Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Lối sống

09/08/2022 15:52

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi hàng ngày Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình công việc đi vào quỹ đạo. Nhưng vẫn còn một vấn đề nhỏ trong ngày hôm nay mà bạn cần phải lưu tâm chính là nên xác định rõ đâu là việc nên làm, đâu là việc không nên làm để đề phòng sự lãng phí thời gian vô ích.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm không đáng lo ngại. Các cặp đôi luôn dành cho nhau sự tin tưởng và hài lòng với tình cảm ở đối phương. Những thách thức bên ngoài bỗng chẳng có nghĩa lý gì khi bạn luôn có một chỗ dựa tinh thần vững chắc là người bạn đời của mình.

Sức khỏe: Nên tranh thủ thời gian rảnh đi ra ngoài, tham gia các hoạt động ngoài trời để giải toả căng thẳng dồn nén lâu nay.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường, lý trí bị che lấp.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 9, 25

2. Tử vi hàng ngày Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Với nguồn năng lượng dồi dào, dường như không có thách thức nào có thể ngăn cản được ước muốn chinh phục vinh quang ở bạn. Tuy nhiên, đừng phí phạm tinh thần tích cực ấy vào những chuyện bao đồng nếu không muốn đổ công vô nghĩa.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tiến triển rõ rệt. Người độc thân được quý nhân trao cho những cơ hội yêu đương ngập tràn hương sắc trong hôm nay. Tuy nhiên, vì quá mải mê với công việc nên bạn chẳng có sự hào hứng trong việc đáp trả tình cảm của đối phương.

Sức khỏe: Sức khỏe không thực sự ổn định do tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Tâm trạng: Tò mò, ham khám phá và tìm hiểu những lĩnh vực mới.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 7, 27

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi hàng ngày Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển khả quan. Nhiều người ganh tỵ với chòm sao này cũng bởi vì bạn được hưởng đặc ân mà không phải ai cũng có được, đó chính là luôn có những sự hậu thuẫn tốt từ gia đình cho tới bạn bè đồng nghiệp.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm tương đối bình ổn. Để cân bằng tốt cuộc sống hôn nhân đòi hỏi cả hai phải có thiện ý lắng nghe, cảm thông và bao dung cho những thiết sót của nhau. Người độc thân có đủ tự tin để chinh phục người bạn cảm mến lâu nay.

Sức khỏe: Vấn đề sức khỏe không quá phức tạp nhưng vẫn đòi hỏi ở chòm sao này sự chủ động trước những biến đổi thất thường trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Nhạy cảm và có thể cảm nhận rõ những thay đổi rất nhỏ xung quanh.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 6, 11

4. Tử vi hàng ngày Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc diễn ra ập tới khó khăn. Sự vội vàng và thiếu tính toán khiến chòm sao này phải đối diện với nhiều rủi ro hơn bao giờ hết. Dường như bạn đang thiếu đi kế hoạch và phương pháp tối ưu để có thể nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Bạn và nửa kia đang trải qua những phút giây ngọt ngào, mặn nồng như thuở mới yêu nhau. Đào hoa của người độc thân không vượng bằng vì những tiêu chuẩn đặt ra có phần quá tầm với.

Sức khỏe: Tinh thần bất ổn cũng ảnh hưởng ít nhiều tới thể trạng của chòm sao này, nên chú ý hơn tới chế độ nghỉ dưỡng.

Tâm trạng: Nhạy cảm và khó giữ được sự bình tĩnh trong nhiều tình huống.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 21

5. Tử vi hàng ngày Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có nhiều thay đổi. Tử vi dự báo sẽ có khá nhiều vấn đề phát sinh ngoài dự tính trong ngày hôm nay. Chòm sao này nếu không giữ được cho mình sự can trường và bản lĩnh thì e rằng khó lòng vượt qua được giai đoạn này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đôi lứa chưa như mong đợi. Những người đã lập gia đình thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn, song lại chẳng có ai chịu chủ động làm hoà. Tình yêu ấy chỉ được dung hoà tốt khi có sự thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc từ cả hai phía.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe đang dần được hồi phục, đây được xem là kết quả của quá trình chăm tập luyện thể thao và ăn uống khoa học.

Tâm trạng: Cố chấp, không dễ thoả hiệp dù trong mọi mối quan hệ.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 8, 12

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi hàng ngày Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình công việc có bước tiến mới. Được biết động lực làm việc của chòm sao này trong ngày hôm nay là rất lớn. Xử Nữ vận dụng khá tốt vốn tri thức, kinh nghiệm lẫn chiến lược mới vào các dự án nên dễ gặt hái được những thành tựu nổi bật.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm nảy sinh xung đột. Những bất đồng trong quan điểm sống lẫn cách nuôi dạy con cái vô tình khiến khoảng cách của các cặp đôi ngày càng thêm xa. Guồng quay cuộc sống bận rộn lại dễ khiến người trong cuộc không có nhiều thời gian để cứu vãn chuyện tình yêu này.

Sức khỏe: Sức khỏe đòi hỏi nhiều sự quan tâm hơn, đặc biệt là vấn đề về tim mạch.

Tâm trạng: Hòa đồng nhưng không dễ làm thân.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 7, 9

7. Tử vi hàng ngày Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra thuận lợi. Xây dựng kế hoạch rõ ràng cho từng việc là bước đầu tiên để bạn thực hiện hoá tốt chúng. Nhưng nó vốn không phải là kết quả sau cùng nên chòm sao này cũng đừng quá quan trọng hoá để làm gì.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có chuyển biến mới. Người độc thân cần chú trọng vẻ bề ngoài hơn để dễ dàng gây ấn tượng trong mắt người đối diện. Bên cạnh đó, việc biết dùng ngôn ngữ hình thể để biểu đạt ý nghĩ của mình cũng giúp bạn có thêm điểm cộng.

Sức khỏe: Thói quen thức khuya, bỏ bữa sáng đang gây hại tới tinh thần lẫn các bệnh liên quan tới dạ dày của chòm sao này.

Tâm trạng: Rụt rè và ngại dùng lời nói để bày tỏ quan điểm, cảm xúc của mình.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 2, 6

8. Tử vi hàng ngày Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc phát triển tốt gặt hái thành tựu. Đặc biệt là những người đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhờ có trí tưởng tượng phong phú và nguồn cảm hứng bất tận nên luôn có những cơ hội tốt để thể hiện năng lực của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa như mong đợi. Tử vi cho biết bạn sắp tới sẽ trải qua vài nỗi buồn liên quan tới mối quan hệ tình cảm hiện tại. Đừng để sự dằn xé giữa nội tâm và suy nghĩ ngày một lớn dần thì bạn mới mong tìm thấy cảm giác hạnh phúc đích thực.

Sức khỏe: Bạn cảm thấy có chút mỏi mệt vì đang phải làm quá nhiều việc cùng một lúc, kết quả là dẫn tới tình trạng suy nhược cơ thể.

Tâm trạng: Mộng mơ và luôn tràn đầy niềm tin yêu đối với cuộc sống.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 3, 16

9. Tử vi hàng ngày Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có những bước tiến. Khi nhìn thấy sự thăng tiến của những người xung quanh, bạn không cho phép mình được lười biếng dù là trong khoảnh khắc. Tuy nhiên, tình hình tài chính chưa thật sự vượng phát do ảnh hưởng từ những khoản phát sinh bất ngờ.

Tình cảm: Chuyện tình yêu cần xem xét lại. Không riêng gì tình yêu thì bạn cũng cần phải cho đối phương khoảng không gian riêng tư nhất định. Hành động gò bó, kiểm soát quá mức chẳng những không giúp bạn an tâm hơn mà còn gây cho họ cảm giác ngột ngại.

Sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu sa sút thấy rõ do áp lực công việc nặng nề, chòm sao này lại không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Lo lắng, bất an và không ngừng nghĩ ngợi tới những điều chưa xảy ra.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 8, 27

10. Tử vi hàng ngày Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra vô cùng dễ dàng. Ma Kết may mắn khi nhận được khá nhiều sự hỗ trợ từ người thân cho tới bạn bè đồng nghiệp trong hôm nay. Tài vận rực rỡ đem lại cho bạn cuộc sống sung túc, thoải mái hơn bao giờ hết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên ảm đạm. Ma Kết độc thân trở nên dễ rung động trước chút quan tâm ngọt ngào của một người mới quen. Bạn nhanh chóng lao vào yêu đương cuồng nhiệt nhưng không hay biết rằng đối phương có thể đang lợi dụng tình cảm của mình vì một mục đích nào khác.

Sức khỏe: Dự Báo bạn dễ gặp các vấn đề về sức khỏe như là khó thở, mất ngủ và căng thẳng.

Tâm trạng: Bồn chồn, bất an vì có nhiều diễn ra không đúng ý.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 4, 20

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi hàng ngày Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc tiến triển dễ dàng. Chòm sao này luôn tập trung cao độ để phát huy tối đa thế mạnh trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Tuy nhiên, bạn vẫn để cảm xúc chi phối nên ít nhiều vẫn bỏ lỡ những cơ hội chuyển mình tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa viên mãn. Bảo Bình hãy cứ an tâm tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh người mình yêu thương. Sự bao dung và thấu hiểu sẽ giúp các cặp đôi ngày càng khăng khít mà không có bất cứ khoảng cách nào.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe không quá phức tạp nhưng bạn vẫn nên để tâm tới những dấu hiệu thay đổi bất thường trong cơ thể.

Tâm trạng: Dễ mất bình tĩnh mỗi khi có vấn đề rắc rối xảy ra.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 9, 27

12. Tử vi hàng ngày Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối dễ chịu. Bạn nhanh chóng hoàn thành công việc của mình và còn dành thời gian để lên kế hoạch cho các dự án sắp tới. Bên cạnh đó, chòm sao này đừng quên đẩy mạnh việc học ngoại ngữ và các kỹ năng mềm khác nếu có ý định chuyển đổi công tác trong tương lai.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn tồn tại bất ổn. Song Ngư dường như đang có xu hướng suy diễn mọi chuyện theo hướng tiêu cực và điều này dễ làm nảy sinh mâu thuẫn ở các cặp đôi.

Sức khỏe: Trí nhớ suy giảm, cần bổ sung đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Tâm trạng: Dễ nổi nóng, hành xử khó hiểu trước những vấn đề nhỏ nhặt.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 2, 18

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement