icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày 25/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

21/05/2022

17:41

Xem tử vi ngày 25/5 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tử vi dự báo đường công danh rộng mở trước mắt nhưng bản mệnh lại không thể nắm bắt tốt vì không có chính kiến. Người tuổi này có thể tham khảo ý kiến của người đi trước để đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút xung khắc, khiến con giáp này thường có xu hướng vui buồn thất thường. Con giáp này sẵn sàng trút bỏ những điều không vui lên nửa kia của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Thu nhập chẳng những không tăng mà còn đang bị thất thoát khá nhiều do những khoản chi phục vụ cho sở thích.

Cẩn trọng: Dễ cãi cọ, xung đột với những người xung quanh.

+ Tuổi Giáp Tý: Dễ nổi nóng khi bị ai đó xem thường.

+ Tuổi Canh Tý: Có hiểu lầm trong mối quan hệ với đồng nghiệp.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 1, 8

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự nhiệt tình và hăng hái của người tuổi Sửu là nguyên nhân chính mang lại cho bản mệnh khá nhiều cơ hội chuyển mình trong công việc. Lãnh đạo cũng thấy được sự cố gắng ấy và không ngần ngại cất nhắc bản mệnh lên vị trí mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi không được hài hoà cho lắm do tác động của ngày tương hại. Đôi lứa yêu nhau dễ dàng cãi nhau hay nảy sinh nghi ngờ vì những chuyện vụn vặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc không lo. Nguồn thu nhập có nhiều cơ hội được cải thiện đem lại cho bản mệnh cuộc sống đáng mơ ước.

Cẩn trọng: Dễ đánh mất bình tĩnh và nói lời khó nghe.

+ Tuổi Đinh Sửu: Trả ơn cho những người đã từng giúp đỡ mình.

+ Tuổi Tân Sửu: Cân nhắc thận trọng trước mọi sự lựa chọn.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 3

Xem tử vi ngày 25/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra trì trệ. Tử vi ngày mới dự đoán con giáp này có thể gặp phải một vài rắc rối nhỏ trong các dự án nắm chính. Điều này vô hình trung gây cản trở tới tiến độ được đề ra ban đầu, cấp trên cũng không hài lòng với năng lực của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Cục diện Dần Ngọ tam hợp nâng đỡ câu chuyện tình yêu của người tuổi Dần và nửa kia. Các cặp đôi dù không có nhiều thời gian để ở cạnh nhau, song rất may là vẫn dành cho nhau sự tin tưởng nhất định.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. May mắn là với số tích luỹ từ trước, con giáp này có thể an tâm đảm bảo cho chất lượng cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Những cảm xúc tiêu cực có thể gây ra nhiều hậu quả không thể ngờ tới.

+ Tuổi Bính Dần: Công việc lúc đơn giản, lúc phức tạp cũng là chuyện dễ hiểu.

+ Tuổi Mậu Dần: Còn thiếu tập trung trong quá trình giải quyết công việc.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 5

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Trong ngày này dễ có điềm báo tiểu nhân đeo bám nên bản mệnh cần hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh. Nhưng may mắn là, tâm tình thất thường của bản mệnh lại vô tình tạo ra rào chắn không cho tiểu nhân tiếp cận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Tuổi Mão dù đã lập gia đình hay chưa thì cũng có một ngày ngọt ngào, say đắm bên cạnh những người mình yêu thương. Tuy nhiên, đừng quá xem nhẹ tình cảm này mà bỏ bê, lơ là cảm xúc của người quanh mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Do đó, người tuổi này cần có kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ hơn, tránh tiêu pha những món không cần thiết.

Cẩn trọng: Thận trọng trong các giải quyết vấn đề, nên có sự linh hoạt.

+ Tuổi Kỷ Mão: Lời nói khó nghe sẽ làm tổn thương người khác.

+ Tuổi Quý Mão: Lắng nghe góp ý của người khác để tiến bộ hơn.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 11

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Cát tinh nâng đỡ giúp người tuổi này có những bước nhảy vọt đáng kể trong ngày. Ý tưởng táo bạo nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ cấp trên và đồng nghiệp, sớm được vận dụng vào những dự án mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ sa sút, khiến cho tình cảm lứa đôi lạnh nhạt, xa cách. Tử vi khuyên người tuổi này cần cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, đừng tham công tiếc việc mà bỏ bê gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Tuổi Thìn chẳng phải tốn công hay tốn sức thì vẫn có được những khoản lộc lá bất ngờ trong ngày hôm nay.

Cẩn trọng: Đừng quá coi trọng cảm xúc của mình mà không để ý những người xung quanh.

+ Tuổi Mậu Thìn: Phức tạp hoá mọi chuyển chỉ khiến bản thân mệt mỏi.

+ Tuổi Canh Thìn: Tránh mơ mộng viển vông, phi thực tế.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 8

Xem tử vi ngày 25/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng, khả năng lãnh đạo của người tuổi Tỵ được phát huy tối đa sức mạnh. Phong thái uy nghiêm, chững chạc của họ còn tạo cho những người xung quanh cảm giác đáng tin cậy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Người độc thân khi tham gia các cuộc gặp gỡ, trò chuyện bên ngoài sẽ nâng cao cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương. Đồng thời, hạ thấp tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời sẽ có nhiều người tiếp cận hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Người làm nghề tự do, sáng tạo được hưởng nhiều phúc lộc bất ngờ.

Cẩn trọng: Có chuyện khúc mắc gì thì nên thẳng thắn trình bày.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Còn hơn thua, nhỏ nhen từng chút một.

+ Tuổi Quý Tỵ: Vợ chồng còn xung đột và bất đồng.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 9

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Tính cách thẳng thắn, bộc trực không cho phép con giáp này làm lơ trước những việc “chướng tai gai mắt”. Đây cũng là lý do khiến họ trực tiếp gây thù chuốc oán với nhiều người, từ đó sinh ra nhiều bất lợi trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên ấm. Rất may là sau tất cả mọi áp lực, mệt mỏi trong công việc thì con giáp này cũng tìm được cảm giác bình yên bên trong gia đình của mình. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu cũng đang chuẩn bị cho một đám cưới không xa.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động không ngừng. Do đó, người tuổi này cần nhanh chóng có kế hoạch quản lý tài chính thông minh để tránh hoạ thất thoát.

Cẩn trọng: Dễ vướng hoạ thị phi vì tính lo chuyện bao đồng.

+ Tuổi Bính Ngọ: Nên san sẻ công việc gia đình với nửa kia.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Tâm lý bất ổn do làm việc quá sức.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 3

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Con giáp trọng tình nghĩa này có xu hướng hành xử cảm tính, thiếu sáng suốt trong công việc trước mắt. Chưa kể, cách nhìn nhận phiến diện này còn khiến cho cấp trên đánh giá thấp năng lực của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa trọn vẹn. Khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng vì xung quanh ai cũng có đôi có cặp, còn tuổi Mùi thì vẫn một mình đơn côi. Có thể là con giáp này vẫn còn luyến lưu mối tình đầu nên chưa sẵn sàng cho một tình yêu mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Người tuổi Mùi chẳng phải lo lắng nhiều về chuyện chi tiêu trong ngày nhờ có những khoản lương thưởng bất ngờ.

Cẩn trọng: Không nên lúc nào cũng đi theo sự rập khuôn hay nguyên tắc mà mình đặt ra.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Tham lam điều gì sẽ bị lấy mất điều đó.

+ Tuổi Tân Mùi: Còn cứng nhắc, khép kín trong các mối quan hệ tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 39

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Khối lượng công việc tăng lên một cách chóng mặt, tuổi Thân phải tất bật từ sáng tới tối may ra mới hoàn thành. Bản mệnh không chỉ lo hoàn tất nhiệm vụ được giao mà còn phải tốn công nghĩ cách ứng phó với các rắc rối phát sinh bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Tuổi Thân nỗ lực trao đi chân thành cốt là mong được nửa kia hiểu cho. Người độc thân cũng được trao cho nhiều cơ hội để gặp gỡ và hẹn hò với đối tượng phù hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tránh đưa ra những quyết định bốc đồng và thiếu suy nghĩ là cách để duy trì nguồn tích luỹ ổn định.

Cẩn trọng: Cẩn thận trong cách cư xử của mình, nhất là với người có quyền thế do ảnh hưởng của Thiên Quan.

+ Tuổi Bính Thân: Chưa kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân.

+ Tuổi Canh Thân: Nên cố gắng cân nhắc thận trọng trước mỗi quyết định.

Màu sắc vượng vận: Xanh ngọc

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 4

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Tử vi ngày mới dự báo người tuổi này sẽ đạt được những bước tiến nhất định trên đường công danh. Những người đang có ý định ứng cử vào vị trí mới cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ bạn bè đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn, tạo ra nhiều sự khác biệt trong suy nghĩ lẫn quan điểm sống của các cặp đôi. Con giáp này vẫn còn tự cho mình là nhất và không xem ý kiến của người khác ra gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Phát huy khả năng nhìn xa trông rộng kịp thời sẽ đem lại cho con giáp này nguồn thu vững vàng.

Cẩn trọng: Mất lòng nhiều người vì tính bảo thủ, cố chấp.

+ Tuổi Đinh Dậu: Còn lo chuyện bao đồng nên tự chuốc rắc rối vào mình.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Học cách cân bằng giữa lý trí và cảm xúc.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 6, 9

Xem tử vi ngày 25/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Được biết đây là thời điểm thích hợp mang lại nhiều may mắn cho những người có ý định mở rộng quy mô làm ăn. Tinh thần lạc quan, tự tin và bản lĩnh đã giúp con giáp này phát huy tối đa thế mạnh của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân dễ dàng kiếm được người yêu sau những nỗ lực không ngừng nghỉ. Một phần may mắn khác là bản mệnh đang nhận được sự giúp đỡ, mai mối tận tình từ bạn bè đồng nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này tìm được khá nhiều cơ hội làm đầy túi tiền của mình từ những công việc thứ chính.

Cẩn trọng: Dương dương tự đắc chẳng khác nào đang tự phá hoại công sức bấy lâu.

+ Tuổi Giáp Tuất: Đưa ra quyết định lúc nóng giận sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

+ Tuổi Canh Tuất: Chi tiêu hoang phí và không có bất cứ kế hoạch nào.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 12

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vượng sắc. Người tuổi này dễ dàng đạt được một vài thành tích nổi bật trong công việc hiện tại, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu. Con giáp biết giữ lời hứa này còn tạo dựng được uy tín, mối quan hệ xã giao rộng rãi trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trục trặc. Ngũ hành tương khắc tác động vô tình tạo ra những vết nứt lớn nhỏ trong đời sống hôn nhân. Vợ chồng thiếu tin tưởng lẫn nhau nên sợ rằng sẽ khó vượt qua thách thức của tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Tuy nhiên, bản mệnh nên học cách tiết kiệm và vun vén trong chi tiêu để có khoản tích luỹ khi cần thiết.

Cẩn trọng: Lười biếng, ỉ lại dễ biến thuận lợi thành khó khăn.

+ Tuổi Ất Hợi: Làm việc tránh bỏ qua yếu tố tiểu tiết.

+ Tuổi Quý Hợi: Không nên nhìn mặt mà bắt hình dong.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 2

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thực hiện: THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

4 con giáp này được Thần tài gõ cửa trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

4 con giáp này được Thần tài gõ cửa trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

Những con giáp phát tài tuần này chạm tay được vào nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Lối sống

25/06/2022

4 cung hoàng đạo này nên 'tránh xa người yêu cũ' trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

4 cung hoàng đạo này nên 'tránh xa người yêu cũ' trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

Vận trình tình cảm của 4 cung hoàng đạo này trong tuần mới đối mặt với những xui xẻo không đáng có, đặc biệt là rắc rối liên quan đến người yêu cũ.

Lối sống

25/06/2022

4 cung hoàng đạo này có cơ hội tăng lương, thăng chức trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

4 cung hoàng đạo này có cơ hội tăng lương, thăng chức trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

Những cung hoàng đạo may mắn công việc tuần này đón nhận những điều thuận lợi.

Lối sống

25/06/2022

3 con giáp này may mắn nhất trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

3 con giáp này may mắn nhất trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

Đây là những con giáp may mắn nhất tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7.

Lối sống

25/06/2022

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (27/6 - 3/7) chi tiết, chính xác

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (27/6 - 3/7) chi tiết, chính xác

Tử vi tuần mới từ (27/6- 3/7) của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

25/06/2022

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (27/6 - 3/7) chi tiết, chính xác

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (27/6 - 3/7) chi tiết, chính xác

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp (27/6-3/7) chính xác về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Lối sống

25/06/2022

Bà mẹ sung mãn nhất thế giới: 40 tuổi sinh 44 đứa con

Bà mẹ sung mãn nhất thế giới: 40 tuổi sinh 44 đứa con

Một bà mẹ giữ kỷ lục sinh nhiều con nhất thế giới đã được các bác sĩ cảnh báo rằng, bà có thể gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nếu ngừng sinh con.

Thế giới

24/06/2022

Xem tử vi ngày 26/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 26/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 26/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

24/06/2022

Xem tử vi ngày 26/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 26/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 26/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

24/06/2022