Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Đây là tất cả những gì cần biết về Cybertruck của Tesla

Xe mới

26/11/2023 18:21

Còn khoảng một tuần nữa là Tesla sẽ giao 10 chiếc Cybertruck đầu tiên, những hình ảnh bên trong chiếc xe tải điện tương lai đang xuất hiện nhiều hơn trên mạng.

Một số video TikTok đã xuất hiện trong vài ngày qua cung cấp một số hình ảnh nội thất của Cybertruck, dường như có mái kính lớn.

Trước những bài đăng này, tất cả những gì chúng ta thấy về bên trong Cybertruck là hình ảnh bảng điều khiển và màn hình thông tin giải trí, khiến một số người hâm mộ chiếc xe tải cảm thấy thất vọng.

Cybertruck lần đầu tiên được Tesla tiết lộ gây nhiều sự chú ý vào năm 2019 và việc phát hành nó đã bị lùi lại nhiều lần kể từ đó. Việc sản xuất chiếc xe tải này cuối cùng đã bắt đầu tại Texas Gigafactory vào đầu năm nay và Tesla đã ấn định ngày tổ chức buổi ra mắt vào ngày 30/11.

Tại sự kiện này, 10 chiếc đầu tiên sẽ được bàn giao cho chủ nhân. Trước đó, những người đặt hàng đang dựa vào một loạt những lần nhìn thấy ngoài đường phố để ghép lại chính xác những gì họ đang mua.

Đây là tất cả những gì cần biết về Cybertruck của Tesla - Ảnh 1.

Những chiếc Tesla Cybertruck đầu tiên sẽ sớm được giao hàng. Ảnh: Tesla

Bên trong Cybertruck có gì?

Từ những gì chúng ta đã thấy về bảng điều khiển cho đến nay, phần lớn nội thất của Cybertruck lại đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Vô lăng "hình tròn" (hình tròn vuông) nhô ra khỏi bảng điều khiển phía trước sâu và nằm cạnh một trong những màn hình cảm ứng máy tính bảng đặc trưng của Tesla.

Nhiều video gần đây đã tiết lộ nội thất ấn tượng hơn phía sau bảng điều khiển, với mui xe hoàn toàn bằng kính và ghế bọc da góc cạnh.

Nguồn: Tiktok

Trong một video khác, quay cảnh bên ngoài xe tải, nội thất dường như có một thanh đèn LED ở cửa trước và cửa sau. Trong video này, thanh đèn có màu tím nhưng có thể tùy chỉnh được.

Nguồn: Tiktok

Có gì thay đổi?

Xe Cybertruck - biệt danh được đặt cho không gian chứa đồ bổ sung ở phía trước xe điện, nơi động cơ sẽ được đặt trong xe ICE - đã gây sốt vài tháng trước khi những bức ảnh và video đầu tiên bị rò rỉ trên mạng.

Theo một số nhà phê bình, chiếc thùng có vẻ nhỏ hơn so với F-150 Lightning. 

Nguồn: X

Một video gần đây hơn đã ghi lại cảnh hoạt động của bộ tăng áp điện tại Tesla Supercharger, cho thấy cốp xe mở ra bằng lưới tản nhiệt, cho phép lấy ngăn chứa đồ dễ dàng hơn.

Nguồn: X

Còn khả năng kéo thì sao?

Một bức ảnh giới thiệu một số thông số kỹ thuật của Cybertruck đã được lan truyền trên diễn đàn câu lạc bộ chủ sở hữu vào đầu tuần này.

Ngoài một số thông số kỹ thuật mà chúng ta đã biết, như kính chống vỡ và vỏ ngoài bằng thép không gỉ, tấm áp phích cho biết Cybertruck có sức kéo 11.000 pound - đánh bại F-150 Lightning tới 1.000 pound.

Cybertruck dường như cũng có khả năng chịu tải 2.500 pound.

Nó có giá bao nhiêu?

Khi Tesla lần đầu tiên tiết lộ Cybertruck, nó được cho là có giá khởi điểm khoảng 39.900 USD, với hai mẫu hiệu suất cao hơn sẽ có giá 49.900 USD và 59.900 USD. Những mức giá đó đã biến mất khỏi trang web Cybertruck vào năm 2021 và rất khó để xác định mức giá chính thức.

Nhưng có khả năng dựa trên những gì Musk đã nói công khai về độ phức tạp của chiếc xe tải và những gì được thể hiện trong các tài liệu của chính phủ Mỹ, thì Cybertruck sẽ không hề rẻ.

Car and Driver đã giải mã một tài liệu NHTSA vào tháng trước cho biết chỉ có các tùy chọn động cơ kép và ba động cơ mới có trên Cybertruck trong năm nay, sẽ có giá khởi điểm cao hơn so với thông số kỹ thuật dẫn động cầu sau, một động cơ. 

Ước tính của Car and Driver về giá khởi điểm là 70.000 USD cho tùy chọn động cơ kép và 80.000 USD cho tùy chọn ba động cơ.

(Nguồn: Insider)

CHẤN HƯNG
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement