12/08/2023 18:30
Cách làm nước dừa cà phê vừa mát lạnh vừa thơm béo
Nước dừa mát lạnh, ngọt thanh, lớp kem béo ngậy, mịn màng và thơm vị cà phê, thêm chút đắng nhẹ nên không hề bị ngán.
Nguyên liệu:
Nước dừa
Cà phê hòa tan
Whipping cream
Đá viên
Cách thực hiện:
Bước 1: Làm kem cà phê
Cho whipping cream vào ly, cho thêm bột cà phê theo khẩu vị của bạn (Cho lượng cà phê theo khẩu vị). Dùng máy đánh bọt, đánh whipping cream hơi bông nhẹ.
Bước 2: Pha chế nước dừa
Hãy cho đá viên vào ly, cho nước dừa vào khoảng 2/3 ly. Cuối cùng hãy rót phần kem cà phê vừa đánh bông lên trên. Có thể rắc thêm topping dừa sấy giòn lên trên nếu thích.
Bước 3: Thành phẩm
Vậy là đã hoàn thành món nước dừa cà phê, có thể chấm bánh quy, Kitkat vào lớp kem sẽ rất ngon đấy.
(Nguồn: Tổng hợp)
Tin liên quan
Chủ đề liên quan
Advertisement
Advertisement