Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Dương vật nói lên điều gì về tính cách của bạn?

Sức khỏe

14/10/2022 17:45

Đừng bao giờ đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó. Nhưng theo một nghiên cứu mới, tính cách của một số người thực sự có mối liên kết với kích thước dương vật của họ.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Cao nguyên New Mexico cho biết, đàn ông có dương vật lớn và lông mu được cắt tỉa được coi là hấp dẫn hơn, hướng ngoại và cởi mở với những trải nghiệm mới.

Trong khi những người có bộ phận sinh dục nhỏ hơn được coi là tuýp người buồn chán hơn.

Các nhà khoa học đã tin rằng, con người đưa ra phán đoán về tính cách dựa trên khuôn mặt và gu ăn mặc và giờ đây các chuyên gia cho rằng điều này cũng đúng với dương vật.

"Ngoại hình bộ phận sinh dục có thể góp phần vào các lý thuyết ngầm được chia sẻ trên mạng xã hội về con người, bất kể những ấn tượng này có phản ánh tính cách thực sự của người được đánh giá hay không", các tác giả cho biết.

Dương vật nói lên điều gì về tính cách của bạn? - Ảnh 1.

Những người có dương vật dài hơn và cao hơn được coi là hấp dẫn hơn.

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Tình dục & Văn hóa đã xem xét những giả định mà mọi người đến với một người, dựa trên một bức ảnh chỉ về dương vật của họ.

Nhóm nghiên cứu đã cho 106 người, hầu hết là phụ nữ (80%), ảnh của 24 dương vật khác nhau về chu vi, chiều dài và số lượng lông mu.

Sau khi xem hình ảnh, mỗi người tham gia được yêu cầu trả lời một số câu hỏi bao gồm liệu chủ sở hữu có tốt bụng, hướng ngoại, hoạt động tình dục và hấp dẫn hay không.

Những người có dương vật dài hơn và to hơn được coi là hấp dẫn hơn, cởi mở hơn và nhìn chung đẹp hơn.

Và những người đàn ông có lông mu được cắt tỉa được coi là tận tâm hơn so với những người có nhiều lông chưa được làm sạch. Mặt khác, dương vật ngắn hơn và nhỏ hơn được coi là có nhiều rối loạn thần kinh hơn và ít cởi mở hơn với những trải nghiệm mới.

Nhìn chung, các phát hiện cho thấy rằng ấn tượng có thể được hình thành về nam giới hoàn toàn dựa trên dương vật của họ.

Các tác giả cho biết thêm: "Trong khi các nghiên cứu trước đây cho thấy dương vật to hơn mức trung bình một chút được coi là lý tưởng, thì nghiên cứu hiện tại cho thấy dương vật có chu vi và chiều dài lớn hơn được coi là nguyên mẫu".

Các nhà khoa học nhận thấy điều đáng ngạc nhiên là nhiều nam giới không để lông mu mặc dù thực tế hầu hết phụ nữ nhìn nhận điều này tiêu cực.

Họ giải thích: "Trong khi phải tiến hành nhiều công việc hơn nữa để hiểu áp lực xã hội mà đàn ông phải đối mặt với việc chải chuốt lông mu, thì mức đánh giá thấp đáng kể đối với dương vật không có lông mu ở các lĩnh vực hướng ngoại, tận tâm, dễ chịu và cởi mở".

Các tác giả cho biết họ hy vọng sẽ tiến hành các nghiên cứu sâu hơn về việc liệu các giả định về tính cách dựa trên kích thước dương vật có chính xác hay không.

Nghiên cứu trước đây cho thấy chiều dài dương vật bình thường trung bình là 3,6 inch (9,1 cm). Chiều dài trung bình của một dương vật cương cứng là 5,16 inch (13,1 cm). Có một mối tương quan nhỏ giữa chiều dài và chiều cao của một người.

(Nguồn: The Sun)

PV
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement