--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đà Nẵng: Cháu bé 7 tuổi dương tính với COVID-19

PV | 14/05/2021, 12:28

Ngày 14/5, thông tin từ UBND quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết, sáng cùng ngày, UBND quận nhận được kết quả của Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Đà Nẵng về phát hiện 1 trường hợp dương tính với COVID-19 trên địa bàn.

“Ngay lập tức lực lượng y tế đã có mặt để xử lý. Đến thời điểm hiện nay đã thực hiện xong khoanh vùng, đang tiến hành điều tra truy vết F1 để xét nghiệm”, ông Trà thông tin.

Trao đổi với PV, bác sĩ Phạm Hồng Nam – Giám đốc Trung tâm Y tế quận Sơn Trà cho biết, đơn vị vừa ghi nhận một ca dương tính COVID-19 trên địa bàn quận.

dscf6042.jpg
Ảnh minh hoạ.

“Bệnh nhân 7 tuổi, phát sốt vào tối hôm qua, sau đó đơn vị đã lấy mẫu xét nghiệm. Đến sáng nay 14/5, kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Bố của bệnh nhân là N.N.L (F1) có kết quả âm tính COVID-19 và cũng đang hiện đang cách ly”, ông Nam thông tin.

Giám đốc Trung tâm Y tế quận Sơn Trà cho biết, đơn vị đang khoanh vùng và lấy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ khu dân cư nơi bệnh nhân sinh sống.

"Mặc dù cháu đang nghỉ học nhưng lực lượng y tế cũng tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho các em cùng lớp với bệnh nhân", ông Nam thông tin thêm.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
PVOil sẽ chỉnh lại văn bản yêu cầu nhân viên nghỉ việc nếu làm thêm shipper, bán hàng, taxi công nghệ... trong mùa dịch COVID-19
Tổng Công ty Dầu (PVOil) đã rút lại văn bản yêu cầu nhân viên nghỉ việc nếu đi làm thêm trong mùa dịch gây xôn xao dư luận.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đà Nẵng: Cháu bé 7 tuổi dương tính với COVID-19