Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Giá Bitcoin hôm nay 8/8: Giữ mức kháng cự 23.000 USD

Tiền điện tử

08/08/2022 05:15

Bitcoin giao dịch quanh mức 23.200 USD vào rạng sáng 8/8, tăng hơn 1% trong 24 giờ.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy hành động giá của Bitcoin đã có xu hướng giảm nhẹ trong 5 ngày qua sau khi đứng đầu ở mức 24.670 USD vào ngày 31/7, kết thúc tuần giảm 6,87% và giao dịch ở mức giá 22.900 USD khi đóng cửa các thị trường truyền thống vào thứ Sáu.

Bất chấp kết quả hoạt động tiêu cực của tuần, xu hướng tăng được thấy trong tháng qua vẫn còn nguyên vẹn như được ghi nhận trong bản cập nhật hàng ngày từ Jim Wyckoff, người đóng góp cho Kitco, người này đã nói rằng "Phe bò đang duy trì xu hướng tăng giá 6 tuần trên biểu đồ thanh hàng ngày và có tổng thể lợi thế kỹ thuật ngắn hạn".

Theo Wyckoff, điều này cho thấy con đường ít kháng cự nhất đối với giá sẽ vẫn đi ngang và cao hơn trong thời gian tới.

Một số đồng Altcoin hàng đầu Ethereum giảm giá tốt hơn một chút so với Bitcoin trong vài ngày qua sau khi đạo luật bảo vệ người tiêu dùng hàng hóa tiền điện tử năm 2022 ra đời nhằm phân loại Bitcoin và Ethereum là hàng hóa.

Mặc dù Bitcoin từ lâu đã được các nhà quản lý coi là một loại hàng hóa, nhưng có rất ít sự đồng thuận về việc liệu Ethereum nên được phân loại là chứng khoán hay hàng hóa.

Tiềm năng về sự rõ ràng về quy định xung quanh Ether đã giúp cung cấp một sự thúc đẩy nâng giá của nó lên 1.680 USD, đánh dấu mức tăng 5% trong ngày.

Altcoin có xu hướng cao hơn

Phần lớn các Altcoin trong top 100 đã kết thúc tuần với một lưu ý tích cực khi nhiều nhà đầu tư bắt đầu tái phân bổ vào thị trường sau khi chạm mức thấp vào tháng 6 và tháng 7.

Hiệu suất hàng đầu trên biểu đồ 24 giờ là Decred với mức tăng 57,5%, theo sau ở mức 16,18% đối với giao thức NEAR và cặp tăng giá 14% đối với Holo, Theta Network.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện ở mức 1.083 tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 40,4%.

Bảng giá tiền điện tử hôm nay

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement