Vừa qua, cộng đồng công nghệ vô cùng phấn chấn trước thông tin Apple và Qualcomm rút lại toàn bộ các đơn kiện và làm hòa với nhau.
Uber đã công bố khoản đầu tư trị giá 1 tỷ USD dành cho hãng chia sẻ xe Uber nhằm thúc đẩy phát triển các dịch vụ xe không người lái.
Kỷ lục 21 tháng từ khởi công, xây dựng, lắp đặt, chạy thử và vận hành nhà máy, VinFast tạo nên kỳ tích mới trong ngành công nghiệp ô tô thế giới.
Hôm nay giải cứu thơm, mai sẽ đến sầu riêng, khoai môn, khoai lang, dưa hấu...đến bao giờ mới thôi giải cứu nông sản Việt?
Trong khi ông Nguyễn Đăng Quang không hưởng bất cứ khoản thù lao nào từ Masan, các đại gia khác nhận số tiền lương thưởng trung bình vài tỷ đồng.
19 tập đoàn, tổng công ty chuyển giao về Ủy ban Quản lý vốn nhà nước có số nợ lớn nhưng vẫn được đánh giá là trong giới hạn an toàn.
Nên kinh doanh, buôn bán gì trong mùa hè dễ thu lợi nhuận khủng, ngoài đồ ăn vặt và đồ uống?
VinFast tặng 10 triệu đồng cho 5.000 khách hàng mua xe VinFast Klara A1 phiên bản pin lithium-ion và 5 triệu đồng cho 10.000 khách hàng mua VinFast Klara A2.
Đài quan sát Landmark 81 SkyView sẽ được đưa vào hoạt động vào quý II, hứa hẹn trở thành điểm nhấn mới về phong cách sống, văn hóa du lịch của TP.HCM.
Với định giá 24,3 tỷ USD, Lyft của hai chàng trai quen nhau qua Facebook trở thành công ty lớn nhất lên sàn kể từ sau IPO của Alibaba Group Holding Ltd.
Bộ Thương mại Mỹ công bố mức thuế chống bán phá giá sơ bộ với 31 DN tôm VN trong giai đoạn xem xét hành chính lần thứ 13 (POR13) là 0%.
TPBank cũng dự kiến sẽ tăng vốn điều lệ trong năm 2019 từ 8.566 tỷ đồng của hiện tại lên 10.070 tỷ đồng, tăng tương đương 18%.
Giám đốc điều hành (CEO) của Twitter - ông Jack Dorsey đã nhận mức lương 1,4 USD/tháng trong năm 2018.
Năm 2018, Hoàng Quân đặt mục tiêu doanh thu 1.513 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 145 tỷ đồng, gấp lần lượt 2,8 lần và 3,4 lần kết quả năm trước.
Năm 2019, Cục Quản lý và giám sát bảo hiểm cùng với giám sát từ xa, dự kiến Bộ Tài chính sẽ thanh kiểm tra 18 doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH).
Mỗi năm Masan Consumer thu về hàng chục nghìn tỷ từ các sản phẩm tiêu dùng của mình, trong đó nước chấm, tương ớt... luôn đóng vai trò trụ cột.
Mục tiêu của liên doanh là sản xuất pin lithium-ion cho các dòng xe máy điện hiện tại, hướng tới cung cấp cho các ô tô điện của VinFast trong tương lai.
Hoàng Anh Gia Lai cho rằng, kiểm toán không thể thu thập đầy đủ bằng chứng để xác định khả năng thu hồi của khoản nợ 2.593 tỷ đồng.
Tất cả các cá nhân có thu nhập phải có trách nhiệm kê khai với cơ quan thuế, tổ chức chi trả thu nhập cá nhân có trách nhiệm đối chứng.
Năm nay PNJ đặt kế hoạch doanh thu thuần gần 18.208 tỷ đồng, tăng 25%. Trong đó, mảng trang sức bán lẻ là 10.225 tỷ đồng, chiếm khoảng 56% doanh thu PNJ.
Vingroup không còn là công ty mẹ của Đô thị Ngôi sao Phương Nam. Việc chuyển nhượng này là nhằm mục đích tái cơ cấu.
Lợi nhuận sau thuế của Công ty cổ phần nước giải khát Chương Dương năm 2018 đạt 5,2 tỷ đồng, tăng 272% so với kết quả thực hiện năm 2017.
Nhiều doanh nghiệp đã cảnh báo rằng họ sẽ rời khỏi Anh nếu, Brexit diễn ra mà không có bất kỳ thoả thuận nào để bảo vệ các doanh nghiệp.
Theo Businessinsider, Singapore Airlines là hãng hàng không tốt nhất năm 2019 do khách du lịch bình chọn.
Thương vụ hi hữu chưa từng có trong lịch sử ngành bán lẻ Việt Nam được xuất phát từ chính đề nghị của đơn vị chủ sở hữu chuỗi Shop&Go.
Huawei Technologies vừa công bố báo cáo tài chính năm 2018 để tiết lộ mức tăng doanh thu đáng kinh ngạc là 19,5% so với năm 2017.
Eximbank đã khiếu nại Tòa và đề nghị hủy quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời đối với việc thay đổi Chủ tịch ở nhà băng này.
Vincom Retail đặt mục tiêu đạt doanh thu thuần 2019 là 9.500 tỷ đồng, tăng 6,3% so năm 2018. Lợi nhuận sau thuế dự kiến khoảng 2.700 tỷ đồng, tăng 12%.
Đây là kết quả xếp hạng năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) 2018 được Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố ngày 28/3.