Novaland Expo 2019, vừa chính thức khai mạc, tại Khu nhà mẫu ở đường Mai Chí Thọ, quận 2, TP HCM.
Theo báo cáo mới nhất của Nielsen Vietnam, Vinamilk tiếp tục dẫn đầu thị trường với sản phẩm Sữa tươi 100% và toàn ngành hàng sữa nước...
Walmart Inc, Target Corp và hơn 600 công ty khác của Mỹ hôm 13/6 viết thư nói rằng thuế quan làm tổn thương doanh nghiệp và người tiêu dùng Mỹ.
Một quan chức của Huawei Technologies cho biết họ đã yêu cầu Verizon Communications trả phí cấp phép cho hơn 230 bằng sáng chế công nghệ thuộc sở hữu của Huawei.
Sau khi cổ phiếu tăng mạnh trong buổi giao dịch ngày 7/6, giá trị thị trường của công ty phần mềm này đã vượt qua cột mốc 1.000 tỷ USD.
Tổng thống Mỹ Donald Trump bày tỏ sự bức xúc trước mức thuế cao của Ấn Độ đối với hàng hóa Mỹ nhập khẩu, cụ thể với sản phẩm môtô Harley Davidson.
Hãng tin Bloomberg của Mỹ cho biết các nhà xuất khẩu Trung Quốc sẽ kéo dài thời gian để tránh tác động từ cuộc chiến thuế quan với Mỹ.
Amazon đã vượt qua Google và Apple để trở thành thương hiệu có giá trị nhất thế giới với trị giá 315,5 tỷ USD.
Bộ Công Thương sẽ thực hiện các biện pháp để bảo đảm quyền và lợi ích chính đáng của ngành nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu tôm của Việt Nam.
Trung Quốc cho biết hôm 10/6 thặng dư thương mại của họ trong tháng 5 là 41,65 tỷ USD, nhiều hơn đáng kể so với dự kiến.
Bộ trưởng Tài chính các nước thuộc nhóm G20 đồng ý rằng họ cần tìm phương pháp chung để đánh thuế giới công nghệ lớn trong năm tới.
Microsoft, Dell bị cảnh báo “sẽ nhận hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm bán công nghệ chủ chốt cho Trung Quốc từ chính quyền Mỹ.
SK Group ngày 9/6 đã công bố kế hoạch sẽ tài trợ 30 triệu USD cho dự án xây dựng Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) của Việt Nam.
Bộ Tài chính cho biết, năm 2018 đã thực hiện cấp bảo lãnh Chính phủ cho 2 dự án điện của EVN và PVN với tổng trị giá hơn 1,6 tỉ USD.
Minh Phú đã lên tiếng trước cáo buộc nhập khẩu tôm đông lạnh từ Ấn Độ, chế biến rồi xuất sang thị trường Mỹ với xuất xứ tôm Việt Nam.
Tính tới thời điểm hiện tại, đã có một loạt các công ty lớn nhất đang cắt đứt quan hệ kinh doanh với Huawei.
Các thiết bị của Huawei sẽ không được cài những ứng dụng của Facebook như mạng xã hội Facebook, ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram hay ứng dụng nhắn tin WhatsApp.
Hiện tại, Việt Nam đang là điểm sáng trong khu vực và hưởng lợi từ căng thẳng thương mại với sự dịch chuyển đơn hàng sản xuất từ Trung Quốc sang.
Bộ Nội vụ vừa ban hành Thông tư 04/2019/TT-BN hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ cấp cơ quan Nhà nước.
Hôm thứ Tư, Samsung Electronics cho biết đang thực hiện chương trình nghỉ hưu tự nguyện tại nhà máy sản xuất smartphone cuối cùng còn lại của mình ở Trung Quốc.
Sau lệnh cấm kinh doanh với Huawei, các công ty sản xuất chip của Mỹ đang phải chịu tổn thất nặng nề.
Nhóm quỹ thuộc Dragon Capital đã bán ra tổng cộng 2,59 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận, đưa mức sở hữu xuống 7,6%.
Việt Nam được xem là quốc gia được hưởng lợi nhiều nhất từ căng thẳng thương mại Mỹ-Trung, khi đạt được 7,9% GDP từ các doanh nghiệp nước ngoài mới.
Huawei bán Công ty Mạng cáp quang biển Huawei, tăng cường kết nối ở khu vực nông thôn và miền Bắc Canada… để giảm áp lực từ Mỹ.
Huawei dự định bán 51% cổ phần tại Huawei Marine Systems, công ty con hoạt động trong lĩnh vực cáp viễn thông dưới biển.
Bamboo Airways vừa thông báo sẽ tạm dừng khai thác đường bay Vinh - Hà Nội và Hải Phòng - Cần Thơ từ ngày 1/6.
Hiệu ứng của chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đối với thương mại của Việt Nam là pha trộn, chưa rõ ràng, không giống như tác động về đầu tư.
Năm 2019, các hãng hàng không sẽ vẫn có khả năng thu được lợi nhuận nhưng để làm được điều này sẽ không hề dễ dàng do các chính sách bảo hộ.
Bà Lê Thị Hải Yến bị miễn nhiệm khỏi chức vụ Giám đốc Tài chính từ ngày 28/5 và bổ nhiệm vào vị trí Kế toán trưởng.