Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Giá Bitcoin hôm nay 10/8: Có thể xuống 8.000 USD trong thời gian tới

Tiền điện tử

10/08/2022 05:00

Bitcoin giao dịch quanh mức 23.000 USD vào rạng sáng 10/8, giảm gần 4% trong 24 giờ.

Sau một khởi đầu mạnh mẽ trong tuần, thị trường tiền điện tử chủ yếu chìm trong sắc đỏ, với vốn hóa thị trường toàn cầu giảm 2,98%. Ethereum cũng giao dịch thấp hơn, tiến gần đến mức đột phá dưới 1.700 USD.

Mức thấp hôm nay, chứng kiến Bitcoin giảm gần 1.000 USD trong 24 giờ qua, đến khi giá chạm mức trần quan trọng.

Diễn biến thị trường cho thấy, Bitcoin và thị trường tiền ảo gần đây liên tục lao dốc. Theo ông Scott Minerd, Giám đốc đầu tư của Guggenheim, giá Bitcoin có thể giảm 70% so với mức hiện tại, thậm chí sẽ xuống 8.000 USD trong thời gian tới. 

Nếu nhận định của Minerd trở thành sự thật, điều này sẽ gây ra tổn hại nghiêm trọng cho thị trường tiền điện tử.

Một số Altcoin cũng đã tăng giá vào ngày hôm qua, dẫn đầu là Altcoin lớn nhất. Ethereum đứng quanh mức 1.650 USD trong vài ngày qua nhưng đã bắt đầu tăng giá khiến nó vượt qua 1.800 USD.

Đây trở thành mức giá cao nhất của tài sản trong vòng hai tháng. Hiện đã giảm nhẹ kể từ mức tăng trong 24 giờ và hiện ở mức dưới 1.800 USD.

Binance cũng đã đạt mức cao nhất trong hai tháng vào ngày hôm qua, hiện đang ở mức 323 USD sau một đợt giảm nhẹ hàng ngày. Ripple, Cardano, Solana, Polkadot, Avalanche và MATIC cũng chìm trong sắc đỏ nhẹ.

Trong khi đó, giá Dogecoin hôm nay được giao dịch cao hơn 2% ở mức 0,06 USD. Chỉ có BNB, Avalanche và Shiba Inu là giảm nhẹ.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể vẫn giữ nguyên và trên 1.100 tỷ USD.

Trong một diễn biến khác, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance cho biết họ sẽ loại bỏ các giao dịch chuyển tiền ngoài chuỗi với WazirX, 3 ngày sau khi Tổng cục Thực thi (ED) đưa ra lo ngại về các phương thức giao dịch này. 

ED cho biết gần đây họ đã tiến hành tìm kiếm một trong những giám đốc của Zanmai Labs và ban hành lệnh đóng băng các tài khoản ngân hàng của mình.

Bảng giá tiền điện tử hôm nay

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement