Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Điều gì xảy ra nếu ngừng ăn đường hoàn toàn?

Tiêu dùng thông minh

21/12/2023 15:14

Đường thường là thứ đầu tiên chúng ta muốn loại bỏ khỏi chế độ ăn uống khi bắt đầu ăn uống lành mạnh. Nhưng thực tế có những loại đường tốt, chẳng hạn như đường mía hoặc những loại có trong trái cây và rau quả, có thể có lợi cho sức khỏe và vẻ ngoài của bạn.

 1. Tóc có thể mọc chậm hơn

Mặc dù ăn quá nhiều đường tinh luyện không có lợi cho tóc nhưng việc thêm một ít mía vào chế độ ăn uống có thể giúp tóc mọc nhanh hơn. Mía là một loại thuốc lợi tiểu tự nhiên, giúp thải độc tố và loại bỏ lượng muối dư thừa ra khỏi cơ thể, giúp thận hoạt động dễ dàng hơn. Khi thận không hoạt động bình thường, nó có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng về sức khỏe bao gồm cả rụng tóc.

Điều gì xảy ra nếu ngừng ăn đường hoàn toàn?- Ảnh 1.

2. Da dễ bị tổn thương

Mặc dù thực phẩm chứa nhiều đường có thể gây ra mụn trứng cá, nhưng các loại đường lành mạnh như mía, thực sự có lợi cho làn da. Mía rất giàu chất chống oxy hóa giúp bảo vệ làn da chống lại các gốc tự do gây nám và lão hóa sớm. 

Điều gì xảy ra nếu ngừng ăn đường hoàn toàn?- Ảnh 2.

3. Tăng cân

Loại bỏ đường khỏi chế độ ăn uống có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đang cố gắng giảm cân. Nhưng việc không ăn đồ ngọt có thể dẫn đến cảm giác thèm đường và khiến bạn ăn quá nhiều.

Điều gì xảy ra nếu ngừng ăn đường hoàn toàn?- Ảnh 3.

4. Tâm trạng thất thường 

Thực hiện những thay đổi mạnh mẽ trong chế độ ăn uống của bạn không bao giờ là dễ dàng và việc cắt bỏ hoàn toàn đường có thể khiến bạn cảm thấy cáu kỉnh. 

Điều gì xảy ra nếu ngừng ăn đường hoàn toàn?- Ảnh 4.

MỘC MIÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement