Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày mai 7/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

06/08/2022 05:53

Xem tử vi ngày mai 7/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi ngày mai tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra ổn thỏa bớt lo. Lục Hợp che chở giúp người tuổi này có cơ hội hóa giải những căng thẳng đang có trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Con giáp này nên thay đổi lại tư duy, suy nghĩ và đừng bao giờ nghĩ một mình có thể làm nên chuyện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh xung đột. Thủy – Thổ xung khắc khiến người tuổi này càng thêm hoang mang với những việc không hay xảy ra. Nếu cứ liên tục nghĩ ngợi nhiều thì chỉ càng thêm bi quan, ủ dột.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh có thể tự mình mua lấy những món ăn hay món đồ phù hợp với bản thân.

Cẩn trọng: Cần suy nghĩ và quan sát đa chiều, công bằng.

+ Tuổi Canh Tý: Do dự, chần chừ nên dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt.

+ Tuổi Nhâm Tý: Vợ chồng nên nói chuyện thẳng thắn và rõ ràng với nhau.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4, 18

2. Tử vi ngày mai tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ trôi chảy. Thiên Ấn nâng đỡ giúp người tuổi này có thể phát huy tốt khả năng sáng tạo của mình. Bản mệnh nên tự tìm động lực và nuôi dưỡng trí tưởng tượng của mình để có thể phát triển hơn trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ tươi sáng. Người độc thân chỉ cần cởi mở, bước chân ra ngoài nhiều hơn để hiểu rằng thế giới của mình không bị bó hẹp bởi 4 bức tường. Tình yêu lứa đôi được gia nêm thêm nhiều hương vị mới mẻ, ngọt ngào.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này mau chóng kiếm được nguồn thu khác bên cạnh công việc chính.

Cẩn trọng: Có thể tổn thương, va chạm nên cần cẩn trọng trong việc đi đứng.

+ Tuổi Đinh Sửu: Không nên tốn thời gian để nghĩ cách giải quyết vấn đề.

+ Tuổi Tân Sửu: Chưa cân bằng tốt thời gian làm việc và cho bản thân.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 9

Xem tử vi ngày mai 7/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi ngày mai tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra cần thận trọng hơn. Cơ hội được trao tận tay nhưng người tuổi Dần có vẻ còn đang chủ quan và có thể bỏ lỡ bất cứ lúc nào. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh thể hiện năng lực cũng như tâm huyết của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Thổ – Mộc xung khắc cho biết mối quan hệ của bản mệnh và người kia gặp nhiều chuyện kém vui. Sự nóng giận vô cớ và thiếu hòa hợp trong suy nghĩ có thể dẫn tới nguy cơ đổ vỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Chính Tài nâng đỡ giúp người tuổi này có cơ hội cải thiện vấn đề tài chính lúc này.

Cẩn trọng: Cần học cách trân trọng những gì mình đang có thay vì chủ quan.

+ Tuổi Nhâm Dần: Cần xây dựng kế hoạch rõ ràng để tiết kiệm thời gian làm việc.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 5

4. Tử vi ngày mai tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ đúng ý. Người tuổi Mão phát huy khá tốt năng lực phán đoán và quan sát của mình. Ngoài ra, sự quyết đoán cũng là một trong những lý do giúp con giáp này nắm bắt tốt những cơ hội được trao tận tay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền ủ dột. Mộc Thổ xung khắc cho biết cảm xúc của con giáp này đang rơi xuống mức âm. Người độc thân khó lòng vượt qua nỗi buồn trong quá khứ nên bỏ lỡ mối duyên tốt lành.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thiên Tài xuất hiện đem lại cho bản mệnh cơ hội sáng rõ nếu muốn cải thiện thu nhập bằng nghề tay trái.

Cẩn trọng: Tránh tiến hành sửa chữa, đục đẽo ở vị trí của Thai Thần.

+ Tuổi Đinh Mão: Tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác.

+ Tuổi Tân Mão: Cố gắng giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 9, 10

5. Tử vi ngày mai tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn bất ổn. Sửu Thìn tương phá nhắc nhở người tuổi này nên thận trọng với mọi việc, mọi mối quan hệ xung quanh. Khi chưa hiểu rõ bản thân muốn gì thì tốt nhất là nên dành cho mình một khoảng lặng cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có biến động. Người tuổi Thìn và nửa kia vẫn đang trong mối quan hệ tình cảm hòa hợp, sẻ chia thường xuyên. Tuy nhiên, điều bản mệnh nên làm lúc này là dành nhiều thời gian hơn cho gia đình để nửa kia không cảm thấy một mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Người tuổi này đang tiêu xài khá phung phí, do vậy có thể rơi vào hoàn cảnh túng thiếu bất cứ lúc nào.

Cẩn trọng: Sức khỏe có nguy cơ gặp rắc rối do ảnh hưởng của Thổ khí vượng.

+ Tuổi Bính Thìn: Thị phi bủa vây, nên để ý các mối quan hệ xung quanh.

+ Tuổi Canh Thìn: Cố gắng tiếp tục và nỗ lực nhiều hơn.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 6

Xem tử vi ngày mai 7/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi ngày mai tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khả quan hơn trước. Chính Quan nâng đỡ giúp người tuổi Tỵ nhận thức được các vấn đề mình đang gặp phải. Tử vi cũng cho rằng đây là cơ hội lý tưởng để bản mệnh chứng tỏ năng lực của mình trong môi trường tập thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ thăng hoa. Tam Hợp xuất hiện mang tới cho người độc thân động lực khá lớn trong việc đi tìm một nửa cho mình. Những áp lực trong tình cảm cũng được gỡ bỏ khá nhiều, bản mệnh nên mở lòng hơn với những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Tuy vậy, bản mệnh cũng đừng quá chủ quan mà tiêu xài phung phí.

Cẩn trọng: Cố gắng ăn uống đủ chất, dinh dưỡng để chóng phục hồi sức khỏe.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Đừng chỉ biết nói mà cần hành động.

+ Tuổi Tân Tỵ: Không nên vội đầu hàng trước khó khăn thách thức.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 1, 5

7. Tử vi ngày mai tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không được êm thuận. Sửu Ngọ tương hại cảnh báo người tuổi Ngọ phải thận trọng hơn trong từng bước đi của mình. Nếu cứ chủ quan, kiêu ngạo thì sớm muộn gì cũng để người khác có cơ hội quật ngã mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp hạnh phúc. Ngũ hành tương sinh mang tới tín hiệu tốt lành cho người độc thân trên hành trình tìm kiếm người thương. Những người đã lập gia đình có thể lên kế hoạch cho việc hâm nóng tình cảm.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Có lẽ việc thiếu kế hoạch chi tiêu khoa học đã khiến người tuổi này gặp nhiều áp lực trong vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Có thể bị thương tật, ốm đau nên cần để ý tới sức khỏe hơn.

+ Tuổi Bính Ngọ: Không khí làm việc căng thẳng và ngột ngạt.

+ Tuổi Canh Ngọ: Làm việc không có kế hoạch, mọi thứ đang dở dang.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 5

8. Tử vi ngày mai tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Thiên Ấn tác động giúp người tuổi Mùi có thêm cái nhìn mới mẻ, lạc quan và có tiềm năng phát triển. Không khó để những người này trở nên nổi bật hơn trong một tập thể nếu tiếp tục duy trì mong độ này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xảy ra rạn nứt. Lục Xung tác động cho biết chuyện nhỏ chẳng những không được giải quyết triệt để mà còn trở nên thậm tệ. Tử vi khuyên bản mệnh và người kia nên hạ mình, nhường nhịn đôi chút để giữ hòa khí gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có thể được cải thiện nhờ việc duy trì tốt chế độ tập luyện, ăn uống khoa học.

Cẩn trọng: Có thể đảm bảo sức khỏe bằng cách ăn uống điều độ, sử dụng thực phẩm rõ nguồn gốc.

