Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Bitcoin duy trì trên mức 16.000 USD

Tiền điện tử

23/11/2022 22:12

Giá Bitcoin hôm nay giao dịch quanh mức 16.500 USD vào rạng sáng 24/11, tăng 2% trong 24 giờ.

Thị trường tiền điện tử giao dịch trong sắc xanh, sau khi chịu áp lực trong một thời gian do sự sụp đổ của FTX. Bitcoin đã tăng 3% dao động quanh 16.500 USD, nhưng Ethereum vẫn ở dưới 1.200 USD mặc dù đã tăng gần 5%.

Ngoại trừ Tron, tất cả các mã thông báo tiền điện tử hàng đầu khác đều giao dịch cao hơn nhiều so với hôm qua. Litecoin là một đồng tiền hoạt động nổi bật với mức tăng 15%. Solana tăng 14% và Dogecoin 6%, Polygon tăng 0,8%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu được giao dịch cao hơn trong khoảng 825 tỷ USD, tăng tới 4% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, tổng khối lượng giao dịch đã giảm gần 6% xuống còn 62,77 tỷ USD.

Trong bối cảnh FTX sụp đổ và hậu quả là ngành phải đối mặt, sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết tại Mỹ Coinbase đã đạt mức thấp kỷ lục mới vào đầu tuần này.

Swastik Nigam, người sáng lập & Giám đốc điều hành, Winvesta cho biết câu chuyện FTX đã dẫn đến sự sụt giảm đáng kể niềm tin vào tiền điện tử như một loại tài sản và tính bảo mật cao.

Coinbase đã công bố khoản lỗ 545 triệu USD và doanh thu giảm hơn 50% trong quý thứ ba so với cùng kỳ năm ngoái.

Viram Shah, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Vested Finance cho biết, gần đây ngân hàng Mỹ đã hạ cấp Coinbase, với lý do 'rủi ro lây lan' cho nền tảng trao đổi tiền điện tử trong bối cảnh FTX sụp đổ.

Ông nói thêm: "Những lo ngại về sự ổn định của các sàn giao dịch đối thủ cạnh tranh của FTX đã gây ra tình trạng bán tháo trong toàn ngành, khiến một số công ty tạm thời ngừng giao dịch và những công ty khác phải chuẩn bị cho khả năng nộp đơn phá sản".

Coinbase vẫn là một bộ đếm tích cực trên nền tảng của Vested Finance vì khối lượng giao dịch của nó đã tăng khoảng 18% trong một tuần qua, trong khi khối lượng mua đã tăng 48% trong cùng kỳ.

Nigam cho biết cho đến khi niềm tin trở lại với hệ sinh thái tiền điện tử, người ta có thể mong đợi giá cổ phiếu Coinbase sẽ không thay đổi. Ông nói thêm: "Các nhà đầu tư tổ chức đang xem xét lại loại tài sản do những tranh cãi gần đây".

Trong một năm qua, Bitcoin đã giảm hơn 75% xuống mốc 16.000 USD từ mức 69.000 USD, trong khi các mã thông báo tiền điện tử hàng đầu khác bao gồm Terra (LUNA) sụp đổ, làm mất hàng tỷ USD.

Bảng giá tiền điện tử hôm nay

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement