Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

09/08/2022

06:00

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối phức tạp. Ảnh hưởng của hoạ tiểu nhân đeo bám nên con giáp này tiến hành việc gì cũng bị ngáng trở. Cách tốt nhất để hạn chế thất thoát từ việc này chính là tìm cho mình chỗ dựa vững vàng để đứng ra làm chủ mọi việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mơ ước. Tác động của đào hoa dữ khiến người tuổi này dễ đối mặt với nhiều vấn đề bất lợi trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn và hiểu lầm chồng chất sẽ gián tiếp gây rạn nứt tình yêu lứa đôi.

Tài vận: Vận trình tài lộc có hao hụt. Có điềm báo hao tài tốn của nên bản mệnh cần phải thận trọng hơn trong việc bảo quản tài sản cá nhân.

Cẩn trọng: Đừng quá nhẹ dạ cả tin ngay cả với người thân tín.

+ Tuổi Canh Tý: Chỉ giữ liên lạc với những người đáng tin cậy.

+ Tuổi Nhâm Tý: Không nên bỏ qua các xích mích tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 8

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. May mắn che chở mang tới cho người tuổi này khá nhiều cơ hội để thăng tiến trong ngày. Tuổi Sửu nên tranh thủ thời gian này để bồi dưỡng thêm kỹ năng chuyên môn vì nó sẽ giúp ích cho bản mệnh rất nhiều trong công việc sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà viên mãn. Đào hoa nở rộ mang tới cho đôi lứa yêu nhau sự hoà hợp tới mức khó tin. Sự cảm thông, tin tưởng và bao dung chính là sợi dây gắn kết bản mệnh và nửa kia với nhau dù có xa cách thế nào.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này đang có những cơ hội nâng cao nguồn thu nhập rõ ràng.

Cẩn trọng: Đừng quá e dè, đừng ngần ngại trong việc bày tỏ cảm xúc.

+ Tuổi Đinh Sửu: Tránh tỏ ra buồn bã và chán nản.

+ Tuổi Tân Sửu: Chưa có cách chi tiêu hợp lý và khoa học.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 9

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Các kế hoạch dần đi vào quỹ đạo hoạt động ổn định, các thách thức cũng dần được hoá giải. Con giáp này đang được cấp trên đánh giá cao trên nhiều phương diện, nên nắm bắt tốt cơ hội này để tạo cho mình bước tiến đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Người độc thân được trao cho nhiều cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Những người đã lập gia đình có khoảng thời gian hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Các dự án đầu tư, làm ăn đều tiến triển tốt cùng lúc mang đến cho người tuổi này sự thoải mái trong chi tiêu.

Cẩn trọng: Đừng quá rập khuôn và cứng nhắc, hãy suy nghĩ thoáng hơn.

+ Tuổi Bính Dần: Nên cố gắng lắng nghe ý kiến của người khác.

+ Tuổi Canh Dần: Phát sinh xung đột không mong muốn với gia đình.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 9

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Tuổi Mẹo trở nên sáng dạ, nhạy bén và linh hoạt hơn bao giờ hết. Bản mệnh dễ dàng tìm ra được cơ hội để chuyển mình chỉ trong khoảng thời gian ngắn và nhanh chóng biến giấc mơ thành hiện thực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Tuổi Mẹo và nửa kia đang yêu nhau trong bình lặng, đôi lúc tưởng chừng như tình yêu giảm nhiệt trông thấy. Con giáp này còn chần chừ gì mà không nghĩ cách để hâm nóng tình cảm của mình nữa.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Cơ hội kiếm tiền tiềm năng được con giáp này nhìn ra trong khi nhiều người còn chưa kịp để mắt tới.

Cẩn trọng: Thiếu bản lĩnh nên dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội quý.

+ Tuổi Tân Mão: Cố gắng dứt khoát để tìm được hướng đi phù hợp.

+ Tuổi Quý Mão: Cãi vã thường xuyên trong gia đình.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 3, 19

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tuy nhiên, tử vi ngày mới cho biết nếu con giáp này vẫn có thể cân nhắc chu toàn mọi việc thì vẫn có thể hoá giải những vấn đề rủi ro. Công việc có thể phát sinh rắc rối bất cứ lúc nào nên cần phải cố gắng giữ cho mình sự tỉnh táo mọi lúc mọi nơi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Tình cảm đang trên đà phát triển, tình yêu lứa đôi ngày càng nồng nàn và son sắt. Con giáp này cảm thấy bản thân là người hạnh phúc nhất vì đã tìm được một nửa sinh ra như thể là dành cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút biến động. Những quyết định tài chính thiếu suy nghĩ dễ gây thất thoát một khoản tiền không nhỏ.

Cẩn trọng: Kiểm tra công việc thường xuyên để hạn chế những rủi ro ngoài ý muốn.

+ Tuổi Bính Thìn: Tránh tự cô lập bản thân trong môi trường tập thể.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Cố gắng lắng nghe lời khuyên từ những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 4, 20

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Mặc dù khối lượng công việc có phần quá sức nhưng nhờ khả năng sắp xếp khoa học mà con giáp này có thể xử lý ổn thoả mọi việc. Nỗ lực không ngừng nghỉ của tuổi này đang từng bước được đáp trả bằng những thành quả tương xứng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tươi đẹp. Nhờ quý nhân nâng đỡ nên tuổi Tỵ có thể an tâm tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên cạnh người ấy. Hãy chủ động hâm nóng tình cảm để tạo thêm những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thu nhập có dấu hiệu tăng tiến, đặc biệt nếu kinh doanh sẽ đón nhận thêm nhiều tin vui bất ngờ.

Cẩn trọng: Đừng quá coi trọng sự hoàn hảo vì nó chỉ khiến bản thân thêm áp lực là chính.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Cố gắng tập trung vào việc mở rộng mối quan hệ xã giao.

+ Tuổi Quý Tỵ: Không để người khác hạ thấp, phá hoại danh dự.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 5

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. May mắn được quý nhân che chở nên người tuổi Ngọ không gặp phải những mưu kế mà tiểu nhân gây ra. Tuy nhiên, con giáp này cần có sự đổi mới trong tư duy cũng như phương thức hành động để mang tới những hiệu quả cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Con giáp này phải chú trọng hơn tới việc kiểm soát cảm xúc của mình để không ảnh hưởng tới tình yêu với nửa kia. Khi không giữ được bình tĩnh thì e rằng sẽ có những lời nói nặng nề làm đối phương nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nhờ có cát tinh nâng đỡ nên con giáp này không cần phải quá lo lắng đối với vấn đề tài chính trong ngày.

Cẩn trọng: Nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng vay mượn.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Cố gắng lắng nghe để thấu hiểu lẫn nhau.

+ Tuổi Canh Ngọ: Vợ chồng nên thống nhất quan điểm với nhau.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 4

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Đường công danh bổng lộc rộng mở vì người tuổi Mùi có được những cơ hội tốt để khẳng định năng lực cá nhân của mình. Cấp trên giao thêm cho con giáp này những trọng trách mới và không có điều gì có thể cản trở bản mệnh hoàn thành chúng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút thăng trầm. Những người đã lập gia đình đừng quá chủ quan với hạnh phúc hiện tại mà không dành sự quan tâm, tình yêu thương cho nửa yêu. Hạnh phúc chỉ được duy trì bền vững khi được chăm chút, vun vén từng ngày.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Có thể nói đây là lúc bản mệnh có thể an tâm tận hưởng hoa thơm trái ngọt sau những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Cẩn trọng: Đừng quá tự tin hay kiêu ngạo mà mắc sai lầm.

+ Tuổi Đinh Mùi: Nên học cách tiết kiệm, đừng lúc nào cũng tiêu pha hoang phí.

+ Tuổi Quý Mùi: Lựa chọn hướng, giờ xuất hành may mắn.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 7, 10

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Không kể là người làm kinh doanh hay người làm công ăn lương cũng có được những cơ hội thăng tiến rõ rệt trong ngày. Bằng sự nhanh trí và nhạy bén, con giáp này hoàn toàn có thể hạn chế được những tổn thất trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp điều buồn phiền. Điềm báo bản mệnh và nửa kia xảy ra không ít hiểu lầm, cãi vả trong cuộc sống hôn nhân. Khao khát về tình yêu chân thành, giản dị của người tuổi này bỗng chốc tan biến vì hiện thực phũ phàng.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Dự báo bản mệnh sẽ đón nhận được nguồn thu nhập lớn tới mức không ngờ tới do nhiều nguồn lộc mang tới.

Cẩn trọng: Tránh để cảm xúc dẫn dắt trong mọi tình huống.

+ Tuổi Canh Thân: Nên có niềm tin vào khả năng của mình.

+ Tuổi Nhâm Thân: Chuyện tình cảm đã khởi sắc hơn lúc trước.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 4

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Đây vốn không phải là ngày may mắn của người tuổi này vì xung quanh luôn có kẻ tiểu nhân chực chờ để hãm hại. Đứng trước những tình huống bất lợi, bản mệnh hãy cố gắng giữ cho mình sự bình tĩnh và sáng suốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lên xuống bất ổn. Ảnh hưởng của đào hoa dữ nên tuổi này luôn phải mang tâm lý bất an không yên. Tưởng chừng gia đình hạnh phúc viên mãn, chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ bên trong dậy sóng thế nào.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Thu nhập không quá cao nhưng nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà bản mệnh vẫn có được khoản dư trong ngày.

Cẩn trọng: Tính cách hiếu thắng gây ra vô số các rắc rối khi làm việc.

+ Tuổi Đinh Dậu: Còn chần chừ và không đủ dứt khoát để đưa ra quyết định.

+ Tuổi Quý Dậu: Cố gắng không ngừng sẽ đạt được thành tích tốt.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 6

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không được thuận lợi. Đặc biệt là đối với vấn đề lời ăn tiếng nói trong ngày, chỉ một chút sơ hở thì bản mệnh sẽ phải gánh lấy những tai hoạ khôn lường. Tử vi khuyên bản mệnh hãy cứ tránh xa đám đông, chuyện bao đồng để không chuốc thị phi vào mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng viên mãn. Tình yêu ngập tràn hương sắc đem lại cho con giáp này và nửa kia những phút giây lãng mạn bên nhau. Người độc thân sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương nếu như biết cởi mở, chân tình hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Với những người làm kinh doanh thì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn đã thu về khoản hời khủng.

Cẩn trọng: Điềm báo có kẻ tiểu nhân đeo bám và gây chuyện thị phi.

+ Tuổi Bính Tuất: Đừng lúc nào cũng đổ trách nhiệm cho người khác.

+ Tuổi Canh Tuất: Nên lựa chọn thời điểm thích hợp để làm việc.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 5

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Nhận xét người tuổi này có sự mạnh mẽ và dứt khoát hơn trong các quyết định công việc của mình nên dễ dành chinh phục được đích đến. Tuy nhiên, nếu muốn có những bứt phá lớn thì đòi hỏi bản mệnh phải có sự nỗ lực gấp nhiều lần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Tuổi Hợi có vấn đề khúc mắc cần chia sẻ nhưng lại chưa tìm được tiếng nói chung với nửa kia trong ngày. Thắc mắc bỏ ngỏ trong lòng chỉ càng khiến bản mệnh thêm mệt mỏi, buồn chán.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không còn bị áp lực tiền bạc làm cho mệt mỏi.

Cẩn trọng: Lời nói thiếu suy nghĩ dễ gây mất thiện cảm ở người khác.

+ Tuổi Đinh Hợi: Cần giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Nên chăm lo, để ý hơn tới cảm xúc của nửa kia.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 9, 12

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement

Đọc thêm

Tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

25/09/2022

Tử vi ngày mai 27/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 27/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 27/9 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

25/09/2022

Tử vi tuần mới (26/9 - 2/10): 4 cung hoàng đạo này tốt nhất đừng dây dưa vào yêu đương

Tử vi tuần mới (26/9 - 2/10): 4 cung hoàng đạo này tốt nhất đừng dây dưa vào yêu đương

Những cung hoàng đạo xui xẻo tình cảm tuần tới có đường tình duyên muôn vàn biến cố.

Lối sống

25/09/2022

Tử vi tuần mới (26/9 - 2/10): 4 cung hoàng đạo này làm gì cũng thắng lớn trong công việc

Tử vi tuần mới (26/9 - 2/10): 4 cung hoàng đạo này làm gì cũng thắng lớn trong công việc

Những cung hoàng đạo may mắn trong công việc tuần này đón nhận nhiều thuận lợi.

Lối sống

25/09/2022

Tử vi tuần mới (26/9 - 2/10): 4 con giáp phát tài, tiền bạc không thiếu vì có quý nhân trợ giúp

Tử vi tuần mới (26/9 - 2/10): 4 con giáp phát tài, tiền bạc không thiếu vì có quý nhân trợ giúp

Những con giáp phát tài tuần mới chạm tay được vào nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Lối sống

25/09/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 26/9 - 2/10 chi tiết nhất

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 26/9 - 2/10 chi tiết nhất

Tử vi tuần mới từ ngày 26/9 đến 2/10 của 12 con giáp chính xác về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Lối sống

25/09/2022

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, từ ngày 26/9 - 2/10, chi tiết, chính xác

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, từ ngày 26/9 - 2/10, chi tiết, chính xác

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 26/9 đến 2/10 dự đoán chính xác về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Lối sống

25/09/2022

Tử vi ngày mai 26/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 26/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 26/9 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

25/09/2022

Tử vi ngày mai 26/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 26/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 26/9 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

25/09/2022