+ Tuổi Đinh Mùi: Nên học cách lắng nghe ý kiến của những người xung quanh.

+ Tuổi Tân Mùi: Tránh cố chấp với quan điểm, suy nghĩ của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 6

9. Tử vi ngày mai tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thay đổi. Tử vi ngày mới cho biết người tuổi Thân cần phải linh hoạt hơn trong các kế hoạch khi có sự xuất hiện của Kiếp Tài. Điều quan trọng là không nên áp đặt suy nghĩ hay mong muốn của mình lên bất cứ ai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp vui vẻ. Người tuổi này luôn thể hiện sự tươi vui yêu đời cũng như nguồn năng lượng tích cực có thể thu hút bất kỳ người nào xung quanh. Bản mệnh cũng có thể nhân cơ hội này để tìm kiếm cho mình một người đi chung đường dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Bản mệnh chỉ cần nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt thì sẽ cải thiện được thu nhập cho mình.

Cẩn trọng: Nên ưu tiên hướng xuất hành là Tây Nam.

+ Tuổi Mậu Thân: Nên dành thời gian quan tâm tới gia đình nhiều hơn.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 7, 9

10. Tử vi ngày mai tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều biến động. Người tuổi Dậu dễ bị tác động bởi lời nói và việc làm của người khác. Tuy nhiên, bản mệnh chỉ cần tập trung theo đuổi lý tưởng và thực hiện hóa đam mê của mình đã là điều rất tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng rực rỡ. Tam Hợp nâng đỡ giúp chuyện tình yêu của người tuổi này hanh thông sáng rõ. Hạnh phúc được khẳng định và trở thành nguồn cảm hứng, ước mơ của không ít cặp đôi khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc phát sáng. Kim Thổ tương sinh mang tới nhiều may mắn cho người tuổi này trong chuyện tiền nong.

Cẩn trọng: Đề phòng có người ghen tỵ và phá hoại.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Không nên vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào.

+ Tuổi Quý Dậu: Nên suy nghĩ kỹ càng trước mỗi quyết định.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 5

Xem tử vi ngày mai 7/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi ngày mai tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều rắc rối. Hình hại cho biết người tuổi này đang bị đàn áp, chèn ép bởi một thế lực vô hình nào đó. Thay vì dựa dẫm vào người khác thì con giáp này nên tự bồi dưỡng năng lực bản thân để còn tự vươn lên trên chính đôi chân của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần mềm mỏng hơn. Nếu như chuyện gì cũng muốn giành phần thắng về mình thì e rằng sẽ chẳng có lợi cho ai. Đôi khi, hạ mình một chút mà giữ được hòa khí gia đình thì điều đó cũng xứng đáng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Tiền bạc không cánh mà bay chỉ vì thói chi tiêu phung phí gây ra.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu sa sút, nên dành thêm thời gian để nghỉ ngơi.

+ Tuổi Bính Tuất: Nên để ý hơn tới mỗi lời được nói ra.

+ Tuổi Canh Tuất: Đừng vội đầu hàng với khó khăn và thách thức.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 7, 29

12. Tử vi ngày mai tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Thương Quan xuất hiện nhắc nhở người tuổi này cần thận trọng hơn với các vấn đề xảy ra trong ngày. Nếu không giữ được bình tĩnh thì dù có tài năng đến đâu thì e rằng cũng có thể gặp họa lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sáng sủa tươi đẹp. Tam Hội mang tới cho người độc thân cơ hội gặp gỡ một người bạn cũ. Cả hai tâm đầu ý hợp và có thể nên duyên về sau nếu cùng có cảm tình với người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Nhưng đừng vội vì thế mà bi quan, hãy tìm cách giải quyết vấn đề đang gặp phải.

Cẩn trọng: Không nên chuyện gì cũng phức tạp hóa vấn đề.

+ Tuổi Đinh Hợi: Khó khăn, thách thức dễ khiến bản mệnh nản lòng.

+ Tuổi Tân Hợi: Cố gắng lắng nghe quan điểm của những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 5

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement