Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày mai 4/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

03/08/2022 14:59

Xem tử vi ngày mai 4/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn chồng chất. Ảnh hưởng của cục diện Tương Phá có thể gây ra cho con giáp này đủ rắc rối và tai họa. Mặc dù bản mệnh đã nỗ lực hơn mình nhưng vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn vì tiểu nhân rình rập.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận tin vui. Người đã lập gia đình nhận được khá nhiều sự quan tâm và tình yêu nồng cháy từ người kia. Người độc thân cũng mau chóng nhận được lời tỏ tình từ một người bạn khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Sự cứng nhắc, thiếu nghiêm túc trong lúc làm việc có thể khiến bản mệnh gặp những vấn đề tài chính khó giải quyết.

Cẩn trọng: Chưa biết lắng nghe, thiếu khiêm tốn hạn chế khả năng phát triển.

+ Tuổi Bính Tý: Dễ bị tiểu nhân đeo bám và bày trò thị phi.

+ Tuổi Nhâm Tý: Chểnh mảng gây ra nhiều sai sót.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 18

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều may mắn. Người tuổi này nhanh chóng nhận được sự tin tưởng, ngưỡng mộ từ những người xung quanh với sự trợ giúp của Tam Hợp. Khả năng lãnh đạo được phát huy tài tình giúp tuổi Sửu nhanh chóng đưa tập thể đi lên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp lãng mạn. Thổ sinh Kim giúp chuyện tình cảm của tuổi Sửu và nửa kia càng thêm gắn kết. Gia đình vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc để con giáp này vượt qua các sóng gió ngoài kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực sáng. Nhờ sự nhạy bén mà bản mệnh có thể bắt kịp cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Cẩn trọng: Còn lạnh lùng và xa cách với những người xung quanh.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Nên cởi mở và dễ gần hơn với những người xung quanh.

+ Tuổi Tân Sửu: Quan tâm hơn tới những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 4

Xem tử vi ngày mai 4/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Chính Ấn nâng đỡ giúp người tuổi Dần mau chóng khẳng định được vị thế và sự tài tình của mình. Bản mệnh không màng danh lợi, lại ngay thẳng và rõ ràng nên được cấp trên khá trọng dụng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút bình yên. Kim khắc Mộc khiến tình cảm lứa đôi trải quau không ít hiểu lầm và sóng gió. Con giáp này thử đặt mình vào vị trí của người kia để hiểu cho những suy tư của họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Tài chính có điểm sáng, thu nhập được cải thiện nhờ sự thông minh và tài năng của những người này.

Cẩn trọng: Không nên giữ lại suy nghĩ bảo thủ và cứng nhắc.

+ Tuổi Bính Dần: Tham vọng càng lớn lại càng dễ mệt mỏi.

+ Tuổi Canh Dần: Nên đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu cho họ.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 9, 12

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Cục diện Tương Xung tác động cho biết ngay cả với những người thông minh và giỏi giang cũng có thể gặp điều phiền phức. Chính vì có năng lực song lại kiêu ngạo quá mức nên dễ nảy sinh tranh chấp, mâu thuẫn với những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên tiêu cực. Kim khắc Mộc cho biết người độc thân gần như mất hết hy vọng vào tình yêu. Tình yêu gõ cửa, bản mệnh cũng chẳng thèm để tâm tới vì nghĩ đó là trò đùa.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ khoản tích lũy từ trước mà con giáp này không cần lo lắng nhiều tới việc chi tiêu.

Cẩn trọng: Tránh bắt ép người khác chấp nhận suy nghĩ của mình.

+ Tuổi Đinh Mão: Không nên quá kiêu ngạo hay cứng nhắc.

+ Tuổi Tân Mão: Nên cố gắng nói năng dễ hiểu, thuyết phục.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 5

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Nhị Hợp phù trợ đem lại cho người tuổi này khá nhiều tình cảm và sự yêu mến từ những người xung quanh. Tuy nhiên, điều mà tuổi Thìn cần phải thay đổi đó là sự thiếu quyết đoán cũng như năng nổ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm duy trì hạnh phúc. Thổ sinh Kim giúp mối quan hệ giữa các cặp đôi được duy trì khá tốt. Cả hai chẳng những là những người vợ, người chồng tốt của nhau mà còn là người đồng hành trên con đường sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu, mua món mình thích mà không cần nặng nề vấn đề tiền nong như trước.

Cẩn trọng: Cần mạnh dạn và chủ động hơn nhưng không có nghĩa là liều lĩnh quá mức.

+ Tuổi Bính Thìn: Mất phương hướng vào con đường mình đang đi.

+ Tuổi Mậu Thìn: Chần chừ, do dự nên bỏ lỡ không ít cơ hội.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 9, 24

Xem tử vi ngày mai 4/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút bấp bênh. Tử vi ngày mới cho biết nếu muốn tiến hành kế hoạch nào đó, bản mệnh nên suy tính kỹ càng vẫn hơn là hành động một cách mù quáng. Việc xin ý kiến từ những người đi trước sẽ giúp con giáp này định hướng được rõ ràng con đường phía trước hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn bã cau có. Hỏa khắc Kim cho biết tuổi Tỵ thường nổi nóng một cách vô cớ với người thương của mình. Nhưng đừng quên là mọi hành động của người ấy đều xuất phát từ sự quan tâm và lo lắng.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá tệ. Tốt nhất là con giáp này cần xây dựng kế hoạch quản lý tài chính thông minh, kỹ càng.

Cẩn trọng: Không được lòng mọi người xung quanh, còn cứng nhắc và bảo thủ.

+ Tuổi Đin Tỵ: Nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước mỗi lời nói.

