--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Khánh Hòa tạm dừng vận tải hành khách từ Khánh Hòa đi, đến Bình Dương, Phú Yên, Bình Định

PV | 25/06/2021, 11:00

Sở Giao thông vận tải tỉnh vừa có thông báo về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ Khánh Hoà đi, đến các tỉnh Bình Dương, Phú Yên, Bình Định để phòng, chống dịch COVID-19.

Theo cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa, từ 0h ngày 25/6/2021, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi từ tỉnh Khánh Hòa đi, đến các tỉnh Bình Dương, Phú Yên, Bình Định cho đến khi có thông báo mới; trừ các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe chở bệnh nhân, xe vận chuyển phục vụ phòng, chống dịch và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, chuyên chở nguyên - vật liệu sản xuất hàng hóa.

khanhhoa.jpg
Ảnh minh họa. Ảnh: baokhanhhoa.vn.

Các phương tiện có hành trình đi qua địa bàn các tỉnh nói trên không được dừng, đỗ để đón, trả khách và phải chấp hành đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.

Đối với hoạt động vận tải hành khách đến các tỉnh, thành phố khác, các doanh nghiệp chủ động xây dựng kế hoạch giảm tần suất, hạn chế số lượng phương tiện, bố trí giãn cách, thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế và phải khai báo y tế theo quy định (khai báo điện tử, cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone...); thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Bộ Giao thông vận tải và các quy định về phòng, chống dịch của địa phương nơi đến.

Chủ doanh nghiệp phải thực hiện đầy đủ các biện pháp, hướng dẫn phòng, chống dịch tại đơn vị và trong khi vận chuyển hành khách; ghi chép đầy đủ thông tin hành khách; cung cấp đầy đủ thông tin hành khách cho bến xe hàng ngày khi xe chuẩn bị xuất bến và đến bến; chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc cung cấp thông tin hành khách cho các cơ quan chức năng thực hiện truy vết trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 (lưu trữ danh sách hành khách tối thiểu 21 ngày).

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Việt Nam có 285 ca dương tính COVID-19 trong ngày 24/6, TP.HCM chiếm hơn một nửa
Bản tin tối 24/6 của Bộ Y tế cho biết, chiều nay cả nước có thêm 116 ca mắc COVID-19, nâng tổng số ca bệnh trong ngày là 285 ca, riêng TP.HCM có 162 ca.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khánh Hòa tạm dừng vận tải hành khách từ Khánh Hòa đi, đến Bình Dương, Phú Yên, Bình Định