Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.22 41.47
Vàng nữ trang 24 K 40.65 41.45
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.360,12
JPY Yên Nhật 216,20
USD Đô Mỹ 23.240,00
Chứng khoán
VNIndex 963.56 0.29 0.03%
HNX 102.5 0.13 0.13%
UPCOM 55.86 -0.05 -0.09%
Các siêu thị VinMart sẽ tổng kiểm kê từ ngày 9/12/2019 đến 12/12/2019 và chỉ thực hiện tạm dừng đặt hàng cục bộ tại từng siêu thị trong thời gian 1 ngày.
Bất động sản, trái phiếu và thương mại điện tử là một trong những lĩnh vực được dự đoán sẽ có mức tăng trưởng mạnh trong năm 2020 tại châu Á.
Nhà sản xuất các sản phẩm từ dừa lớn nhất của Việt Nam có kế hoạch niêm yết trong vài năm tới, khi người phương Tây bắt đầu ăn kiêng nhiều hơn.
Hai trong số những Tập đoàn lớn nhất của Việt Nam vừa có kế hoạch hợp nhất một số công ty con để tạo ra một đại gia bán lẻ trong nước.
Hai ông Larry Page và Sergey Brin đã đồng loạt rời khỏi ghế lãnh đạo đế chế Google họ sáng lập cách đây 21 năm, và chuyển sang làm cố vấn.
Với sức ép từ chính quyền ông Donald Trump, CEO Huawei cho biết sẽ dịch chuyển trung tâm nghiên cứu từ Mỹ sang Canada trong thời gian tới.
Ngoài ra, hệ thống 14 nông trường công nghệ cao VinEco của Vingroup cũng được chuyển giao về cho Tập đoàn Masan.
Nhiều công ty thuộc lĩnh vực công nghiệp sản xuất và ô tô, di động không hề có kế hoạch dự phòng nào khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang.
CEO Huawei Nhậm Chính Phi chia sẻ rằng con gái ông nên tự hào khi bị bắt ở Canada, khi bà trở thành quân cờ quan trọng trong cuộc chiến thương mại.
Warren Buffett không phải ngẫu nhiên mà trở thành tỷ phú giàu thứ 4 thế giới, ông hiếm khi thất bại trong việc mua lại một công ty nào đó.
Trong bối cảnh nền kinh tế Nhật Bản giảm tốc, doanh nghiệp nước này ngày càng rời xa quan niệm công việc trọn đời mà họ gắn bó nhiều thập kỷ nay.
Toàn bộ trái phiếu đợt này của VinFast là trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, được bảo lãnh thanh toán và không có tài sản đảm bảo.
Công ty thời trang do Victoria Beckham đang chịu khoản lỗ khổng lồ lên đến 46 triệu USD, và đứng trước nguy cơ bị phá sản.
Novaland lần thứ 3 liên tiếp được xướng tên trong top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất, lần đầu tiên lọt top 5 Báo cáo Phát triển bền vững tốt nhất.
De La Rue, nhà máy sản xuất tiền giấy thương mại lớn nhất thế giới, hiện không chắc chắn về khả năng tiếp tục hoạt động vì thiếu… tiền.
Trong khi Uber đang đối mặt với lệnh cấm ở Luân Đôn, một số đối thủ của hãng gọi xe này đã tìm cách lôi kéo các tài về về phe mình.
Tập đoàn Vingroup tiếp tục được vinh danh quán quân trong bảng xếp hạng Top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp, theo Vietnam Report.
Trong một bài phát biểu mới đây, CEO Huawei, ông Nhậm Chính Phi cho biết công ty này vẫn có thể trở thành số 1 mà không cần Google.
Trước sự bùng nổ của nhu cầu nhà ở, bất động sản - xây dựng là ngành được hưởng lợi nhiều nhất từ xu hướng tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.
Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2019 vừa được Vietnam Report chính thức công bố.
Air New Zealand đã trở thành hãng hàng không xuất sắc nhất năm 2020 do có nhiều cải tiến trên các chuyến bay, cũng như luôn đảm bảo an toàn cho khách.
Hãng công nghệ HP một lần nữa từ chối đề nghị mua lại của Xerox với giá 33,5 tỷ USD, và gọi đây là một thương vụ vô lý.
Nền tảng thang toán hàng đầu của Ấn Độ, Paytm vừa huy động được 1 tỷ USD trong vòng gọi vốn mới nhất, giúp định giá công ty lên 16 tỷ USD.
Năm tài chính 2019 sắp kết thúc, nhiều nhà đầu tư chờ lời hứa cổ tức mà lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra trong đại hội đồng cổ đông đầu năm.
Hội đồng quản trị của 2 thương hiệu xa xỉ này đang thảo luận với nhau về việc sáp nhật, nhiều nguồn tin cho biết cả hai đã đạt được thỏa thuận.
Lợi nhuận ròng của Tập đoàn Thaibev, công ty mẹ của Sabeco ghi nhận mức tăng tích cực lên 26 tỷ baht, tương đương 20.000 tỷ đồng.
Amazon đâm đơn kiện lên Tòa án Liên bang Mỹ, kiện Bộ Quốc phòng vì quyết định chọn Microsoft để cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây Lầu Năm Góc.
Logistics Việt Nam đóng góp cho GDP rất thấp nhưng chi phí dịch vụ này của doanh nghiệp lại tăng, ngược lại so với thế giới.
Ngày 22/11, WeWork cho biết đã sa thải 2.400 nhân viên để cắt giảm chi phí và đưa về đúng quy mô kinh doanh.
Vé máy bay hạng thương gia được đi kèm với nhiều dịch vụ đặc biệt, hiện đang là nguồn doanh thu trọng tâm của nhiều hãng hàng không tại Mỹ.