Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Cháy du thuyền lớn nhất thế giới

Nóng trong ngày

27/06/2024 16:27

Tàu Icon of the Seas, du thuyền lớn nhất thế giới do Royal Caribbeans sở hữu, đã gặp hỏa hoạn khi đang cập cảng ở Costa Maya, Mexico, CNN đưa tin.

Theo CNN, tàu Icon of the Seas, du thuyền lớn nhất thế giới do Royal Caribbeans sở hữu, đã gặp hỏa hoạn khi đang cập cảng ở Costa Maya, Mexico.

Tại thời điểm đám cháy bùng phát, hệ thống điện trên tàu bất ngờ gián đoạn, buộc phải kích hoạt nguồn điện dự phòng.

Thông tin trên đã được người phát ngôn hãng tàu xác nhận và khẳng định đám cháy được thủy thủ đoàn dập tắt nhanh chóng.

Hãng du lịch nói thêm, khi sự cố xảy ra, tàu đã phát cảnh báo đến toàn bộ hành khách. Tuy sự việc không gây thương vong nhưng đã có thiệt hại đối với siêu tàu du lịch trị giá 2 tỷ USD (51.000 tỷ đồng).

Cháy du thuyền lớn nhất thế giới- Ảnh 1.

Icon of the Seas, du thuyền lớn nhất thế giới do Royal Caribbeans sở hữu, đã gặp hỏa hoạn khi đang cập cảng ở Costa Maya, Mexico. Ảnh: CNN

Lịch trình của tàu không bị ảnh hưởng, hiện con tàu đang trên đường đến đảo Cozumel của Mexico.

Nhiều khách trên du thuyền đã chia sẻ trên mạng xã hội, cho biết vụ hỏa hoạn đã khiến trải nghiệm trên tàu trong ngày hôm đó bị gián đoạn, nhưng mau chóng được khắc phục.

Tàu Icon of the Seas có trị giá lên tới 2 tỷ USD (khoảng 51 nghìn tỷ đồng), dài khoảng 365m, trọng tải 250.800 tấn, sức chứa lên đến gần 10.000 người. Icon of the Seas được thiết kế với 7 hồ bơi và một công viên nước có quy mô gần 1.600m2, lớn nhất từ trước đến nay.

Trước đó vào tháng 3/2024, con tàu Carnival Carnival Line bị cháy phần đuôi. Năm 2013, du thuyền Grandeur of the Seas cũng của hãng Royal Caribbean đã bị cháy suốt hơn 2 giờ vào nửa đêm ở phần đầu khi đang trong hành trình trên biển Bahamas.

(Nguồn: CNN)

GIA HÂN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement