Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Cha ruột trói 3 con vào tảng đá bên suối, quay video để ép vợ gửi tiền

Video thời sự

24/10/2022 15:38

Anh Đặng Văn Phúc, Đội trưởng Đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh cho biết, 2 đoạn video clip ghi lại cảnh 3 cháu bé bị cha ruột trói bằng dây thừng vào hai tảng đá khiến người xem không khỏi phẫn nộ.

Người cung cấp đoạn video clip là bà Lê T.N (SN 1980, ngụ ấp Bàu Bền, xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên), bà ngoại của 3 cháu bé trong vụ việc.

Vụ việc trên xảy ra ở xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên. Đoạn video clip do chính người cha quay lại cách đây vài ngày để gửi cho vợ, mẹ ruột 3 cháu bé, yêu cầu gửi tiền về. Quá lo lắng, người vợ gửi 2 đoạn video clip cho bà Lê T.N để cầu cứu, theo Tây Ninh Online.

Clip cha trói 3 con ruột vào tảng đá bên suối, quay video uy hiếp vợ gửi tiền.

Đoạn video clip thứ nhất dài 4 phút 25 giây ghi lại cảnh 2 cháu gái và 1 cháu trai cùng ăn bánh, vui chơi trong vườn cao su, bên cạnh là suối. Người đàn ông luôn hỏi các cháu nhỏ: "Con có đi theo ba không?", "Mốt không được học nữa con buồn không?, "Nghỉ đi con. Mẹ bỏ mình rồi còn học cái gì nữa"... Một bé khác thì nói đi qua ngoại ở, nhưng người đàn ông lại cho rằng: "Đi bỏ ba hả?", sau đó hỏi lại cháu nhỏ: "Con ở với ba hay ở với ngoại?". Lúc này, 2 cháu gái trả lời: "Ở với ba", một cháu khác lại hỏi: "Ngoại giận ba rồi phải không ba?"...

Trong đoạn video clip thứ hai, chỉ dài 27 giây, ghi lại cảnh 3 cháu cùng người đàn ông cột chung một sợi dây thừng, cùng đó là 2 tảng đá lớn và 1 bao chứa vật nặng; các cháu nhỏ vẫn vô tư nói chuyện, liên tục hỏi ba về cái dây, còn người đàn ông vẫn im lặng.

Ông Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Bình cho biết đã chỉ đạo Ủy ban nhân dân, Công an xã xác minh. Theo đó, người đàn ông quay video clip tên N.V.H (SN 1991), cha ruột của 3 cháu nhỏ, theo Dân Việt.

Cha trói 3 con ruột vào tảng đá bên suối, quay video uy hiếp vợ gửi tiền - Ảnh 2.

Để dọa vợ gửi tiền về, H. đã trói 3 con ruột bằng dây thừng và chằng đá nặng. Ảnh cắt từ clip.

Vào ngày 16/10, H quay lại video clip cảnh cột dây thừng vào 3 người con (2 con gái 7 tuổi, 5 tuổi và 1 con trai 4 tuổi), nói với con là: "Mẹ con nay chỉ gửi tiền cho bà ngoại, không gửi tiền về cho cha con mình nữa" và gửi video clip cho vợ. Sau đó, vợ của H chuyển 5 triệu đồng vào tài khoản của H. Tuy nhiên, 3 ngày sau, chị L.T.B.T (SN 1998, vợ H) không liên lạc được với H nên đã nhờ mẹ ruột là bà L.T.N đến trình báo Công an xã.

Đến chiều ngày 21/10, Công an xã Thanh Binh mời H lên làm việc. H cho biết minh quay video clip gửi cho vợ mục đích là dọa để chị T gửi tiền về.

Qua buổi làm việc, H đã nhận thức được việc làm sai trái của minh, đồng thời hứa sẽ không tái phạm.

Được biết, chị Lê Thị B.T đang làm việc tại Campuchia.

(Tổng hợp)

AN LY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement