C919, máy bay phản lực chở khách cỡ lớn đầu tiên do Trung Quốc sản xuất, đã nhận được 815 đơn đặt hàng trên khắp thế giới.
Hàng tồn kho của PNJ tăng 21,2% lên con số gần 4.124 tỷ đồng. Vay và nợ thuê tài chính ngắn hạn của PNJ cũng tăng lên con số 1.286 tỷ đồng.
Chỉ trong 3 năm, Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã chi ra hàng ngàn tỷ đồng mua một loạt trường học. Nhưng tham vọng của doanh nghiệp này không chỉ có vậy.
Tổng Giám đốc Vinamilk là người phụ nữ duy nhất được Forbes Việt Nam vinh danh với giải thưởng “Thành tựu trọn đời”.
Doanh nghiệp Việt thanh toán trước 10-30% sau khi ký hợp đồng, thậm chí có trường hợp trả trước 100% nhưng không nhận được hàng giao như đã thỏa thuận…
Dù liên tục gia tăng trong những năm gần đây, nhưng theo Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, dư địa của bảo hiểm nhân thọ còn rất lớn.
Tiền hoàn thuế giá trị gia tăng 1,6 tỷ đồng, truy thu thuế thu nhập doanh nghiệp 1,73 tỷ đồng, tiền phạt về hành vi kê khai sai là 682,5 triệu đồng…
Việc thâu tóm sẽ giúp Sơn Hà mở rộng thị trường miền Nam trên cơ sở tận dụng lợi thế của Toàn Mỹ, bớt đi một đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
Vingroup cho biết chấp nhận rủi ro, thậm chí hy sinh một số lợi ích kinh tế trước mắt để tập trung nguồn lực cho ô tô, xe máy điện VinFast.
Giữ vai trò đồng thu xếp vốn và giữ sổ đối với khoản tài trợ vốn vay trị giá 950 triệu USD là ngân hàng Credit Suisse và HSBC.
Các doanh nghiệp châu Âu cho rằng, hiệp đinh sẽ giúp Việt Nam trở thành cánh cổng giao thương cho các doanh nghiệp châu Âu trong khu vực Đông Nam Á.
VinCommerce, đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup công bố hoàn tất thương vụ mua toàn bộ chuỗi siêu thị Fivimart.
Các cửa hiệu Amazon Go cam kết khách hàng “không phải xếp hàng, không phải thanh toán, không phải đăng ký”.
TTC Phong Điền - nhà máy điện mặt trời có công suất 35 MW thuộc tập đoàn Thành Thành công - được khánh thành ngày 5/10 tại Thừa Thiên - Huế.
Walmart cùng rất nhiều tập đoàn, công ty đa quốc gia đến từ Mỹ đang ráo riết tìm nguồn hàng từ Việt Nam thông qua các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Chỉ số Môi trường Kinh doanh (BCI) tại Việt Nam trong quý II vừa được Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu công bố tăng 6 bậc so với quý I/2018.
Trung Quốc sẽ cắt giảm thuế nhập khẩu đối với các sản phẩm dệt và kim loại, bao gồm sản phẩm thép, bắt đầu từ tháng 11/2018.
Trong 10 điểm đến yêu thích của du khách châu Á, TP.HCM xếp thứ 6, sau Bangkok, Kuala Lumpur, Tokyo, Singapore, Hong Kong. TP.HCM đứng trước Manila, Bali, Jakarta, Chiang Mai.
Sau gần 8 tháng thành lập, cuối cùng Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã chính thức ra mắt chiều nay, 30/9.
Nhà máy của VinFast chủ yếu dùng công nghệ Đức. ABB của Thụy Sĩ thì cung cấp khoảng 1.200 robot lắp ráp xe hơi cho VinFast.
Đem so những hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo giữa sản phẩm Ovaltine của FrieslandCampina và Milo của Netsle.
Cô gái Hà Lan chính thức lên tiếng trước hàng loạt cáo buộc (cạnh tranh không lành mạnh, sao chép ý tưởng…) của Nestle.
Giá bán được xác định là 15.600 đồng/cổ phiếu, tính theo giá trị sổ sách tại ngày 30/6. Số tiền mà Hà Đô Group nhận về là gần 35 tỷ đồng.
Container lòng đỏ trứng vịt muối đầu tiên của Công ty TNHH Trại Việt (Vietfarm) vừa lên đường vận chuyển tới Australia.
Phục Hưng Holdings nộp 468 triệu đồng tiền truy thu thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp, phạt sử dụng hóa đơn bất hợp pháp 169 triệu đồng...
Starbucks Corp đang có kế hoạch tái cơ cấu tổ chức bao gồm cả những thay đổi lãnh đạo, thông tin từ Giám đốc điều hành Kevin Johnson.
Hai nhà đồng sáng lập Instagram, Kevin Systrom và Mike Krieger, đã cùng lúc xin từ chức với tư cách là giám đốc điều hành và giám đốc kỹ thuật.
Công ty Bóng đèn Phích nước Rạng Đông xin bổ sung 2 ngành nghề là kinh doanh bất động sản, và tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản.
Ngày 24/9, giới chức Singapore đã phạt Grab và Uber 9,5 triệu USD vì vi phạm luật cạnh tranh khi sáp nhập, đẩy giá cước lên cao.
Phiên toà xét xử vụ kiện giữa Vinasun và Grab tiếp tục bị hoãn theo yêu cầu của bị đơn.