--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Dắt chó đi dạo khi Hà Hội đang giãn cách, cô gái bị phạt 2 triệu đồng

MINH TUỆ | 24/07/2021, 17:18

Công an phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt hành chính chị L.H.H. 2 triệu đồng về hành vi dắt vật nuôi đi dạo khi thành phố đang giãn cách.

Ngày 24/7, Công an phường Hàng Trống (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa xử phạt chị L.H.H. 2 triệu đồng về hành vi Không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia phòng chống dịch và người có nguy cơ mắc dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Trước đó, trong lúc tuần tra kiểm soát trong buổi sáng đầu tiên Hà Nội giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng, cảnh sát phát hiện chị H. dắt chó đi dạo trên phố Hàng Trống.

Dắt chó đi dạo khi Hà Hội đang giãn cách, cô gái bị phạt 2 triệu đồng - 1

Cô gái dắt chó đi dạo khi Hà Nội giãn cách xã hội.

Cũng trong sáng nay, lực lượng chức năng phát hiện nhiều người dân tập thể dục ngoài trời trên địa bàn phường.

Nhận định đây là một trong những trường hợp không thực sự cần thiết trong thời gian giãn cách theo Chỉ thị mới của thành phố Hà Nội, Công an phường Hàng Trống đã xử phạt hành chính đối với 4 người. Ngoài ra, đơn vị cũng tuyên truyền và yêu cầu người dân viết giấy cam kết thực hiện đúng quy định phòng dịch.

Theo Công an phường Hàng Trống, hành vi ra ngoài đường trong trường hợp không thật sự cần thiết, vi phạm quy định phòng chống dịch sẽ bị xử phạt hành chính từ 1 - 3 triệu đồng.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Bệnh nhân COVID-19 ở TP.HCM sẽ được cách ly tập trung tại nhà như thế nào?
Ngày 23/7, Sở Y tế TP.HCM đã ban hành quyết định thành lập cơ sở cách ly tập trung cho từng đối tượng F0 các quận, huyện, phường, xã.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dắt chó đi dạo khi Hà Hội đang giãn cách, cô gái bị phạt 2 triệu đồng