+ Tuổi Tân Tỵ: Nóng nảy chỉ càng khiến mọi thứ đi xa hơn.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 4

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Tỷ Kiên tác động khiến mâu thuẫn với cấp trên, đồng nghiệp càng thêm gay gắt. Nếu không ai chịu nhường nhịn, hạ thấp cái tôi thì e rằng các mối quan hệ xã giao sẽ càng thêm căng thẳng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Hỏa khắc Kim cho biết chuyện tình yêu của người tuổi này gặp đủ buồn phiền, rắc rối. Người độc thân hãy chắc chắn rằng mình đã suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ sự chỉn chu, tỉ mỉ và cẩn thận mà con giáp này vẫn đảm bảo cho mình trong việc chi tiêu.

Cẩn trọng: Có thể rơi vào cục diện bế tắc nếu cứ tiếp tục cứng đầu.

+ Tuổi Bính Ngọ: Cần giữ khoảng cách tốt với mọi người xung quanh.

+ Tuổi Canh Ngọ: Các mối quan hệ xã giao còn khá hạn chế.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 5

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi suôn sẻ. Người tuổi Mùi được đánh giá khá cao ở khả năng làm việc độc lập, tự chủ. Ngoài ra, bản mệnh còn giỏi tạo dựng mối quan hệ xã giao, nhờ vậy mà luôn nhận được sự giúp đỡ vô điều kiện từ những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp tươi vui. Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ tình cảm của bạn và nửa kia được hòa hợp, nâng niu. Sự quan tâm, tình cảm sâu đậm mà bản mệnh dành cho nửa kia chính là thứ để đối phương không nỡ làm điều có lỗi.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thực Thần che chở giúp những người này có thể kiếm được khoản tiền nhanh chóng trong thời gian này.

Cẩn trọng: Nên học cách trân trọng những gì mình đang có.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Đừng bao giờ chịu thất bại khi chưa cố gắng.

+ Tuổi Quý Mùi: Không nên sống khép kín, bảo thủ.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 8, 23

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không có bất ổn. Tam Hội nâng đỡ giúp những người này tiết kiệm được khá nhiều thời gian để tạo dựng mối quan hệ xã giao. Thiện cảm mà bản mệnh tạo cho những người xung quanh có thể đổi thành cơ hội thăng quan tiến chức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tươi sáng. Người tuổi này và nửa kia có thể tìm thấy được tiếng nói chung sau khoảng thời gian dài sóng gió. Những người độc thân cũng nhận được sự quan tâm, sẻ chia từ bạn bè xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Khả năng sắp xếp chi tiêu hợp lý giúp những người này có được cuộc sống thoải mái, dễ chịu.

Cẩn trọng: Tránh đổi nơi công tác, đi xa vì đây là ngày kém may mắn.

+ Tuổi Canh Thân: Cần biết đâu là điểm mạnh để phát huy.

+ Tuổi Nhâm Thân: Làm việc gì cũng cần có kế hoạch rõ ràng.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 5

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra có chút kém may. Người tuổi này được khuyên nên thận trọng trong mỗi lời ăn tiếng nói của mình nếu không muốn gặp rắc rối nghiêm trọng. Bên cạnh đó, việc kiêu ngạo và bất mãn có thể hạn chế khả năng hoàn thiện bản thân ở những người này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ ngọt ngào. Các cặp vợ chồng đang lên kế hoạch cho những chuyến du lịch cùng nhau. Người độc thân cũng sớm nhận được cảm tình và sự yêu thương từ người bạn lâu ngày gặp lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Nếu không có kế hoạch quản lý tài chính ngay từ bây giờ thì sẽ sớm rơi vào tình trạng thiếu túng.

Cẩn trọng: Tính khí nóng nảy có thể khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu.

+ Tuổi Đinh Dậu: Nói năng khó nghe làm tổn thương người khác.

+ Tuổi Tân Dậu: Kiêu căng, ngạo mạn là đức tính cần thay đổi.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 9

Xem tử vi ngày mai 4/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra đủ chuyện phức tạp. Cục diện Tương Hại tác động khiến người tuổi Tuất không kịp ứng phó với những tai họa ập tới bất ngờ. Bản mệnh nên giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh, nếu không sẽ bị hãm hại lúc nào chẳng hay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Người tuổi Tuất luôn muốn che giấu cảm xúc thật cũng như những vất vả mà mình đang nếm trải. Nhưng điều này đồng nghĩa với việc không mở lòng, lâu ngày dễ tạo sự xa cách với người ấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp bất lợi. Bản mệnh có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền như ý bởi sự chủ quan, tự kiêu của mình.

Cẩn trọng: Nếu xuất hành thì nên lựa hướng Đông và Nam.

+ Tuổi Mậu Tuất: Tình cảm gia đình càng thêm xa cách.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Không nên chuyện gì cũng suy nghĩ phức tạp.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 16

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Chính Quan nâng đỡ cho biết người tuổi Hợi sẽ thành công nhờ tinh thần trách nhiệm cao cũng như sự ngay thẳng trong tâm. Ngoài ra, đây là thời điểm thích hợp để con giáp này thể hiện năng lực của chính mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên ấm hài hòa. Kim sinh Thủy cho thấy tình cảm gia đình đã tăng thêm một bậc mới, người trong cuộc dành nhiều sự quan tâm cho nhau hơn. Người độc thân không nên quá nóng vội trong chuyện tìm kiếm tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này nhanh chóng cải thiện được thu nhập của mình nhờ nắm bắt tốt mọi cơ hội trước mặt.

Cẩn trọng: Nên hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình ở đây.

+ Tuổi Ất Hợi: Cố gắng lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn.

+ Tuổi Tân Hợi: Không nên dễ dàng tin lời một ai đó.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 9, 23

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement