23/12/2020 07:24
Giá rau xanh, thịt heo tăng mạnh tại chợ
Giá thực phẩm hôm nay 23/12 ghi nhận các loại thịt heo đồng loạt tăng 5.000 đồng/kg. Một số loại rau xanh cũng nhích từ 2.000-3.000 đồng/kg tại chợ.
Theo ghi nhận tại các chợ dân sinh ở TP.HCM cho thấy, giá thịt heo mảnh tăng 5.000 đồng/kg so với đầu tháng 12. Cụ thể, tại chợ Bà Chiểu (Bình Thạnh) thịt ba rọi có giá 180.000 - 185.000 đồng/kg, thịt mông sấn và thăn lên 150.000 - 155.000 đồng/kg, nạc vai lên 170.000 - 180.000 đồng/kg, dạ dày lên 200.000 - 220.000 đồng/kg,...
Còn tại Công ty Thực phẩm Tươi sống Hà Hiền tiếp tục tăng 3.000 ở hầu hết các sản phẩm. Hiện mức giá bán thịt heo đang dao động trong khoảng 52.000 - 163.000 đồng/kg. Trong đó, thịt ba rọi và nạc đùi heo đang bán với giá lần lượt là 135.000 đồng/kg và 121.000 đồng/kg.
Các loại rau xanh cũng bất ngờ tăng. Bông cải trắng, bông cải xanh lên 50.000 đồng/kg, tăng 3.000 đồng/kg; cà rốt 30.000 đồng/kg, tăng 3.000 đồng/kg; bí xanh 20.000 đồng/kg, tăng 2.000 đồng/kg; mồng tơi 42.000 đồng/kg, tăng 2.000 đồng/kg; rau muống 37.000 đồng/kg, tăng 2.000 đồng/kg;
Bảng giá thực phẩm hôm nay 23/12 | |||
STT | Sản phẩm | Chợ (đồng) | E-mart (đồng) |
1 | Đùi heo | 100.000-105.000 | 140.000 |
2 | Nạc dăm | 115.000-120.000 | 161.000 |
3 | Sườn non | 108.000-110.000 | 222.000 |
4 | Nạm bò | 133.000-135.000 | 178.000 |
5 | Đùi bò tơ | 200.000-205.000 | 245.000 |
6 | File gà | 50.000-55.000 | 69.000 |
7 | Gà ta | 45.000-50.000 | 66.000 |
8 | Tôm thẻ | 130.000-140.00 | 175.000 |
9 | Bạch tuột | 200.000-210.000 | 235.000 |
10 | Ếch | 65.000-70.000 | 79.000 |
11 | Cá ngừ | 65.000-70.000 | 81.000 |
12 | Cá đồng | 75.000-80.000 | 88.000 |
13 | Cá diêu hồng | 55.000-60.000 | 75.000 |
14 | Chanh | 23.000-25.000 | 24.900 |
15 | Cà rốt | 28.000 - 30.000 | 22.900 |
16 | Khoai lang | 25.000-30.000 | 19.800 |
17 | Bông cải xanh | 48.000-50.000 | 41.500 |
18 | Lồng mứt | 25.000-30.000 | 36.900 |
19 | Quýt hồng | 35.000-40.000 | 49.900 |
20 | Xoài cát chu | 33.000-35.000 | 37.900 |
Chủ đề liên quan
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp