Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Đây là 4 cách để bạn có được sự cương cứng tốt hơn khi lên giường

Sức khỏe

27/11/2022 19:47

Đôi khi đàn ông phải vật lộn để đạt được sự cương cứng là điều hoàn toàn bình thường.

NHS cho biết điều này không có gì đáng ngại và nguyên nhân thường là do lo lắng, căng thẳng hoặc uống quá nhiều rượu. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không gây khó chịu, và đối với một số người đàn ông, việc không thể thu hút sự chú ý thực sự có thể làm giảm sự tự tin của họ.

Nói chuyện với The Sun, chuyên gia tư vấn bác sĩ phẫu thuật tiết niệu tại bệnh viện Spire Southampton Hospita l, ông Rowland Rees cho biết điều này có thể ảnh hưởng đến cả mối quan hệ và đời sống tình dục của bạn.

Ông cảnh báo: "Nếu bạn liên tục đấu tranh để đạt được hoặc duy trì sự cương cứng, điều quan trọng là phải gặp bác sĩ vì bạn có thể có một tình trạng sức khỏe tiềm ẩn cần được điều trị".

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ thỉnh thoảng gặp khó khăn, ông Rees cho biết có những điều dễ dàng bạn có thể làm ngay bây giờ để cải thiện tình trạng này.

Đây là 4 cách để bạn có được sự cương cứng tốt hơn khi lên giường - Ảnh 1.

Nếu bạn đang vật lộn để đạt được sự cương cứng, một bác sĩ tiết niệu đã tiết lộ 4 điều bạn có thể làm để cảm thấy bớt xì hơi. Ảnh: Getty

1. Uống ít rượu

Nhiều người từng có trải nghiệm tình một đêm, đón bồ về nhà nhưng "trên bảo dưới không nghe". Đó là bởi vì uống quá nhiều rượu có thể gây khó khăn cho cả việc đạt được và duy trì sự cương cứng, ông Rees nói.

Ông nói thêm, vì sức khỏe nói chung, tốt nhất bạn nên tuân theo hướng dẫn của NHS là uống ít hơn 14 đơn vị rượu mỗi tuần.

NHS cho biết một ly rượu mạnh nhỏ là một đơn vị, trong khi một chai rượu nhẹ, bia hoặc rượu táo 5% ABV là 1,7 đơn vị.

2. Tập thể dục

"Lo lắng, thừa cân và cảm thấy căng thẳng đều có thể ảnh hưởng đến khả năng đạt được và duy trì sự cương cứng của bạn". Ông Rees nói: "Tập thể dục thường xuyên có thể giúp giải quyết tất cả những vấn đề này".

Tuy nhiên, nếu bạn đạp xe hơn ba giờ một tuần và đang gặp khó khăn trong việc đạt được hoặc duy trì sự cương cứng, hãy tạm ngừng đạp xe và thử một hoạt động khác để xem điều này có giúp ích gì không, ông nói thêm.

3. Giảm cân

Ông Rees giải thích rằng thừa cân hoặc béo phì có liên quan đến việc tăng nguy cơ rối loạn cương dương.

Ông ấy nói: Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, cũng như tập thể dục thường xuyên, có thể giúp bạn giảm cân quá mức.

4. Bỏ thuốc lá

Chuyên gia giải thích rằng hút thuốc làm giảm lượng máu cung cấp cho tất cả các cơ quan của bạn, bao gồm cả dương vật, điều này có thể khiến việc đạt được hoặc duy trì sự cương cứng trở nên khó khăn hơn.

"Những người đàn ông hút thuốc có nhiều khả năng bị rối loạn cương dương".

Ông nói thêm: "Nếu bạn đang đấu tranh để bỏ thuốc lá, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về việc tiếp cận các dịch vụ cai thuốc lá tại địa phương".

NHS tuyên bố rằng có nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương dương - điều này phụ thuộc vào nguyên nhân. Nếu bạn bị hẹp mạch máu dương vật, điều này có thể do huyết áp cao hoặc cholesterol cao gây ra.

Trong trường hợp này, có khả năng bạn sẽ được kê đơn thuốc hạ huyết áp hoặc statin để giảm cholesterol.

(Nguồn: The Sun)

P.V (tổng hợp)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement