, mức giá dự kiến thấp nhất của MacBook Air M2 15 inch 8 GB/256 GB là 31,99 triệu đồng được ghi nhận tại Hoàng Hà Mobile. Tiếp đó, giá dự kiến đối với phiên bản tiêu chuẩn của mẫu máy tại FPT Shop là 32,89 triệu, tại CellphoneS và Di Động Việt là 32,99 triệu đồng. 32,99 triệu đồng cũng là giá của mẫu máy này trên cửa hàng trực tuyến của Apple dành cho thị trường Việt Nam.

Thế giới di động đang là chuỗi có giá dự kiến cao nhất, 33,99 triệu đồng cho phiên bản 8 GB/256 GB.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement