Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Cách làm nước dừa cà phê vừa mát lạnh vừa thơm béo

Du lịch & Ẩm thực

12/08/2023 18:30

Nước dừa mát lạnh, ngọt thanh, lớp kem béo ngậy, mịn màng và thơm vị cà phê, thêm chút đắng nhẹ nên không hề bị ngán.

Nguyên liệu:

Nước dừa

Cà phê hòa tan

Whipping cream

Đá viên

Cách làm nước dừa cà phê vừa mát lạnh vừa thơm béo - Ảnh 1.

Cách thực hiện:

Bước 1: Làm kem cà phê

Cho whipping cream vào ly, cho thêm bột cà phê theo khẩu vị của bạn (Cho lượng cà phê theo khẩu vị). Dùng máy đánh bọt, đánh whipping cream hơi bông nhẹ.

Cách làm nước dừa cà phê vừa mát lạnh vừa thơm béo - Ảnh 2.

Bước 2: Pha chế nước dừa

Hãy cho đá viên vào ly, cho nước dừa vào khoảng 2/3 ly. Cuối cùng hãy rót phần kem cà phê vừa đánh bông lên trên. Có thể rắc thêm topping dừa sấy giòn lên trên nếu thích.

Cách làm nước dừa cà phê vừa mát lạnh vừa thơm béo - Ảnh 3.

Bước 3: Thành phẩm

Vậy là đã hoàn thành món nước dừa cà phê, có thể chấm bánh quy, Kitkat vào lớp kem sẽ rất ngon đấy.

Cách làm nước dừa cà phê vừa mát lạnh vừa thơm béo - Ảnh 4.

 (Nguồn: Tổng hợp)

Minh Thư
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement