Cái tên Huawei (Hoa Vi) đã tràn ngập các mặt báo trong những ngày qua sau khi con gái ông chủ tập đoàn này vừa bị Canada bắt giữ.
Ngày 6/12 vừa qua, tại TPHCM đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình thẩm duyệt an toàn tòa nhà giữa Underwrites Laboratories và Phúc Khang (Phuc Khang Corporation).
Cơ quan Lương thực Quốc gia Philippines (NFA) mới đây chấp nhận mua 123.000 tấn gạo 25% tấm của Việt Nam với giá tham chiếu 470 USD/tấn.
Vingroup sẽ trả nợ gốc trái phiếu VIC11504 vào ngày 27/12 với 1.000 tỷ đồng và 1.000 tỷ đồng còn lại sẽ dùng để trả nợ cho trái phiếu VIC11707 ngày 28/2/2019.
Chỉ 3 ngày sau khi không còn nằm trong danh sách tỷ phú USD, ông Trần Đình Long đã xuất hiện trở lại trong cập nhật mới nhất của Forbes.
Là Giám đốc Facebook Việt Nam, bà Kiều Trang vừa tuyên bố mình sẽ nghỉ làm ở nơi này từ cuối năm 2018.
Chỉ vài ngày sau khi nắm 100% vốn điều lệ của Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè, Kido đã đưa Nguyễn Thị Xuân Liễu, Kelly Wong, Bùi Thanh Tùng sang nắm quyền.
Dự án metro Bến Thành-Suối Tiên vẫn chưa được Quốc hội thông qua việc điều chỉnh tổng mức đầu tư dự án từ 17.388 tỷ đồng lên 47.328 tỷ đồng.
Nam Long bị truy thu thuế hơn 205 triệu đồng, tiền do chậm nộp tiền thuế kê khai sai là gần 30 triệu đồng, phạt hành chính về thuế 54 triệu đồng.
Với việc đang có gần 534,2 triệu cổ phiếu HPG, giá trị cổ phiếu đang nắm giữ của ông Trần Đình Long chỉ còn còn 17.734 tỷ đồng.
Chỉ sau 4 năm hoạt động, VinMart và VinMart+ đã sở hữu tới 100 siêu thị, gần 1.500 cửa hàng…
Phiên giao dịch ngày 30/11 đưa tổng giá trị vốn hóa thị trường của Microsoft lên 851,2 tỷ USD và cao hơn gần 4 tỷ USD so với Apple.
Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Thông tư về khung giá dịch vụ hoa tiêu, sử dụng cầu, bến, phao neo, bốc dỡ container và lai dắt tại cảng biển.
Giá bán than tiếp tục tăng 5%, lượng nước về các hồ thủy điện khô hạn, tạo áp lực lớn lên chi phí sản xuất điện.
Kido đã sở hữu 3 đơn vị kinh doanh mảng dầu ăn, gồm Tường An nắm 75,4% vốn, Vocarimex nắm 51% và Golden Hope Nhà Bè gián tiếp nắm đến 100% vốn.
Kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2018 của công ty cho thấy Đất Xanh có mức tăng trưởng ngoạn mục.
Công ty Cổ phần Gò Đàng đã đầu tư 30 triệu USD để xây dựng nhà máy chế biến cá ba sa ăn liền công suất 15.000 tấn/năm…
Năm 2012, số liệu tín dụng của DongABank cho thấy nợ xấu hơn 30%. Trưởng ban kiểm soát làm văn bản đề nghị kiểm tra toàn hồ sơ tín dụng.
Ngân hàng Nhà nước chưa cấp phép kinh doanh ngoại hối nhưng DongABank vẫn kinh doanh với 2 ngân hàng nước ngoài trong 6 năm, gây thiệt hại gần 24 triệu USD.
Công ty cổ phần Sữa Việt Nam vừa được nhận bằng khen của Thủ tướng vì đã có thành tích xuất sắc trong phát triển nông nghiệp, xóa đói giảm nghèo...
Ông Bình đã chỉ đạo cấp dưới lập 14 phiếu thu khống, lấy tiền của DongABank đi mua cổ phiếu DAB, gây thiệt hại cho DongABank hàng trăm tỷ đồng.
Bỏ ra 586 tỷ đồng để mua 35% vốn điều lệ của Tín Nghĩa, Tập đoàn Thành Thành Công (TTC Group) của ông Đặng Văn Thành được hưởng hàng loạt đặc ân.
Quãng thời gian chờ đợi của chủ đầu tư Vietstar Air sẽ có thể còn kéo dài thêm nữa để những chiếc máy bay mang thương hiệu Vietstar Airlines được cất cánh.
Tài sản sinh lời của Techcombank tăng mạnh theo hướng cấp tín dụng trực tiếp cho Vingroup và gián tiếp thông qua các khoản vay thế chấp trong hệ sinh thái VIC.
Trong danh sách chủ nợ của Tín Nghĩa còn có 2 nhà băng Trung Quốc là Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc-China Construction Bank và Ngân hàng Thương mại TNHH E.SUN.
Nguồn vốn đầu tư dịch chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, hàng hóa Việt Nam sẽ thế chỗ hàng Trung Quốc… nhưng thực tế không như vậy.
Việc định giá tài sản lỏng lẻo khi IPO Tín Nghĩa khiến lợi nhuận từ hàng ngàn hecta đất chảy vào túi công ty con, gây thất thoát tài sản Nhà nước.
Ngành tôm, cá nên từ bỏ thói quen sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi mới mong giảm giá thành và tránh được những trừng phạt từ các nhà nhập khẩu.
Công ty Giám định Cửu Long tiếp tục vắng mặt tại Tòa nên độ chính xác của kết luận giám định thiệt hại của Vinasun chưa có câu trả lời thỏa đáng.