Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Giá Bitcoin hôm nay 13/8: Quay lại mốc 24.000 USD

Tiền điện tử

13/08/2022 00:51

Giá Bitcoin hôm nay giao dịch quanh mức 24.000 USD vào rạng sáng 13/8, giảm hơn 1% trong 24 giờ qua.

Giá Bitcoin hôm nay đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 23.828 USD, sau mức cao 24.822 USD một ngày trước đó. Tuy nhiên, Bitcoin đã bật tăng trở lại và trụ ở mốc 24.000 USD vào rạng sáng này.

Bitcoin đã tăng cao hơn trong tuần này, nhận được sự thúc đẩy từ dữ liệu cho thấy lạm phát đã hạ nhiệt ở Mỹ, do đó đã giảm bớt một số áp lực đối với Fed khi nó tăng lãi suất để làm chậm lại nền kinh tế.

Sự sụt giảm ngày hôm nay diễn ra do Bitcoin không thể duy trì mức di chuyển trên mức kháng cự 24.600 USD cùng với thị gấu gấu dường như đang quay trở lại vào thời điểm này.

Ngoài Bitcoin, Ethereum cũng giao dịch thấp hơn một chút trong phiên giao dịch hôm nay, khi giá của mã thông báo lớn thứ hai thế giới giảm nhẹ xuống dưới 1.900 USD.

Sau mức cao 1.905 USD vào thứ Năm, Ethereum đã chuyển xuống mức đáy 1.863 USD trong phiên giao dịch hôm nay.

Mức cao của ngày hôm qua cũng là một điểm kháng cự quan trọng đối với Ethereum và là lần đầu tiên trong hơn 2 tháng giá đã chạm mức trần này.

Trong khi đó, BlackRock Inc, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới đã tung ra một quỹ ủy thác tư nhân Bitcoin giao ngay cho các khách hàng tổ chức ở Mỹ, theo một bài đăng trên trang web của mình. 

BlackRock cho biết quỹ tín thác sẽ theo dõi hiệu suất của Bitcoin, cung cấp khả năng hiển thị trực tiếp với giá của đồng tiền điện tử này.

Thị trường tiền điện tử lao dốc trong tháng 5 và tháng 6 do lo lắng về lạm phát cao và việc tăng lãi suất của Fed đã khiến các nhà đầu tư từ bỏ các tài sản rủi ro. 

Sau sự sụp đổ của một cặp token lớn, một số công ty cho vay tiền điện tử đã đóng băng việc rút tiền của khách hàng và một số công ty tiền điện tử đã cắt giảm việc làm. Giá đã phục hồi một phần, với Bitcoin tăng 17% trong tháng 7. Ether đã tăng lên khoảng 1.900 USD từ mức thấp nhất trong tháng 6 là 880 USD.

Bảng giá tiền điện tử hôm nay

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement