Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 42.05 42.42
Vàng nữ trang 24 K 41.7 42.4
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.307,74
JPY Yên Nhật 218,65
USD Đô Mỹ 23.260,00
Chứng khoán
VNIndex 992.45 -4.81 -0.48%
HNX 103.25 -0.24 -0.24%
UPCOM 57.93 0.1 0.16%
Trung Quốc công bố kế hoạch áp thuế bổ sung với 75 tỷ USD hàng hoá của Mỹ gồm đậu tương, ô tô và dầu thô, Bloomberg đưa tin.
Điện mặt trời "bùng nổ" và đây có phải là một "bài toán" tiết kiệm như người dân mong đợi.
Công ty Kiểm toán Đất Việt đưa ra 3 lý do cho kết luận từ chối đưa ra ý kiến đối với báo cáo tài chính bán niên năm 2019 của KHB.
Sau gần một năm ngưng hoạt động để hoàn thiện, ứng dụng gọi xe công nghệ Vato đã trở lại, bắt đầu cạnh tranh với các hãng như Grab, Go Việt, Be,...
Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết sẽ giảm lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ kinh tế, giúp các doanh nghiệp nhỏ tránh tác động của xung đột thương mại.
Sau khi bị dịch tả lợn châu Phi càn quét, 1/3 tổng dàn lợn ở Trung Quốc đã biến mất khiến cho giá thịt heo tăng từ 40-70%.
Từ khi thói quen dùng ứng dụng smartphone để gọi taxi trở nên phổ biến, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực này đang ngày càng gay gắt hơn.
Ngày 14.08.2019, tại Huyện Bến Cầu, Tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác “Xây dựng vùng chăn nuôi bò sữa an toàn dịch bệnh...
Trong bữa ăn tối hôm 16/8, Tổng thống Donald Trump cho biết ông đã nói chuyện với Tim Cook về thuế quan và đối thủ cạnh tranh của Apple - Samsung.
Vị trí đắc địa, giá trị quảng bá thương hiệu cao là những lý do khiến mặt bằng quanh Nhà thờ Đức Bà (TP.HCM) luôn trong tình trạng được săn đón.
Amazon đang ngày càng vượt qua Facebook trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, khi mà họ có nhiều tính năng và đánh đúng đối tượng khách hàng hơn.
Canada đã xuất sang Trung Quốc 1,9 triệu tấn lúa mỳ trong vụ mùa kết thúc vào tháng Sáu vừa qua, tăng tới 92% so với vụ trước.
Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc và Đài Loan là "những con hổ châu Á" đang gặp phải rắc rối khi kinh tế toàn cầu đang có xu hướng suy thoái.
Google liên tiếp gặp những trắc trở trong một vài năm gần đây nguyên nhân chính đến từ những bất cập trong nội bộ công ty.
Trước mắt, FastGo sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe VinFast tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, sau đó sẽ mở rộng ra các tỉnh thành khác trên cả nước.
Chúng ta không thể nhặt từng đồng, mà phải thay đổi thể chế nền kinh tế để nắm bắt cơ hội lịch sử.
Coach, Versace và H&M đang bị tẩy chay và nhận nhiều chỉ trích từ dư luận Hồng Kông do những phát biểu chính trị liên quan đến tình hình hiện tại.
Nữ startup Guốc Việt, nhịn ăn nhưng không thể từ bỏ giấc mơ làm guốc lay động “cá mập” Shark Tank.
Ngoài sự lao dốc của nền kinh tế Mỹ khi thị trường chứng khoán giảm điểm, còn có 5 nền kinh tế cùng cảnh ngộ là Anh, Ý, Đức, Mexico và Brazil.
Amazon đang trong quá trình đàm phán giai đoạn cuối mua 10% cổ phần của nhà bán lẻ Future Retail nhằm tiến sâu vào thị trường Ấn Độ.
Ngày 14/8, dữ liệu chính thức từ Trung Quốc cho thấy nền kinh tế nước này đã suy yếu do áp lực từ cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung.
Ngày 1/9 sắp tới, Mỹ dự kiến áp thuế 10% với 300 tỷ USD hàng hóa của Trung Quốc. Nhiều công ty đã rời Trung Quốc nhằm tránh bị đánh thuế.
Việc Mỹ đánh thuế 10% đối với 300 tỷ USD hàng nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ không ảnh hưởng đến giá giày Adidas, CEO Adidas - Kasper Rorsted cho biết.
Theo PwC, tính đến ngày 31/3, Microsoft là công ty đạt giá trị vốn hoá cao nhất thế giới sau nhiều năm nỗ lực thay đổi.
Năm 2019, Công ty Bất động sản An Dương Thảo Điền đặt chỉ tiêu 150 tỷ đồng doanh thu và 40 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.
Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và Vasco cũng cho biết, nhiều chuyến bay nội địa khác của 3 hãng cũng bị ảnh hưởng dây chuyền do điều kiện thời tiết xấu.
Đại diện công ty Facebook ngày 8/8 hé lộ thông tin sẽ trả tới 3 triệu USD một năm để mua nội dung tin bài của một số tờ báo lớn.
Nông dân trồng đậu nành ở Mỹ đang nhắm vào các thị trường mới vì nhu cầu từ Trung Quốc đã giảm mạnh do cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung leo thang.
Nga sẵn sàng thế chỗ nông sản và các mặt hàng khác của Mỹ tại những mảng thị trường bị bỏ trống ở Trung Quốc do thương chiến Mỹ-Trung tạo ra.
Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung không thể ngăn cản khách du lịch Trung Quốc ra nước ngoài.