--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

13 người Việt mắc COVID-19 ở Campuchia

HẢI MY | 26/02/2021, 18:23

Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Phnom Penh - Campuchia , Bộ Y tế Campuchia công bố nước này có tổng số 741 ca nhiễm COVID-19. Thông tin ban đầu cho biết trong số đó có 13 người Việt Nam.

Theo chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Campuchia đã liên hệ với chính quyền sở tại, các cơ quan chức năng địa phương để xác minh thông tin, đề nghị quan tâm, tích cực cứu chữa, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của công dân Việt Nam.

Theo thông tin được biết, ngay sau khi được xác định là dương tính với SARS-CoV-2, những bệnh nhân này đã được cách ly, nhập viện và điều trị kịp thời tại các bệnh viện và cơ sở y tế tại Phnom Penh và tỉnh Kandal, theo chỉ định của Bộ Y tế Campuchia.

Tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân người Việt Nam đến nay đều ổn định.

2(1).jpg
Số lượng người Việt nhiễm COVID-19 tại Campuchia tăng cao. 

Trước diễn biến tình hình dịch bệnh gần đây tại Campuchia, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Campuchia đã chủ động liên hệ với các đầu mối cộng đồng người Việt tại Campuchia, Hội Khmer - Việt Nam tại Campuchia, để kịp thời cập nhật các diễn biến và thông tin mới liên quan đến dịch bệnh.

Cơ quan này đồng thời đẩy mạnh vận động, tuyên truyền và yêu cầu các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Campuchia thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh của sở tại.

Đại sứ quán Việt Nam tại Phnom Penh (Campuchia) mở đường dây nóng bảo hộ công dân tại Campuchia và đường dây nóng bảo hộ công dân của Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao), sẵn sàng tiếp nhận các thông tin về các trường hợp cần trợ giúp, hay thông tin về người Việt Nam mắc bệnh hoặc gặp nạn

Theo Phụ nữ Mới 
Copy Link
--Quảng cáo---
Bài liên quan
COVID-19 tại Campuchia: Thủ đô Phnom Penh thiết lập các 'vùng đỏ'
Ngày 20/4, chính quyền thủ đô Phnom Penh thông báo thiết lập các "vùng đỏ” lây nhiễm dịch COVID-19 nghiêm trọng ở 3 quận Steung Meanchey, Por Senchey và Toul Kork, theo TTXVN.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
13 người Việt mắc COVID-19 ở Campuchia