Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Apple sắp ra mắt hai mẫu AirPods 4 vào tháng 9 ?

Số hóa

20/03/2024 07:42

Theo một báo cáo, Apple đang lên kế hoạch để ra mắt dòng AirPods thế hệ thứ tư vào tháng 9/2024, cùng thời điểm trình làng iPhone 16.

Nhà báo của Bloomberg, Mark Gurman cho biết Apple đang lên kế hoạch sản xuất 20-25 triệu AirPods 4 vào tháng 5 tại GoerTek Inc. và Luxshare Precision Industry Co.

AirPods 4 dự kiến sẽ ra mắt với hai phiên bản và hai mức giá, trong đó phiên bản có giá cao hơn sẽ sở hữu khả năng chống ồn vượt trội hơn.

Dựa trên khung thời gian sản xuất này thì các mẫu tai nghe mới có thể sẽ được phát hành vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay.

Trước đó trong bản tin Power On hồi tháng 10/2023, ông Gurman cũng xác nhận Apple có kế hoạch phát hành mẫu AirPods thế hệ thứ tư cùng cập nhật AirPods Max vào cuối năm 2024.

Theo thông tin từ GizmoChina, trong vài tháng tới, Apple sẽ cho ra mắt AirPods thế hệ thứ 4 với những thay đổi lớn cho tai nghe không dây.

Apple sắp ra mắt hai mẫu AirPods 4 vào tháng 9 ?- Ảnh 1.

Về AirPods Pro thế hệ tiếp theo, mặc dù không có kế hoạch ra mắt cho đến năm 2025, nhưng trong vài năm tới, chúng ta có thể thấy Apple tích hợp “camera độ phân giải thấp” bên trong để quét môi trường xung quanh người dùng.

Dựa trên các báo cáo gần đây, dòng tai nghe mới sẽ có hai phiên bản, một tùy chọn giá rẻ dành cho người dùng có ngân sách hạn chế, còn một tùy chọn sẽ thu hút người dùng đang tìm kiếm tính năng cao cấp hơn.

Các tính năng và cải tiến của Apple AirPods 4

Một trong những nhược điểm của AirPods 3 là chúng có cùng thiết kế và một số tính năng giống với AirPods Pro nhưng lại có mức giá cao hơn và có rất ít sự khác biệt so với AirPods 2 ngoài khía cạnh mẫu mã. Chính vì vậy, Apple đang đặt mục tiêu thay thế hoàn toàn cả AirPods 3 và AirPods 2 với hai phiên bản của sản phẩm mới này để tối ưu hóa danh mục sản phẩm.

Dự kiến cả hai mẫu sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, cải thiện về sự vừa vặn và hộp sạc của AirPods 4 cũng được thiết kế lại.

Apple cũng sẽ tích hợp thêm loa phát âm thanh để hỗ trợ người dùng tìm kiếm thiết bị thông qua tính năng Find My. Ngoài ra, AirPods 4 cũng được trang bị cổng sạc USB-C thay cho cổng Lightning. Phiên bản cao cấp hơn của AirPods 4 sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) - tính năng hiện chỉ có trên ‌AirPods Pro‌.

Trong bản cập nhật phần mềm sắp ra mắt, Apple sẽ bổ sung chức năng trợ thính, cho phép AirPods hoạt động như một giải pháp hỗ trợ thính giác thay thế máy trợ thính truyền thống.

Apple vẫn chưa đưa ra thông tin nào về sự khác biệt của hai phiên bản. Tuy nhiên Gurman hy vọng cả hai mẫu AirPods 4 sẽ có thiết kế mới vừa vặn hơn, chất lượng âm thanh được cải thiện và hộp sạc sẽ sử dụng cổng USB- C thay cho Lightning. Phiên bản cao cấp hơn sẽ có thể được trang bị tính năng khử tiếng ồn chủ động (tính năng từ trước tới giờ chỉ dành riêng cho dòng AirPods Pro).

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement