Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Apple bất ngờ tung ra iOS 16.3 beta 1 với nhiều tính năng mới

Thủ thuật

16/12/2022 14:12

Ngay sau khi phát hành bản cập nhật iOS 16.2 chính thức thì Apple đã tung ra phiên bản iOS 16.3 Beta 1. Bản beta này có thêm một số tính năng mới và cũng sửa các lỗi mà người dùng gặp phải.

Xác thực Apple ID hai yếu tố

Ngoài xác nhận mật khẩu như trước đây thì người dùng còn cần dùng thêm một thiết bị phần cứng khác để làm chìa khóa xác nhận đăng nhập vào Apple ID. Có thể chỉ cần thiết bị phần cứng trang bị NFC là sử dụng được.

Apple Pay Later

Với Apple Later thì người dùng có thể mua một sản phẩm sau đó chia khoản tiền đó thành nhiều lần trả sau trên Apple Pay.

Apple bất ngờ tung ra iOS 16.3 beta 1 với nhiều tính năng mới - Ảnh 1.

Tính năng cảnh báo trên iMessage

Khi cập nhật iOS 16.3 Beta 1, nếu lỡ tài khoản của người dùng hoặc người họ đang nhắn tin xảy ra điều gì bất thường thì trên iMessage sẽ hiển thị một cảnh báo để người dùng biết và hạn chế lừa đảo.

Ngoài ra bản cập nhật mới có thể có thêm 1 số tính năng nổi bật như Tài khoản tiết kiệm Apple Card, Apple Music cổ điển, Chế độ hỗ trợ tiếp cận tùy chỉnh, Tính năng Bảo vệ dữ liệu nâng cao cho iCloud được mở rộng ngoài Mỹ.

Cách cài đặt iOS 16.3 Beta 1

iOS 16.3 Beta 1 hiện chỉ có sẵn cho các nhà phát triển đăng ký thử nghiệm. Để cài đặt thì cần đi tới Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm. Vì chưa có bản beta công khai dành cho người dùng nên chúng ta chỉ có thể chờ đợi nó được phát hành vào tuần tới.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement