Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

09/08/2022 15:56

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Các hạng mục đầu tư vẫn chưa được hoàn thành đúng theo dự định. Do ảnh hưởng của ngày tương xung nên điềm báo có mâu thuẫn, xô xát với đồng nghiệp gây cản trở ít nhiều tới việc thể hiện năng lực của người tuổi này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Bản mệnh và nửa kia đang đắm mình trong những giây phút thăng hoa, nồng nàn cảm xúc. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu dần tính tới chuyện về chung một nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Đã tới lúc bản mệnh cần xúc tiến các phương án kiếm tiền dự phòng để cải thiện nguồn thu nhập.

Cẩn trọng: Tâm trạng bất ổn và khó giữ được bình tĩnh khi gặp khó khăn.

+ Tuổi Canh Tý: Nói chuyện nên lựa lời, tuỳ tiện sẽ làm phật lòng người khác.

+ Tuổi Nhâm Tý: Cố gắng nắm bắt các cơ hội mình đang có.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 5

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn định. Mục tiêu của người tuổi Sửu chưa bao giờ giậm chân một chỗ mà luôn có xu hướng tiến tới các ước muốn cao hơn. Nhưng để đạt được điều đó thì đòi hỏi ở bản mệnh một tinh thần vững vàng, kiên trì và bất khuất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ hài hoà. Đào hoa vượng củng cố tinh thần tích cực ở những người này trong các mối quan hệ. Bản mệnh luôn tin tưởng vào việc cứ trao đi yêu thương chân thành thì ắt sẽ nhận được hạnh phúc đích thực.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng nhanh giúp bản mệnh có thêm động lực để kiếm tiền.

Cẩn trọng: Không nên chủ quan trong các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

+ Tuổi Đinh Sửu: Nên dành thời gian để tự nâng cấp bản thân.

+ Tuổi Tân Sửu: Tìm mọi cách để hóa giải mâu thuẫn đang có.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 8, 9

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Quý nhân soi đường dẫn lối giúp con giáp này bắt tay thực hiện việc gì cũng đều dễ dàng, suôn sẻ. Tinh thần hăng hái và thái độ cầu thị chính là những yếu tố giúp bản mệnh có thêm sự ưu ái của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút khởi sắc. Người độc thân hăng tham gia các hoạt động tập thể thì cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương sẽ được nâng cao. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần cân nhắc thận trọng, chớ lầm tưởng tình yêu với cảm giác thinh thích nhất thời.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Những biểu hiện tốt trong quá trình làm việc giúp con giáp này có nhiều cơ hội được tăng lương thưởng.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, đặc biệt là hoạt động của gan.

+ Tuổi Canh Dần: Nên có lòng tin với những quyết định của mình.

+ Tuổi Nhâm Dần: Không nên phán xét khi bản thân chưa hiểu rõ.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 7

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Bản mệnh là người tài năng và khôn khéo, song thái độ tiêu cực mà bản mệnh thể hiện ra đã gây nên không ít ác cảm đối với những người xung quanh. Quá trình làm việc với tập thể cũng gặp nhiều trở ngại, bản mệnh dễ bị cô lập trong môi trường tập thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuất hiện điềm xấu. Tính cách nóng nảy khiến con giáp này thường có xu hướng trút mọi bực dọc lên nửa kia của mình. Các cuộc cãi vã cứ tăng dần theo thời gian dần tạo ra vết nứt cho mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá xấu. Tử vi cho biết đây không phải là thời điểm thích hợp cho các mạo hiểm về tài chính.

Cẩn trọng: Nên thận trọng trong từng quyết định liên quan tới tiền bạc.

+ Tuổi Đinh Mão: Sức khỏe đi xuống vì chưa nghỉ ngơi đủ.

+ Tuổi Quý Mão: Không nên gượng ép bất cứ điều gì.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 4

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không quá vất vả. Đây là thời điểm thích hợp mà tử vi ngày mới khuyên người tuổi Thìn cần nhanh chóng thực hiện các kế hoạch đã xây dựng từ trước. Cùng với bản lĩnh vững vàng, bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng êm ấm. Bên cạnh tình yêu thì các mối quan hệ khác như là gia đình, bạn bè của người tuổi này đều có những chuyển biến tích cực. Con giáp này hãy cứ an tâm tận hưởng những phút giây hạnh phúc, viên mãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Các kế hoạch, dự án được xúc tiến kịp thời mang lại cho bản mệnh doanh thu đáng kể.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe không tốt, hạn chế sử dụng thực phẩm kém chất lượng.

+ Tuổi Bính Thìn: Nên dành thời gian để học hỏi, phát triển bản thân.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Thiếu niềm tin vào bản thân và những điều mình làm.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 8, 12

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Vốn là con giáp thông minh, nhạy bén, lại biết đối nhân xử thế nên bản mệnh dễ dàng tạo được cảm tình tốt với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, sự tự tin quá mức dễ khiến người tuổi này ngủ quên trên chiến thắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần phai nhạt. Khoảng cách trong tình yêu dễ làm rạn nứt mối quan hệ giữa các cặp đôi yêu nhau hơn bao giờ hết. Dù bận rộn thế nào thì con giáp này cũng đừng quên quan tâm, hỏi han tới nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. May mắn đem tới cho con giáp này khá nhiều tin vui về tài chính.

Cẩn trọng: Sức khỏe cần quan tâm hơn, cả về mặt tinh thần lẫn thể chất.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Liều lĩnh nhưng đừng quá mạo hiểm.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Thiếu thận trọng khi làm việc nên dễ gặp rủi ro.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 4

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Tuổi Ngọ trở nên hiếu thắng và kiêu ngạo trong quá trình làm việc. Bản mệnh nhất quyết bảo vệ quan điểm của mình tới cùng và tuyệt đối không có thiện ý lắng nghe, tiếp thu đóng góp ý kiến của người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Đôi lứa yêu nhau liên tục nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã quyết liệt vì những bất đồng trong suy nghĩ. Lại thêm phản ứng thái quá nên dễ tạo nên vết thương lòng sâu sắc cho nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. May nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà con giáp này vẫn có thể thoải mái trong chi tiêu.

Cẩn trọng: Thường để vấn đề cảm xúc chi phối tới các quyết định quan trọng.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Tránh chủ quan trong các quyết định tài chính.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Mệt mỏi vì lúc nào cũng nghĩ ngợi, lo lắng.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 10

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tính cách tỉ mỉ và chỉn chu giúp người tuổi này luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, dường như bản mệnh đang còn thiếu đi sự linh hoạt và nhạy bén cần thiết để đạt được kết quả tốt hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà tươi tắn. Đôi lứa yêu nhau thắm thiết trong sự chúc phúc và ủng hộ từ người thân, bạn bè. Đó cũng là động lực giúp các cặp đôi vượt qua nhiều áp lực cuộc sống để vun vén cho tình cảm hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tử vi mở ra khá nhiều cơ hội làm ăn tốt và hứa hẹn sẽ gặt hái được khoản hời đáng kể.

Cẩn trọng: Nên tận dụng thế mạnh hiện tại để có những bước tiến xa trong tương lai.

+ Tuổi Đinh Mùi: Còn lãng phí năng lực và bản lĩnh của mình.

+ Tuổi Tân Mùi: Tránh để chuyện đã qua làm ảnh hưởng tới cảm xúc.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 6

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Người tuổi này cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì áp lực nặng nề. May mắn là với nguồn năng lượng dồi dào, bản mệnh có thể thoả sức đưa ra các ý tưởng sáng tạo cho công việc đang làm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên khởi sắc. Sự hài hước, vui tính giúp người độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt trong mắt những người khác giới. Con giáp này cần mở lòng mình hơn để tránh bỏ lỡ mối duyên số tốt đẹp.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Công việc không thuận nhưng may mắn rằng bản mệnh vẫn duy trì tốt nguồn tài vận cho mình.

Cẩn trọng: Lười ra ngoài nên vốn kiến thức lẫn kinh nghiệm vẫn không được cải thiện.

+ Tuổi Giáp Thân: Nên cân nhắc lại các lựa chọn, quyết định của mình.

+ Tuổi Canh Thân: Cần vững vàng hơn trước khi tách mình ra khỏi tập thể.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 8

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ thở. Mặc dù khó tránh khỏi một vài vấn đề rắc rối xảy đến trong công việc nhưng nhờ có quý nhân nâng đỡ nên không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, nhắc nhở con giáp này cần phải chăm chỉ hơn mới có thể hoàn thành tốt công việc còn dang dở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa như ý muốn. Sự nhạy cảm của con giáp này vô tình bị kích động và bản mệnh có thể trở nên cáu gắt, giận dữ vô cớ bất cứ lúc nào. Tình yêu đôi lứa có dấu hiệu phai nhạt một phần là do thời gian dành cho nhau còn hạn chế.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập đến từ công việc chính và phụ mang lại cho bản mệnh cuộc sống sung túc hơn

Cẩn trọng: Đề phòng các căn bệnh về đường hô hấp, về da do sự ô nhiệm môi trường ngày một nghiêm trọng.

+ Tuổi Đinh Dậu: Cố gắng tìm cách mở rộng các mối quan hệ.

+ Tuổi Tân Dậu: Cố gắng lắng nghe đóng góp từ những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 5

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Các dự án làm ăn đều có tiến triển khả quan phần nào giúp bản mệnh thoải mái và không còn nặng nề như khoảng thời gian trước. Công việc không quá bận rộn một phần là nhờ có quý nhân nâng đỡ, bản mệnh không tốn nhiều công sức nhưng vẫn tạo nên những kết quả vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên viên mãn. Đời sống vợ chồng thăng hoa và ngập tràn hạnh phúc nhờ sự kết hợp ăn ý từ cả hai phía. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa yêu thương nhờ sự mai mối của người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Cơ hội tiền tài mở ra trước mắt đòi hỏi bản mệnh phải thật nhạy bén mới có thể chuyển hoá thành hiện thực.

Cẩn trọng: Thiếu thận trọng nên dễ có những nước đi sai lầm.

+ Tuổi Bính Tuất: Tính toán chi li cũng không lợi hơn được gì.

+ Tuổi Canh Tuất: Gặp nhiều rắc rối bởi tính cách cố chấp, cứng nhắc.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 7

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng hơn trước. Người tuổi này nhanh chóng trở thành trung tâm phân giải và gắn kết các mối quan hệ nhờ khả năng kết nối tốt của mình. Cấp trên nhìn thấy được nhiều khả năng tiềm ẩn và sẵn lòng tạo điều kiện để bản mệnh được phát huy tối đa năng lực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm đẹp đẽ. Tình yêu đôi lứa chẳng cần phải quá to tát, người trong cuộc chỉ cần yêu thương trong bình yên. Người độc thân vì quá mải mê với con đường sự nghiệp nên chưa có nhiều thời gian nghĩ tới việc yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rủng rỉnh. Đây là thời điểm tốt lành mở ra cho người tuổi này những khoản thu lớn vượt ngoài mong đợi.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe sa sút do mất cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

+ Tuổi Đinh Hợi: Nên thẳng thắn đối mặt với các vấn đề đang gặp phải.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Kiên trì tới cùng mới thực hiện được mục tiêu.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 8, 19

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement