Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Liên tiếp lập kỷ lục, giá Bitcoin có thể đạt 337.000 USD

Tiền điện tử

11/03/2024 19:29

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 337.000 USD khi tiền điện tử lớn nhất thế giới vượt qua 72.000 USD, được thúc đẩy bởi sự quan tâm của tổ chức và các chỉ số thị trường tăng giá.

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã đưa ra triển vọng tăng giá cho Bitcoin khi mức tăng vượt bậc của tiền điện tử này tiếp tục vượt qua rào cản 72.000 USD, thiết lập thêm một mức cao kỷ lục khác. 

Đáng chú ý, nhà phân tích dự đoán mức cao đáng kinh ngạc là 337.000 USD cho tiền điện tử hàng đầu. Với sự lạc quan tăng vọt và sự quan tâm của các tổ chức ngày càng tăng, quỹ đạo của Bitcoin khiến các nhà đầu tư đứng ngồi không yên.

Bitcoin sẽ đạt 337.000 USD

Nhà phân tích Bitcoin nổi tiếng Willy Woo, đối tác quản lý tại CMCC Crest, đã chia sẻ triển vọng lạc quan về quỹ đạo giá của Bitcoin. Biểu đồ của Woo trên nền tảng X minh họa một mô hình giới hạn trên tiềm năng, dự đoán mức đỉnh đáng chú ý là 337.000 USD cho Bitcoin.

Liên tiếp lập kỷ lục, giá Bitcoin có thể đạt 337.000 USD- Ảnh 1.

Nguồn: Willy Woo, X

Đáng chú ý, anh cho rằng có rất nhiều yếu tố đằng sau động lực tăng giá của Bitcoin. Điều này bao gồm một dòng vốn đáng kể đổ vào mạng lưới cũng như sự xuất hiện của một thị trường tăng giá hoàn toàn dựa trên các nguyên tắc cơ bản.

Tuy nhiên, ủng hộ dự báo của mình, Woo nhấn mạnh Chỉ số vĩ mô Bitcoin (BMI), tổng hợp của 17 tín hiệu vĩ mô, báo hiệu một thị trường tăng trưởng toàn diện. Ngoài ra, ông còn nhấn mạnh dòng 1,8 tỷ USD mỗi ngày đổ vào mạng, cho thấy niềm tin mạnh mẽ của nhà đầu tư.

Tuy nhiên, bất chấp động lực tích cực gần đây, ông kêu gọi các nhà đầu tư thận trọng trong bối cảnh thị trường phục hồi. Đáng chú ý, ông cảnh báo về các cơ hội chốt lời tiềm năng của các nhà đầu tư, được đo bằng Tỷ lệ lợi nhuận đầu ra đã chi tiêu (SOPR), cho thấy một giai đoạn hợp nhất sắp xảy ra.

Các yếu tố tiềm năng đằng sau cuộc bùng nổ

Tâm lý lạc quan xung quanh việc tăng giá của Bitcoin đã mang lại sự lạc quan mới cho thị trường. Các nhà đầu tư đang phấn khích trước dự đoán về sự kiện Halving Bitcoin sắp tới, vốn gắn liền với các đợt tăng giá đáng kể trong lịch sử.

Ngoài ra, sự quan tâm của tổ chức, được chứng minh bằng dòng vốn mạnh mẽ đổ vào các quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Mỹ, càng củng cố niềm tin vào tiềm năng lâu dài của Bitcoin. 

Với việc những người chơi tổ chức ngày càng tham gia vào không gian tiền điện tử, việc Bitcoin đi lên những đỉnh cao mới dường như ngày càng hợp lý. 

Bên cạnh đó, thông báo gần đây từ Sở giao dịch chứng khoán Lon don (LSE) về việc chấp nhận yêu cầu ETN Bitcoin & Ethereum cũng đã tiếp thêm niềm tin cho các nhà đầu tư.

Trong khi đó, tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đã tăng 2,45% trong 24 giờ qua và giao dịch quanh mức 71.600 USD, trong khi khối lượng giao dịch trong một ngày của nó tăng 71,98% lên 48,18 tỷ USD. Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã chạm mức cao nhất là 72.226 USD (trên Binance) và mức thấp là 67.194 USD.

Mặt khác, lãi suất mở Bitcoin (OI) trong 24 giờ qua đã tăng 4,10% lên 491.065 Bitcoin hay 35,36 tỷ USD, dữ liệu của CoinGlass cho thấy. Sàn giao dịch CME đứng đầu danh sách với mức tăng 2,41% lên 10,63 USD Bitcoin, tiếp theo là mức tăng 5,08% của Binance lên 8,07 tỷ USD.

(Nguồn: Coingape)

CHẤN HƯNG
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement