Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Có tăng được kích thước dương vật không?

Sức khỏe

21/02/2023 15:38

Kích thước dương vật của bạn là một chủ đề nhạy cảm. Nó thường ít được chia sẻ và dưới đây chuyên gia sẽ trả lời một số câu hỏi hóc búa về dương vật, làm rõ một số lầm tưởng về kích thước, sự phát triển và máy bơm dương vật hay tăng cường kích thước bằng phẫu thuật.

Khi nào dương vật ngừng phát triển?

Các cậu bé phát triển với tốc độ khác nhau, nhưng theo các bác sĩ, dương vật của một người đàn ông sẽ ngừng phát triển ở tuổi 21. Độ tuổi này dương vật ít có sự biến đổi về thích thước. 

Kích thước dương vật trung bình là bao nhiêu? Đây là một chủ đề nóng đối với nam giới. Nhiều người đàn ông trở nên e dè, với những kỳ vọng sai lệch về việc họ sẽ trông như thế nào khi không mặc quần áo, hoặc bối rối khi cho rằng cậu nhỏ của mình không giống với những người đàn ông khác. 

Trên thực tế, kích thước dương vật trung bình là từ 5 đến 7 inch. Đối với những người khó tưởng tượng những con số, thì thì có thể hình dung nó nằm giữa đường kính của quả bưởi và chiều dài của một quả chuối. Tất nhiên, có những ngoại lệ với mức trung bình này.

Nhiều bạn trẻ hi vọng có thể làm cho dương vật của họ lớn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang hy vọng vào một viên thuốc kỳ diệu sẽ gây ra sự tăng trưởng đột ngột, có lẽ bạn sẽ thất vọng.

Bạn không thể làm cho dương vật của mình to hơn - hoặc nhỏ hơn - bằng các bài tập và một số phương pháp không được khuyến khích. Vì đa phần nó phụ thuộc rất nhiều vào gen và hình thể của bạn. 

Khi nào dương vật ngừng phát triển, có tăng kích thước được không? - Ảnh 1.

Trong các nghiên cứu cho thấy đàn ông châu Phi có dương vật lớn nhất thế giới, thì đàn ông châu Á lại có dương vật ngắn với kích thước trung bình nhỏ nhất.

Các quốc gia châu Á như Ấn Độ, Thái Lan và Hàn Quốc cũng không được đánh giá cao và nằm ở cuối bảng xếp hạng.

Dương vật có kích thước trung bình của thế giới thay đổi từ 3,6 đến 4,1 inch. Dương vật cương cứng trung bình của Anh là từ 3,5-5,8 inch.

Nhưng nghiên cứu từ phòng khám London Clinic International Andrology có kết quả hơi khác. Họ nhận thấy chiều dài dương vật trung bình ở Anh là 6,36 inch.

Theo cuộc khảo sát, những người đàn ông có thành viên lớn nhất sống ở xứ Wales, với kích thước trung bình ở khu vực đó là 6,56 inch.

Ở cuối bảng có dương vật nhỏ nhất ở Vương quốc Anh là East Midlands, có kích thước trung bình là 6,11 inch.

Bạn có thể tăng kích thước dương vật bằng phẫu thuật không?

Nhiều người đàn ông hy vọng phẫu thuật làm tăng được vài inch đối với dương vật. Nhưng đó là một lựa chọn khó khăn vì đó là lựa chọn có nguy hiểm và đau đớn. Vì đối với phẩu thuật này khá phức tạp và có có khă năng làm mất đi khoái cảm của "cậu nhỏ". 

Tuy nhiên, ngày nay, bạn có thể quyết định khía cạnh nào của dương vật để tăng cường.

Theo vài chuyên gia, đối với những người muốn tăng chiều dài của cầu rút, có thể thực hiện các phẫu thuật liên quan đến việc "cắt dây chằng gắn dương vật vào xương mu và thực hiện ghép da ở gốc dương vật để cho phép dài thêm."

Đối với những người muốn tăng chu vi hoặc chiều rộng của dương vật, phẫu thuật lại có thể giúp tăng thêm vài cm, một phương pháp phổ biến là tiêm chất béo ở các vùng khác của cơ thể.

Tuy nhiên theo các bác sĩ vì lợi ích tăng một vài cm của "cậu nhỏ" mà suy nghĩ về phẫu thuật thì đôi không có kết quả đẹp như chúng ta tưởng tượng. 

Nhiều bạn trẻ còn có suy nghĩ vậy máy bơm chân không có thể tăng kích thước dương vật Máy bơm dương vật nghe có vẻ giống như một vũ khí hay thay đổi được sử dụng trong một phiên bản tình dục kỳ lạ của Tom và Jerry hơn. 

Về lý thuyết, một thiết bị hút chân không sẽ hút máu về phía dương vật, do đó tạo ra một dương vật khỏe hơn, cứng hơn.

Do đó, hiệu ứng của nó có thể được thể hiện bằng cách so sánh hai lá cờ - một lá cờ rủ xuống bên ngoài một cửa hàng quà tặng, lá cờ còn lại bị thổi bay trên cột buồm trên đỉnh Cung điện. Tuy nhiên cách này không được các chuyên gia khuyến cáo vì nó phản khoa học gây nên những nguy hiểm với "cậu nhỏ"

Hay bổ sung testosterone có làm tăng kích thước dương vật không cũng là cách được các quý ông lan truyền tai nhau. 

Tuy nhiên, theo các bác sĩ, viên uống bổ sung testosterone có rất nhiều loại với sự khác biệt lớn về tác dụng. Mặc dù có một số chất bổ sung có thể làm trầm giọng nói, tăng mọc tóc và ham muốn tình dục nhưng có rất ít bằng chứng cho thấy việc dùng chúng có thể làm tăng kích thước dương vật.

(Nguồn: Thesun)

HÀ MY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement